MÁY LÀM SẠCH LASER

Công nghệ laser Fiber có thể được ứng dụng làm sạch vật liệu bằng cách điều chỉnh máy laser ở công suất cao, bước sóng ngắn và khắc lặp lại nhiều lần.

CÁC LOẠI MÁY KHÁC

Làm sạch laser (laser cleaning) là phương pháp loại bỏ lớp bề mặt (gỉ sét, bụi, tạp chất, lớp sơn, xi mạ,…) để làm sạch vật liệu gốc bằng công nghệ laser Fiber. Lớp bề mặt vật liệu cần được làm sạch sẽ bị tác động với năng lượng của tia laser làm bốc hơi một phần, phần còn lại được thu vào bộ lọc máy khắc laser.

Làm sạch bằng công nghệ laser là một quá trình tác động không tiếp xúc, không mài mòn, có thể thay thế công nghệ làm sạch vật liệu bằng hóa chất hoặc ăn mòn. Đặc biệt, phương pháp làm sạch vật liệu không tiếp tục sản sinh tạp chất hay bụi bẩn.

Ứng dụng làm sạch laser có thể làm sạch vùng diện tích lớn hoặc vi mô trên vật liệu, ứng dụng tiêu biểu trong các ngành: Điện tử (loại bỏ lớp cách nhiệt dây cáp), hàng không (làm sạch vùng tiếp xúc giữa phích cắm và miếng đệm); làm sạch bề mặt khuôn mẫu; làm sạch lớp gỉ sét tại cầu cảng, máy bay, tàu thủy…

Ứng dụng làm sạch/ vệ sinh các mẫu khuôn bằng laser

Ứng dụng làm sạch/ vệ sinh khuôn đúc bánh răng bằng laser

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ LÀM SẠCH LASER

Đảm bảo kết cấu vật liệu không bị phá hủy

Trong các phương pháp khác với quy trình làm sạch bằng tia laser, chẳng hạn như phun cát, bề mặt của thành phần có thể bị hỏng, laser hoạt động không tiếp xúc và không tạo cặn.

Chính xác và dễ dàng tái chế

Công nghệ Laser cho phép loại bỏ các lớp chức năng một cách có kiểm soát và chính xác từng micro met – dễ dàng tái chế.

Kinh tế và sạch sẽ

Trong quá trình vệ sinh bằng tia laser, bạn không cần sử dụng các loại nguyên liệu tia và thiết bị vệ sinh khác, vừa tiết kiệm công sức và chi phí. Các lớp được cắt bỏ sẽ được hút vào trực tiếp.

Tốc độ gia công cao

So sánh với những quy trình làm sạch khác, công nghệ laser này mang lại năng suất cao và thời gian gia công ngắn hơn.

Xem thêm
Thu gọn

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.    Call Now Button