Nam Sơn Laser hỗ trợ tư vấn các thông tin và các vấn đề liên quan đến kỹ thuật và vận hành máy laser trực tiếp tại Hotline.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ chúng tôi thông qua địa chỉ thư điện tử hoặc tham khảo các nội dung dưới mục KIẾN THỨC CƠ BẢN.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQ)

ỨNG DỤNG CỦA CÔNG NGHỆ CẮT LASER TRONG CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP?

Máy cắt laser hiện đang được sử dụng để tối ưu hoá các quá trình xử lý và sản xuất trong tất cả các ngành công nghiệp như điện tử, tự động, xe hơi, xe máy, y tế, sắt thép, gỗ, in ấn, đóng gói, bao bì ...

Máy cắt laser cực kỳ lí tưởng khi bạn cần giải pháp cắt được tối ưu hoá về thời gian xử lý. Máy cắt laser với các công nghệ hiện đại có độ chính xác cao và thời gian xử lý nhanh, góp phần vào quá trình tạo ra các thành phẩm hoàn hảo.

Ngoài các vật liệu thông thường (kim loại, phi kim), công nghệ laser hiện nay đã áp dụng được cho hầu hết các loại vật liệu khó xử lý khác trên thị trường hiện nay như:

+ Tấm HPL
+ Giấy đề can
+ Foam
+ Cao su
+ Vải, sợi, các chất liệu dệt may
+ Chất kết dính 2 mặt
+ Ron, đệm kín
+ Vật liệu nhựa
+ Vật liệu khó mài mòn
+ Vật liệu bám dính cao

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA LASER CO2, FIBER VÀ YAG LÀ GÌ?

Trong khi có nhiều loại laser khác nhau, tại thời điểm này thực sự chỉ có một số họ laser có hiệu suất và công suất đầu ra để thực hiện xử lý vật liệu quy mô lớn: Laser CO2, Fiber và YAG. Laser CO2 là loại laser khí sử dụng carbon dioxide làm môi trường laser.

Fiber và YAG's là các loại laser trạng thái rắn sử dụng các nguyên tố như Neodymium (Nd), Erbium (Er) và Ytterbium (Yb) được khuếch tán trong tinh thể Yttrium-Aluminium-Garnet (YAG) hoặc thủy tinh (trong trường hợp của Fiber) làm môi chất lasing.

Nguồn laser CO2 phát ra ánh sáng hồng ngoại xa ở bước sóng 10600nm. Bước sóng này có hiệu quả cao trong việc xử lý nhiều loại vật liệu bao gồm gỗ, giấy, nhựa, thủy tinh, dệt may, cao su và kim loại.

Fiber và YAG phát ra ánh sáng ở bước sóng hồng ngoại phổ biến ở khoảng 1064nm và rất thích hợp để xử lý kim loại, đặc biệt là các kim loại có hệ số phản xạ cao như đồng, đồng thau và nhôm. Các vật liệu hữu cơ hoặc nhựa hạn chế hơn hoặc không thể được xử lý với bước sóng này.

MÁY CẮT LASER CÓ THỂ LÀM GÌ?

Bạn đang tìm một chiếc máy cắt để thực hiện công đoạn cắt trên nhiều vật liệu mà loại thiết bị đang sử dụng chưa xử lý được? Với hệ thống máy cắt laser chuyên nghiệp, nhu cầu của bạn chẳng những được giải quyết nhanh chóng, mà mẫu cắt tạo ra sẽ trông đẹp mắt, độc đáo, mà dĩ nhiên, chất lượng mẫu cắt vẫn được đảm bảo.

Các vật liệu làm nên sản phẩm khá phong phú và có đặc thù tính chất khác nhau, có loại cứng, có loại mềm, dẻo, dễ vỡ,… Do đó, để xử lý chúng cần phải có nhiều thiết bị đặc biệt phù hợp và phải đảm bảo an toàn cho vật liệu trong quá trình xử lý mà công nghệ laser được nhận định là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Cách thức hoạt động của máy cắt laser cũng khá dễ dàng và linh động, phù hợp với từng người dùng khác nhau, và được phân thành hai loại chính dựa trên khả năng xử lý vật liệu: Máy cắt laser CO2 và Laser Fiber:

- Với máy laser CO2, bạn có thể sử dụng để cắt trên các vật liệu phi kim loại như giấy, gỗ kính, mica, vải, nhựa,…
- Máy cắt laser Fiber sẽ giúp bạn cắt trên các dạng vật liệu cứng khó xử lý như các loại vật liệu kim loại, kim loại mạ, xi, …

Cho dù là loại nào, máy cắt bằng công nghệ laser vẫn đảm bảo đem đến cho bạn chất lượng xử lý nhanh chóng, chính xác, sạch đẹp và không làm ảnh hưởng đến vật liệu cắt.

