1. Ứng Dụng Laser Ngành Đồng Hồ

Đồng hồ hiện nay không chỉ có ứng dụng để định thời gian mà còn là vật trang trí, thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Có nhiều ứng dụng laser trong Đồng hồ như khắc logo thương hiệu, khắc chữ, khắc hoa văn một cách chi tiết và tỉ mỉ. Các vị trí có thể khắc được như mặt trước mặt sau đồng hồ, dây da đeo hoặc quai đồng hồ cực đỉnh, tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

2. Ứng Dụng Laser Ngành Quà Tặng

2.1. Quà tặng doanh nghiệp

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp là sản phẩm được doanh nghiệp sử dụng với mục đích tri ân khách hàng, tôn vinh các cá nhân, nhân viên, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong suốt quá hoạt động, cống hiến trong mọi lĩnh vực đời sống...

Công nghệ laser được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực này là dùng để khắc, cắt cá thể hóa thông tin người nhận, thành tích, sự cống hiến hay những lời tri ân mà người tặng muốn gửi đến người được nhận.

Một số sản phẩm quà tặng được ứng dụng công nghệ khắc laser như: Bảng vinh danh (kỷ niệm chương), cúp , huy chương, huy hiệu, hay những tặng phẩm mang ý nghĩa tùy theo mục đích tặng quà của mọi đối tượng.

Ứng dụng tiêu biểu:

  • Khắc laser logo, thông tin người tặng và người nhận.
  • Khắc laser thành tích vinh danh, thông điệp tri ân người được tặng.

2.2. Quà tặng cá nhân

Khắc, cắt quà tặng cá nhân bằng công nghệ laser là phương pháp lý tưởng để tạo ra các sản phẩm quà tặng ý nghĩa. Các thông tin như hình ảnh, câu chữ, hay bất kỳ những thông tin cá nhân thể hiện ý nghĩa của người tặng đều được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng công nghệ cắt, khắc laser.

Các món quà này thường được trao tặng trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, giáng sinh, lễ tốt nghiệp, mừng tuổi,... và là cách thể hiện đơn giản, độc đáo mà ý nghĩa đối với bản thân người được nhận.

Các tặng phẩm quà tặng thường được cá nhân hóa bằng công nghệ laser như khung ảnh, móc chìa khóa & điện thoại, trang sức, lịch gỗ, usb gỗ, bút khắc, ... Hay các sản phẩm khác phù hợp với tất cả các đối tượng tặng và nhận quà thuộc mọi lứa tuổi.

Ứng dụng tiêu biểu:

  • Cắt cạnh, cắt viền mép, cắt tạo hình, cắt chữ, cắt trang trí sản phẩm quà tặng làm từ nhiều chất liệu như gỗ, kim loại, mica, pha lê, giấy...
  • Khắc thông tin cá nhân, thông điệp.
  • Khắc cá nhân hóa thông tin, hình ảnh theo yêu cầu người tặng.
  • Khắc hình ảnh thông thường & hình ảnh 3D.

Các món quà tặng hiện nay ngày càng đa dạng và phức tạp về mẫu mã lẫn hình thức sử dụng, do đó, việc cá thể hóa thông tin ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết, góp phần tôn vinh ý nghĩa và giá trị mà chỉ có công nghệ tiên tiến như laser mới có khả năng đáp ứng.

2.3. Ứng dụng công nghệ in màu UV

Ngày nay, công nghệ in màu UV cũng đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành quà tặng, đánh dấu một bước đột phá mới trong sản xuất, gia công sản phẩm và đem lại hàng loạt lợi ích đáng kể. Trong đó, Khả năng in màu trực tiếp lên quà tặng thuộc nhiều chất liệu với chất lượng tuyệt vời là một trong những lợi ích đó. Công nghệ in UV tạo ra hình ảnh với màu sắc sáng đẹp, rõ nét, không yêu cầu các biện pháp xử lý trước như in phủ hoặc xử lý nhiệt, từ đó hạn chế nhu cầu sử dụng các thiết bị hỗ trợ khác.

Ngoài ra, công nghệ in UV còn hỗ trợ chức năng in mực trắng trên chất liệu trong suốt và tùy chọn chức năng xóa lớp phủ, giúp tăng độ bền cho sản phẩm quà tặng. Với công nghệ in UV, bạn hoàn toàn có thể cá nhân hóa các sản phẩm quà tặng của mình một cách dễ dàng như in hình ảnh, chữ, logo, hình ảnh 3D, hay bất kỳ thông tin nào khác phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn có thể điền thông tin vào form bên phải và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.    GỌI NGAY!!!