MÁY CẮT LASER

Máy cắt Laser đang được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp hiện đại. Đây là một trong những dòng máy cơ khí công nghiệp gia công cao cấp có thể cắt bất cứ vật liệu nào theo ý muốn. Những đường cắt được tạo ra vô cùng tinh xảo, sắc nét và chính xác đến từng chi tiết.

CÁC LOẠI MÁY KHÁC

Máy cắt Laser đang được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp hiện đại. Đây là một trong những dòng máy cơ khí công nghiệp gia công cao cấp có thể cắt bất cứ vật liệu nào theo ý muốn. Những đường cắt được tạo ra vô cùng tinh xảo, sắc nét và chính xác đến từng chi tiết.

Ứng dụng của công nghệ cắt Laser

Cắt Laser là công nghệ cắt sử dụng năng lượng cực mạnh của chùm tia Laser đốt cháy/ bóc lớp sâu trên bề mặt vật liệu để tạo ra nét cắt theo yêu cầu. Laser có thể cắt chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất trên cả vật liệu kim loại và phi kim.

Có rất nhiều dòng máy công suất cao chuyên cắt gia công kim loại tấm khổ rộng Sắt, Thép, Đồng, Nhôm, Inox… Ứng dụng tiềm năng của máy cắt Laser trong thực tế là vô tận. Trong đó nhất định phải kể đến ngành ô tô, cơ khí chính xác, y khoa, kim hoàn, bao bì, may mặc, trang trí nội thất và quảng cáo…

Phân loại máy cắt Laser

Dựa vào từng yếu tố cấu tạo hoặc tính năng mà người ta chia thành nhiều loại máy cắt Laser khác nhau. Mỗi loại máy cắt Laser đều cho khả năng cắt đáp ứng theo từng yêu cầu, vật liệu nhất định nào đó.

Dựa vào nguồn Laser sử dụng, máy cắt Laser được chia làm 3 loại:

– Máy cắt Laser CO2: là máy Laser dùng nguồn Laser bằng khí CO2. Tia Laser CO2 thường không dễ hấp thụ bởi kim loại có xu hướng phản xạ ngược lại hầu hết các bề mặt kim loại. Tuy nhiên, Laser CO2 lại có thể dễ dàng được hấp thụ bởi nhiều vật liệu phi kim như gỗ, acrylic, cao su, …

– Máy cắt Laser Fiber: là loại máy Laser lấy nguồn Laser từ sợi quang học. Máy Laser fiber có tốc độ cắt khắc cực cao và thường được sử dụng để cắt khắc trên các vật liệu kim loại.

– Máy cắt Laser YAG: là loại máy sử dụng nguồn Laser ở trạng thái rắn. Đây là dòng máy có khả năng cắt được những vật liệu khó gia công như vật liệu siêu cứng, vật liệu cực mỏng, chi tiết cực nhỏ hay chi tiết yêu cầu độ tinh xảo cao…

Namson Laser – Đơn vị cung cấp máy cắt Laser hàng đầu Việt Nam

Namson Laser là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy cắt Laser mang thương hiệu Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đối tác uy tín của nhiều hãng sản xuất máy Laser uy tín trên toàn thế giới.

Chúng tôi cung cấp đa dạng dòng sản phẩm máy cắt Laser đáp ứng mọi yêu cầu cắt Laser của bạn. Dải sản phẩm các dòng máy cắt Laser và công nghệ linh hoạt của chúng tôi sẽ giúp đáp ứng nhu cầu cắt đa dạng các vật liệu từ kim loại, kim loại phản xạ cao, composit… đến các vật liệu phi kim loại như nhựa, gỗ, gốm sứ, giấy…

Bên cạnh việc cung cấp giải pháp cắt Laser mạnh mẽ và trọn vẹn, một chính sách dịch vụ trực tiếp, tận tâm cũng giúp gia tăng lợi ích của bạn khi quyết định đồng hành, hợp tác cùng Namson Laser.

Xem thêm
Thu gọn

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.    Call Now Button