Với danh mục vật liệu xử lý trên, bạn có thể dùng máy cắt laser để cắt tạo mẫu sản phẩm, cắt xử lý bề mặt, cắt rời vật mẫu từ vật liệu gốc, cắt vát cạnh, cắt khuôn mẫu sản phẩm, …

CÔNG NGHỆ CẮT LASER ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

Máy laser hoạt động như một chiếc máy in, do đó nó tương thích với hầu hết các chương trình phần mềm thiết kế đồ họa thuộc hệ điều hành Windows ví dụ: CorelDRAW, Adobe products, or AutoCad.

Hãy thỏa sức thiết kế ý tưởng bạn muốn thể hiện trên mẫu khắc và gửi mẫu vào drive máy in của chúng tôi, giống như cách bạn in bất kỳ mẫu tài liệu nào.

Nếu bạn muốn tìm một phần mềm giá rẻ và dễ sử dụng, thì chương trình CorelDRAW chính là phần mềm lý tưởng dành cho bạn.

LOẠI THIẾT KẾ ĐỒ HỌA NÀO MÁY LASER CÓ THỂ CẮT & KHẮC ĐƯỢC?

Bạn có thế khắc hình ảnh scan, khắc logo, mã số mã vạch, ảnh bitmap, các hình ảnh khác, hay có thể khắc chữ, file AutoCad. Hay nói cách khác, bất kỳ loại thiết kế nào mà bạn có thể in được thì cũng có thể khắc được bằng máy khắc Laser của chúng tôi.

Đối với chức năng cắt, bạn cần phải có chương trình đồ họa dạng véc tơ chẳng hạn như file .eps hoặc file Illustrator. Lưu ý rằng, chất lượng hình ảnh bạn muốn khắc càng cao thì mẫu khắc tạo ra sẽ càng đẹp.

MÁY LASER CÓ KHẮC ĐƯỢC TRÊN VẬT LIỆU KIM LOẠI KHÔNG?

Hoàn toàn có thể được. Nếu như hệ thống Laser CO2 có thể khắc và cắt trên hầu hết các vật liệu phi kim hoặc vật liệu có phủ lớp kim loại thì hệ thống máy FiberMark của chúng tôi hoàn toàn có thể khắc trên bất kỳ loại vật liệu kim loại nào.

Máy khắc Fiber của chúng tôi là sự kết hợp giữa các đặc điểm như giá thành phải chăng, chất lượng khắc cao, và diện tích vùng làm việc đa dạng từ 50mm đến 1200mm và hơn nữa.

Thêm vào đó, thiết kế hệ quang học phẳng và di chuyển được cũng có thể giúp bạn khắc được trên các mẫu vật liệu kim loại trong khoảng thời gian cực kỳ ngắn.

MÁY HÀN LASER LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA MÁY HÀN LASER TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP?

Máy hàn laser là công cụ hàn, xử lý vật liệu bằng công nghệ laser, một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và được phân chia thành nhiều loại máy với chức năng hàn khác nhau như: Máy hàn laser đốt theo khuôn (hay còn gọi là máy hàn thủ công), máy hàn laser tự động, máy hàn điểm laser, máy hàn truyền cáp quang, máy hàn ánh sáng,…

Nếu bạn không muốn bỏ đi các mẫu sản phẩm, thiết bị, vật dụng đắc tiền còn có khả năng sử dụng một cách lãng phí, thì chiếc máy hàn laser là giải pháp hàng đầu dành cho bạn. Sở dĩ máy hàn laser được các chuyên gia, nhà sản xuất sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi khả năng xử lý chính xác, không để lại dấu vết nhiều như các phương thức hàn khác trước đây.

Ứng dụng máy hàn laser như thế nào?

