PHÁT TRIỂN - HIỆU QUẢ - BỀN VỮNG GIẢI PHÁP KHẮC TÍCH HỢP AN TOÀN CHO DOANH NGHIỆP

Laser là viết tắt của cụm từ "Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation" (Khuếch đại ánh sáng bằng phản xạ kích thích) - đây là một đóng góp to lớn của ngành vật lý cho ngành khoa học kỹ thuật trong thế kỷ XX.

Ứng dụng này được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, và hiện nay trở thành một giải pháp không thể bỏ qua cho hầu hết các vấn đề về khoan cắt, điêu khắc kỹ thuật cao.

Là thương hiệu đi đầu trong ứng dụng và cung cấp giải pháp khắc tích hợp chất lượng cao tại Việt Nam, Nam Sơn Laser tự hào là đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách trong mọi lĩnh vực.

Chất lượng mỗi dự án Nam Sơn phụ trách được đảm bảo theo tiêu chuẩn công nghiệp, tuân thủ quy trình làm việc ISO-2015 nhằm mang đến chất lượng thành phẩm đúng nhu cầu và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Ô TÔ, XE MÁY & PHỤ TRỢ

Ngành công nghiệp ô tô, xe máy và phụ trợ đã ứng dụng công nghệ laser cải tiến công suất cao từ những năm 1980. Đây là một trong những ngành công nghiệp đòi hỏi khắc khe về chất lượng lẫn độ tin cậy của nguồn laser. Công nghệ laser đáp ứng phần lớn các yêu cầu tối quan trọng trong lĩnh vực chế tạo các linh kiện ô tô và xe máy, chẳng hạn như có tính linh hoạt cao hơn, chất lượng vượt trội, tăng năng suất và cải thiện lợi nhuận. 

Tìm hiểu thêm

ĐIỆN TỬ, BÁN DẪN

Đa số các linh kiện, bộ phận điện tử - bán dẫn đều có kích thước khá nhỏ do đó rất khó khăn trong việc xử lý và chế tạo. Tuy nhiên, với công nghệ laser tiên tiến như ngày nay thì các thao tác này trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nhiều thông qua các ứng dụng như hàn khớp nối, cắt bảng mạch, khung bán dẫn, cắt thẻ µSD, hay khắc truy xuất nguồn gốc lên các linh kiện điện tử, bán dẫn,... với mức độ chính xác cao mà không làm ảnh hưởng đến chức năng các chi tiết, bộ phận này.

Tìm hiểu thêm

THỰC PHẨM & ĐỒ UỐNG

Các loại thông thường của họ như nước ngọt, nước trái cây, sữa... và rượu, bia đóng chai đều có thể áp dụng công nghệ laser trong dây chuyền sản xuất... Tất cả các loại Bia & Đồ uống đều là những sản phẩm được sử dụng hàng ngày. Hạn sử dụng, nhãn hiệu, xuất xứ,… của chúng thường được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng thông qua việc sử dụng công nghệ khắc laser tiên tiến. Công nghệ laser có thể được ứng dụng tích hợp trong dây chuyền sản xuất thực phẩm và đồ uống.

Tìm hiểu thêm

DƯỢC PHẨM - MỸ PHẨM - Y KHOA

Công nghệ laser được coi là một phương pháp chính xác và nhanh chóng trong việc xử lý vật liệu và trở nên thiết yếu hơn trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ y tế & nha khoa. Công nghệ laser được sử dụng trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm và y tế để áp dụng các dấu hiệu nhận dạng, dữ liệu theo dõi và thông tin ngày hết hạn cho các sản phẩm và bao bì. Việc xác minh này đặc biệt nhằm giảm tỷ lệ bản sao sản phẩm cấp thấp đang gia tăng trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm

KHUÔN MẪU - CÔNG CỤ CHÍNH XÁC

Ngành công nghiệp chế tạo khắc khuôn mẫu là ngành cung cấp nhiều khả năng xử lý hiệu quả bằng công nghệ laser. Laser có khả năng làm cứng chọn lọc các điểm được xử lý trên công cụ và các thành phần cấu tạo khuôn. Ngoài ra, công nghệ laser còn cho phép tạo vết cắt, khắc với độ bền cao cho các dạng khuôn thông qua hàng loạt chức năng hàn, cắt khắc laser kỹ thuật cao.

Tìm hiểu thêm

KIM HOÀN

Laser ứng dụng tuyệt với cho ngành kim hoàn để hỗ trợ chế tác các chi tiết tinh xảo mà không làm ảnh hưởng tới trang sức. Ưu điểm của công nghệ laser đó chính là khả năng khắc sạch, không sử dụng hóa chất và không tạo ra chất thải trong quy quá sản xuất do đó không ảnh hưởng đến vật liệu khắc và không gây ô nhiễm môi trường. Đây cũng là một trong những ưu điểm tối quan trọng mà nhiều phương pháp khác khó đáp ứng được cho ngành kim hoàn hiện nay.

Tìm hiểu thêm

ĐỒNG HỒ - QUÀ TẶNG

Các sản phẩm đồng hồ, quà tặng trên thị trường hiện nay có muôn vàn loại hình và kiểu dáng thiết kế, mỗi sản phẩm mang một vẻ đẹp riêng, đáp ứng nhiều sở thích và mục đích của người sử dụng. Do đó, để tạo ra những sản phẩm đồng hồ và quà tặng độc đáo trên nhiều vật liệu cần sự trợ giúp đắc lực của máy laser, máy in màu UV đặc biệt thể hiện tính đột phá trong công nghệ.

Tìm hiểu thêm

MAY MẶC - DA - GIÀY

CƠ KHÍ - CHẾ TẠO

Ngày nay, hầu như trong bất kỳ lĩnh vực chế tạo, sản xuất nào, công nghệ laser cũng đều thể hiện giá trị và mang đến hàng loạt lợi ích đặc trưng cho lĩnh vực đó chẳng hạn như lĩnh vực chế tạo công cụ cơ khí. Nhờ vào khả năng làm sạch mép cắt, đường hàn tinh xảo, nét khắc mạnh mẽ, vận hành với công suất cao, máy hàn & cắt laser đã dần dần chinh phục và chiếm lĩnh thị trường cơ khí, đặc biệt trong lĩnh vực xử lý vật liệu, bộ phận kim loại.

Tìm hiểu thêm
NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn có thể điền thông tin vào form bên phải và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.