SPI (UK)

Thành lập năm 2000, SPI Laser được phát triển bước đầu là nhà cung cấp các thiết bị laser fiber quang học cho lĩnh vực truyền thông và bắt đầu phát triển nguồn laser Fiber cho các ngành sản xuất kể từ năm 2002.

SPI Laser được thành lập từ năm 1999 và nhanh chóng trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu về thiết kế, sản xuất các thiết bị laser fiber công nghiệp.

Được thành lập vào năm 1999, SPI Lasers (tên gọi ban đầu là Southampton Photonics Inc) là một công ty con của Trung tâm Nghiên cứu Quang điện tử (ORC) của Đại học Southampton. Đến năm 2008 thì SPI Lasers thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn TRUMPF, một công ty công nghệ cao của Đức tập trung vào việc cung cấp máy móc, thiết bị Laser.

SPI Lasers là một trong những đơn vị thiết kế và sản xuất Fiber Laser hàng đầu thế giới. Sứ mệnh của họ là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc bán hàng sau bán hàng tốt nhất.

SPI Lasers cung cấp đa dạng dòng Laser hoạt động ở trạng thái bức xạ sóng liên tục (hay CW – continuous wave) hay bức xạ xung (pulsed operation). Với sản phẩm của SPI Laser thì các hoạt động cắt, khắc, hàn, gia công chính xác đều được thực hiện một cách chính xác hơn, nhanh hơn, ít tiêu hao và cải thiện năng suất đáng kể.

Danh mục sản phẩm của SPI Lasers được nghiên cứu & phát triển theo một quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đáp ứng nhu cầu kinh doanh và công nghệ của khách hàng. Nó được ứng dụng vào nhiều ngành công nghiệp bao gồm ô tô, điện tử và các lĩnh vực thiết bị y tế…

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.