Nhờ vào khả năng xử lý linh hoạt và đa dang các tính năng sử dụng, máy hàn laser ngày nay được ứng dụng nhiều và là công cụ không thể thiếu cho các ngành, lĩnh vực công nghiệp như nha khoa, khuôn mẫu, kim hoàn,…

Ứng dụng hàn laser cho phòng khám, phòng thí nghiệm nha khoa

Máy hàn laser là một công cụ không thể thiếu cho các phòng thí nghiệm, phòng khám nha khoa hiện đại ngày nay. Tại đây, máy hàn laser có thể giúp các kỹ sư, nha sỹ trong việc chế tạo và sửa chữa tái tạo các móc đúc, vòng viền răng, cột chống răng, hàn nới vết đúc răng, và nhiều ứng dụng sửa chữa khác, biến phòng nha của bạn trở thành một xưởng sản xuất nhỏ với đầy đủ những tiện ích cần thiết.

Ứng dụng hàn laser ngành khuôn mẫu

Ngày nay, tại các xưởng cơ khí lớn nhỏ, máy hàn laser được các kỹ sư sử dụng trong việc sửa chữa, hàn chính xác các khuôn ép nhựa, khuôn rập và sửa chữa các dụng cụ cơ khí nhằm tạo ra hàng loạt các ứng dụng công nghệ mới, đem đến sản phẩm chất lượng để phục vụ tốt nhất nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Ứng dụng hàn laser ngành kim hoàn

Các nhà sản xuất trang sức bán lẻ hiện nay sử dụng hàng loạt các công nghệ mới để đem đến sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất, trong đó, việc sử dụng máy hàn laser là giải pháp thay thế hiệu quả cho hình thức hàn bằng ngọn lửa truyền thống.

Trong lĩnh vực kim hoàn, máy hàn laser thường được dùng để hàn các lỗ hỏng kim loại, tái cấu trúc chỗ hỏng của các kim loại quý như vàng, bạch kim, sửa chữa, thiết kế lại size nhẫn, lắc mà không cần phải loại bỏ các lớp đá đính trên nó, điều chỉnh các chỗ lỗi trên sản phẩm một cách chính xác nhất.

Máy hàn laser không chỉ gói gọn ở một số ứng dụng trên đây mà còn được áp dụng rộng rãi cho nhiều ngành công nghiệp khác như cơ khí, điện tử, ô tô xe máy hay bất cứ lĩnh vực nào liên quan đến công nghệ sửa chữa, tái tạo vật liệu. Do đó, việc sử dụng máy hàn laser không bao giờ là lãng phí nếu được đầu tư đúng cách và hợp lý.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ CẮT KIM LOẠI VỚI NGUỒN LASER FIBER XUNG?

Các kim loại cắt được bằng máy laser nguồn xung fiber có thể kể đến như kim loại màu, không màu. Đặc biệt là dòng máy này có thể xử lý được cả kim loại phản quang và một số vật liệu phi kim công nghiệp như sứ, polymer, hợp chất các-bon,…

Dưới đây là một số kim loại phổ biến có thể ứng dụng nguồn laser xung fiber trong quy trình cắt xử lý, tạo mẫu,…

1. Nhôm
Nhôm thô, hợp kim nhôm và các thiết bị kim loại nhỏ cấu tạp phức tạp đều có thể dùng máy laser fiber nguồn xung để cắt (Hình 1). Sau khi cắt, bề mặt nhôm bên trong không bị ảnh hưởng do đường cắt laser chỉ xuyên qua lớp phủ bên ngoài với đường cắt nét và đẹp. Đặc biệt, Laser xung fiber có thể cắt nhôm dày đến 2mm, tuy nhiên, tốc độ cắt chậm hơn các loại nhôm mỏng.

2. Titan
Đối với các loại titan công nghiệp, mép cắt phải đảm bảo chất lượng sạch và đẹp thì phương pháp cắt laser xung này khó đáp ứng được, tuy nhiên, kim loại titan dùng trong chế tác trang sức thì hoàn toàn khả thi và được áp dụng rộng rãi. Thực tế, các nhà kim hoàn thường kết hợp cắt titan laser với phương pháp khắc tạo màu để cho ra những mẫu trang sức đẹp và độc đáo.

