MÁY KHỬ TĨNH ĐIỆN - MÁY TẠO ION

*Phased Array IonizerⓇ – Máy khử tĩnh điện nối tiếp của TRINC là gì?
TRINC đã tập trung vào câu hỏi cơ bản “Tại sao bụi bám vào sản phẩm” và phân tích cơ chế bám dính của nó. Kết quả của việc này cho thấy rằng đó là bụi đã bị nạp điện (bụi được kích hoạt) mới bám vào sản phẩm. Nói cách khác, việc bám dính của bụi có thể được tránh bằng cách loại bỏ điện tĩnh trên bụi bám vào không gian. Từ đó, ý tưởng “Phòng sạch không tường = Phòng sạch không tường” của TRINC đã ra đời. Nó thể hiện môi trường trong đó bụi được vô hiệu hóa để không bám vào bất cứ thứ gì. Khái niệm về Phased Array IonizerⓇ của TRINC đã ra đời từ đây.

*Máy khử tĩnh điện không quạt thổi khí là gì? (Khái niệm mới No-blow ionizing)
Máy khử tĩnh điện của TRINC dựa trên “Phương pháp Động cơ Ion” có một số cặp kim phun xả. Hai kim phun trong mỗi cặp phát ra các ion với tính cực dương và tính cực âm, tương ứng. Mỗi ion bị đẩy ra mạnh bởi lực đẩy Coulomb từ các ion khác. Kết quả của lực đẩy này, các ion di chuyển xa hơn mà không cần phải được đẩy bởi quạt hoặc khí nén.

*Không thổi ion hóa là không thể thiếu trong phòng sạch hoặc bàn làm sạch!
Trong phòng sạch hoặc bàn làm sạch, các hạt bụi được giả định sẽ được đưa ra ngoài thông qua luồng không khí dạng tầng qua bộ lọc HEPA. Nếu sử dụng máy ion hóa sử dụng không khí từ quạt hoặc không khí nén bên trong chúng, bụi sẽ xoáy quanh, gây ra tăng lỗi sản phẩm. Để tránh việc bụi bẩn lan truyền và tận dụng tối đa bàn làm sạch hoặc phòng sạch, không thổi ion hóa là không thể thiếu.

CÁC LOẠI MÁY KHÁC

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.