3. Thép không gỉ (Inox)
Inox là vật liệu chuyên dùng để chế tạo ra các mẫu thiết bị công nghiệp đặc biệt là thiết bị ngành y. Các thiết bị này đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe bệnh nhân, do đó, các mép cắt cần phải chuẩn xác, sạch đẹp và an toàn. Sử dụng nguồn laser cắt inox 304 dày 0.5mm tốc độ cắt 20 mm/phút hoàn toàn có thể cho ra các mẫu thiết bị đáp ứng các tiêu chí trên.

4. Kim loại phản quang
Đồng đỏ, đồng thau, bạc, vàng là những kim loại có độ phản ánh kim (phản quang) và có khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt cao, do đó, để cắt những kim loại này không phải dễ. Công nghệ laser fiber xung công suất cao chính là giải pháp hiệu quả.

5. Kim loại quý
Hiện nay, khi cắt các kim loại quý như vàng hay bạc, các chuyên gia thường sử dụng công nghệ xung fiber laser bởi công suất xung tạo ra từ công nghệ này cực thấp, đủ để cắt các hoa văn trang sức phức tạp mà không làm hại hay hao hụt kim loại – Giải pháp lý tưởng cho các nhà kim hoàn.

Chất lượng cắt kim loại của nguồn laser xung fiber tốt hay xấu phụ thuộc vào độ bóc hơi của vật liệu. Do đó, những ứng dụng trên đây cho thấy sự đa dạng vật liệu cắt tùy thuộc vào khả năng xử lý linh hoạt của các loại nguồn laser sử dụng.

ỨNG DỤNG MÁY KHẮC NỮ TRANG LASER CHO NGÀNH KIM HOÀN/ KHẮC NHẪN?

Máy khắc laser đã có mặt từ rất lâu trong hầu hết các lĩnh vực ngành nghề, phục vụ cho nhu cầu xử lý, chế tác, tạo mẫu sản phẩm các loại. Đặc biệt, kể từ khi thâm nhập vào thị trường trang sức ngành kim hoàn, máy khắc laser lần nữa lại chứng minh khả năng của mình, giúp sản phẩm nữ trang ngày càng đa dạng hơn về mẫu mã lẫn kiểu dáng.

Từ những mẫu thô, trơn ban đầu, sản phẩm trang sức của bạn sẽ trở nên long lanh, bắt mắt và tinh xảo hơn bao giờ hết với các hoa văn, chi tiết, hình ảnh được khắc tinh xảo bằng máy khắc laser nhanh chóng và tuyệt đối an toàn, bởi công nghệ laser được sử dụng trong chế tác, gia công ngành kim hoàn là công nghệ laser Fiber, một trong những dạng laser được sử dụng phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay.

Máy khắc nữ trang laser có nhiều điểm cải tiến và vượt trội hơn hẳn các công cụ khắc trước đây. Bởi phương pháp này không sử dụng mực khắc, không dùng công cụ khắc cơ học mũi khoan, đục đẽo, dao quay,…, do đó khi khắc máy không tiếp xúc với sản phẩm và không tạo ra ba vớ, bụi bẩn của nguyên liệu trên bề mặt sản phẩm.

Ưu điểm nữa của máy khắc nữ trang laser đó chính là thiết kế nhỏ gọn, vừa phải, đơn giản và lạ mắt, phù hợp với nhiều không gian làm việc từ quy mô lớn đến quy mô nhỏ. Đặc biệt, với chiếc máy thiết kế nhỏ gọn, người sử dụng có thể di chuyển một cách dễ dàng hoặc tiện mang theo khi đi công tác để thực hiện các công đoạn khắc ở bất kỳ địa điểm làm việc nào.

Ngoài ra, khả năng ứng dụng linh hoạt còn thể hiện trên các ứng dụng khắc trên các kim loại quý như vàng, bạch kim, bạc, paladi, titan, inox,...

LASER LÀM SẠCH VẬT LIỆU NHƯ THẾ NÀO?

Khắc làm sạch vật liệu laser (Laser cleaning) là phương pháp loại bỏ lớp bề mặt (bụi, tạp chất, lớp sơn, xi mạ,…) để làm sạch vật liệu gốc bằng công nghệ laser Fiber.

Để thực hiện ứng dụng, máy khắc laser phải được cài đặt ở mức xung cực ngắn và công suất cao để có thể đánh bay lớp ngoài vật liệu. Lớp bề mặt này một phần bị tia laser làm bốc hơi, phần còn lại được thu vào bộ lọc máy khắc laser. Quy trình được thực hiện cho đến khi đạt độ dày và bề rộng vùng làm sạch mong muốn. Cụ thể:

+ Bước 1: Khắc laser bóc bỏ lớp phủ ngoài vật liệu: Lớp sơn, cao su, lớp cách nhiệt, xi mạ… mà không làm ảnh hưởng đến lớp vật liệu gốc của nó.

+ Bước 2: Khắc làm sạch bề mặt: Máy laser sẽ tiếp tục khắc để đánh bay lớp tạp chất, bụi dính trên vật liệu sau khi đã bóc lớp phủ ngoài và làm sạch bề mặt vật liệu gốc.

Công đoạn khắc làm sạch vật liệu laser là quá trình khắc không tiếp xúc, không mài mòn, có thể thay thế công nghệ làm sạch vật liệu bằng hóa chất hoặc ăn mòn. Đặc biệt, giai đoạn khắc này không tiếp tục sản sinh tạp chất hay bụi bẩn.

Khắc làm sạch vật liệu laser có thể làm sạch vùng diện tích lớn hoặc vi mô trên vật liệu, ứng dụng tiêu biểu trong các ngành: Điện tử (loại bỏ lớp cách nhiệt dây cáp), hàng không (làm sạch vùng tiếp xúc giữa phích cắm và miếng đệm); làm sạch bề mặt khuôn mẫu ngành công nghiệp cao su và sản xuất lốp xe; làm sạch lớp sơn tại các toà nhà, cầu cảng, máy bay, tàu thủy – Các ứng thường bị cấm hoặc hạn chế sử dụng hóa chất để làm sạch.

GỬI YÊU CẦU HỖ TRỢ  Thông tin liên hệ của bạn


  TƯ VẤN GIẢI PHÁP LASER TÍCH HỢP CHO DOANH NGHIỆP

  KIẾN THỨC CƠ BẢN

  Tin tức công nghệ

  MÁY KHẮC LASER UV – GIẢI PHÁP KHẮC TRÊN BAO BÌ BẰNG NHỰA, THỦY TINH VỚI LASER TIA CỰC TÍM

  GIỚI THIỆU VỀ GIẢI PHÁP LASER UV Laser cực tím (UV) – Giải pháp khắc laser chuyên nghiệp cho các thiết bị y tế bằng nhựa Polymer Để đáp ứng…

  Đăng ngày 5 Tháng Chín, 2023
  Tin tức công nghệ
  MÁY CẮT LASER – ỨNG DỤNG TRONG CHẾ TẠO MÀN HÌNH: CẮT KÍNH BẢO VỆ VÀ THÀNH PHẦN HIỂN THỊ TRÊN MÀN HÌNH

  Các loại laser xung siêu ngắn (USP) của Coherent, kết hợp với công nghệ chùm sợi tia cắt thủy tinh, và kính sapphire với kết quả tuyệt vời. Kết hợp…

  Tin tức công nghệ
  MÁY CẮT LASER SỬ DỤNG CHO CÁC VẬT LIỆU KHÓ CHẾ TẠO THIẾT BỊ Y TẾ – GIẢM CHI PHÍ, TĂNG NĂNG SUẤT

  Cắt laser được ứng dụng trong chế tạo các thiết bị y tế, thiết bị cực kỳ nhỏ, những thiết bị dùng để cứu người nên đòi hỏi chất lượng,…

  Tin tức công nghệ
  CÔNG NGHỆ CẮT KHẮC LASER TRONG NGÀNH KIM HOÀN

  Hiện nay, kim hoàn là một trong những ngành phát triển rất mạnh mẽ. Nếu như các sản phẩm kim hoàn trước đây là những sản phẩm đơn giản, chế…

  CATALOG SẢN PHẨM JFY

  BROCHURE MÁY CẮT KIM LOẠI TẤM CNC BFC JFY

  CATALOG MÁY UỐN THANH CÁI CNC JFY

  CATALOG MÁY CẮT LASER TFC JFY

  CATALOG MÁY CHẤN CNC PR6 JFY

  CATALOG MÁY ĐỘT DẬP CNC MT300E JFY

  CATALOG MÁY CẮT LASER EFC JFY

  Quick Guide NAMSON POWERCUT-PCU-S1530-SO

  Tài liệu HDSD NAMSON POWERCUT_S1530-EC_20180717

  Tài liệu HDSD NAMSON POWERCUT_PCU-2060-S30-SO-SD

  Tài liệu HDSD NAMSON POWERCUT_PCU1530-T-F01KLR-T6-R4-CD_2020061

  Tài liệu HDSD NAMSON POWERCUT_PCU-S1530-EC_20180701

  Tài liệu HDSD NAMSON POWERCUT_PCU-S1530-EC

  Tài liệu HDSD NAMSON POWERCUT_PCU-1530-T-F01KLR-T6-R4-CD

  Brochure Robot ABB IRB 2600ID

  Brochure Robot ABB IRB 2600

  Brochure Robot ABB IRB 2400

  Brochure Robot ABB IRB 1660ID

  Brochure Robot ABB IRB 1600

  Brochure Robot ABB IRB 1520ID

  Brochure Robot ABB IRB 1410

  BROCHURE MÁY KHOAN/ĐỤC LỖ PCB/FPCB JPT

  Tài liệu HDSD EcoWELD-Comapact-1500W-RA-R0

  Tài liệu HDSD MÁY HÀN CẦM TAY PWE-H-F01KSm-WoO-OS2-HC-V1

  User Manual PowerWeld_eng-rev.2

  Quick Guide PWE-H-F01KSm-WoO-OS2-HC-V1

  Tài liệu HDSD Namson PowerWeld

  Quick Guide PWE-H-F01KSm-WoO-OS2-HC-V0

  Quick Guide PWE-H-F01KSm-Wo-MV-GE

  ECOMARK_EMA-S-F020LP-00-MV-10-V0_20210304

  User Manual CypCut

  Quick Guide_PMA-T-F100EZ-00-B1-10-V1

  Tài liệu HDSD PMA-T-F100EZ-00-B1-10-V1

  Tài liệu HDSD PMA-PCB-0404-U020AL-MO-B1-06-V0

  Tài liệu HDSD PMA-PCB-0404-C030C1-MO-B1-06-V0

  Tài liệu HDSD VẬN HÀNH BỘ CẤP PHÔI BÁN TỰ ĐỘNG

  RD-Quick-Guide-Memory-download-file-2019-V2

  Quick Guide PCLH-S-F100IP-A-2D-SL-175-English

  -訳文_USER MANUAL NAMSON POWERMARK_JAPANESE-1

  User Manual Namson PowerMARK-1

  Brochure máy khắc laser Namson LiteMARK Series

  Brochure PowerMARK_F_JP_0222

  Brochure máy khắc laser Namson PowerMARK phiên bản xe đẩy cao cấp

  Brocchure máy hàn cầm tay MAX PHOTONICS

  Brochure máy hàn laser Namson PowerWELD Handheld Compact

  Catalog 3D Robot BT210S

  Brochure máy làm sạch Namson PowerCLEAN 300W Handheld

  Nguồn Laser Diamond J5

  Nguồn Laser Diamond J3

  Nguồn Laser Diamond J2

  Máy Cắt laser Coherent Exactcut

  Catalog Label Marker Advance

  Catalog hệ thống tích hợp SELECT

  COHR_CompactMini_DS_0619

  Brochure Epilog Full EN

  Brochure Epilog Zing-EN

  Bochure Epilog Fushion Edge-EN

  Brochure Epilog Fushion Pro-EN

  Epilog Fusion (USA)

  GCC Spirit GLS

  GCC X380 Hybrid

  GCC Spirit LS

  GCC Spirit GLS Hybrid

  Nguồn Laser Trufiber G – Trumpf

  Catalog máy in 3D công nghệ bồi đắp TruPrint Series

  Brochure máy in 3D TruPrint 1000

  Catalogue_TRUMPF_TRUPULSE_NANO

  NGUỒN LASER TRUFIBER 1500 P COMPACT

  NGUỒN LASER TRUFIBER 1500 P COMPACT

  NGUỒN LASER FIBER TRUPULSE 1020 NANO

  HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT

  VIDEO TÀI LIỆU

  Các dòng máy laser công nghiệp phổ biến

  Hệ thống cắt laser chính xác Coherent ExactCut (Mỹ)

  Làm sạch kim loại bằng máy khắc laser PowerMARK

  Cắt khắc giấy bằng máy GCC Laserpro Spirit GLS Hybrid

  Tính năng vượt trội của máy làm sạch laser PCL-M-300l3

  Cắt thiệp giấy bằng máy laser GCC E200

  Máy chấn CNC JFY tích hợp cánh tay Robot

  Máy in 3D TruPrint 1000 sử dụng công nghệ LMF nhỏ gọn

  Cắt/Khắc đục lỗ Bo Mạch điện tử NHANH – CHÍNH XÁC

  Cắt thiệp siêu tốc với máy cắt laser CO2 Namson Powermark

  Khắc laser lên ống kim loại tròn nhanh chóng, chính xác

  Máy khắc nhẫn laser, khắc trong lòng nhẫn,

  Khắc mũi khoan – Drill bit Laser Marking

  Cắt ghim kim loại bằng máy StellarMark i series

  Cắt laser kết hợp in UV tạo mặt đồng hồ

  Cắt hoa văn tinh xảo bằng laser

  Khắc laser trên thực phẩm

  Khắc laser barcode, ngày tháng, số seri hàng loạt trên bao bì

  Khắc laser lên trên kim loại

  Khắc logo trên chai nhựa với máy laser Namson PowerMark

  Máy laser cắt gỗ dày 9mm từ GCC X252

  Ứng dụng khắc sâu hình con dê

  Khắc lên trên nhôm, inox kim loại

  Máy khắc chữ laser trên vàng/ nhẫn cưới

  Khắc trên nhôm 0.4mm từ máy khắc laser Powermark

  Khắc laser hạn sử dụng trên hộp thuốc kết hợp tự động hóa

  Máy khắc laser cá nhân hóa nhẫn cưới

  Khắc biểu tượng bát quái lên nhẫn vàng độc đáo

  Khắc laser trên ly thủy tinh sử dụng bàn xoay

  Máy cắt/khắc laser co2 khổ nhỏ cắt vải, quà tặng, DIY.

  Máy cắt laser thiệp giấy, thiệp popup, thiệp 3D

  Máy khắc laser trên biên dạng hình trụ tròn

  Máy khắc laser xoay liên tục trên bề mặt 3D

  Công nghệ laser bồi đắp kim loại/ Laser Cladding

  Máy laser/ Khắc laser trên vật liệu kim loại

  Máy khắc và cắt mặt dây chuyền vàng

  Khắc laser điện thoại di động, smartphone

  Máy khắc nhẫn cưới | Máy khắc nữ trang

  Máy khắc lắc | Máy khắc vàng laser

  Khắc laser trên bạc Lilly

  Cắt khắc và tạo màu trên đồng

  Khắc QR code trên mạch điện tử PCB bằng laser UV

  Khắc mã vạch thẻ khách hàng bằng máy laser UV

  Máy làm sạch Laser làm sạch mọi bề mặt vật liệu

  Khắc laser date-code tích hợp băng tải tự động

  Khắc bạc đạn laser từ máy laser Namson PowerMark

  Khắc laser hạn sử dụng trên bao bì theo dây chuyền sản xuất

  Khắc Laser nút áo theo dây chuyền hàng loạt bằng Máy Laser

  Khắc laser trên ống nước, ống điện – Phần 2

  Khắc laser trên ống nhựa, ống điện – Phần 1

  Máy hàn laser cầm tay công suất 1.5kW/ Laser welding machine

  Máy Laser Cắt/ Khắc ốp lưng điện thoại, Khắc quà tặng, Cắt thiệp

  Máy laser khắc siêu tốc ốp lưng điện thoại Note 10 chỉ trong 3 bước

  Máy Laser dùng nguồn công suất cao SPI 200W

  Máy khắc laser xoay liên tục trên biên dạng hình trụ tròn với gá xoay tự động

  Xử lý kim loại tấm bằng máy laser fiber

  NHẬN XÉT TƯ VẤN

  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp,
  bạn có thể điền thông tin vào form bên phải và gửi về cho chúng tôi.

  Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.   GỌI NGAY!!!