Vì Sao Máy Cắt Laser Khổ Lớn Được Ứng Dụng Nhiều Trong Gia Công?

Nếu như trước đây việc cắt và tạo hoa văn trên nền gỗ hoặc nhựa, kim loại, thủy tinh luôn khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn thì hiện nay các trang thiết bị máy móc đã được ra đời để giúp các bạn khắc phục được những điểm này. Khi có các trang thiết bị máy móc hỗ trợ thì các bạn có thể thực hiện các công việc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả, mang đến chất lượng công việc cao mà không tốn nhiều công sức như việc thi công bằng các thiết bị thô sơ như trước.

Một trong những loại thiết bị máy móc có thể hỗ trợ tốt cho bạn trong việc cắt và tạo hình sản phẩm đó chính là máy cắt laser, đây là thiết bị khá thông dụng và được sử dụng ở rất nhiều các xưởng sản xuất khác nhau như: xưởng cơ khí, xưởng may, sản xuất gia công nhựa, mica, giấy… Đặc biệt là với những chiếc máy cắt laser khổ lớn sẽ có thể hỗ trợ cho bạn trong việc cắt và khắc sản phẩm ở khổ lớn, chiếc máy này sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những khó khăn gặp phải khi sản xuất và gia công sản phẩm bằng phương pháp thủ công.

Cat-va-khac-laser-tren-mica

Những đặc điểm nổi bật của máy cắt laser khổ lớn

Trong cuộc sống của chúng ta hiện nay thì máy cắt laser được xem là dòng sản phẩm quan trọng và không thể nào thiếu được, nó không chỉ hỗ trợ chúng ta giảm thiểu sức lực trong sản xuất mà còn có thể giúp bạn gia tăng năng suất và chất lượng sản phẩm lên rất nhiều. Những chiếc máy cắt laser giá rẻ hiện nay đang được lưu thông trên thị trường đều có được cho mình những đặc điểm nổi bật như:

  • Những chiếc máy cắt laser khổ lớn sử dụng cho mình công nghệ điều khiển kỹ thuật số DSP cao cấp, bên cạnh đó thì việc được tích hợp hệ thống cổng USB sẽ giúp bạn có thể cắm nhanh và đảm bảo dữ liệu được truyền tải một cách hiệu quả. Khi các bạn sử dụng chiếc máy cắt laser này thì nó cũng không sử dụng đến dung lượng của máy tính do đó sẽ giúp các bạn cải thiện được năng suất công việc, chiếc máy này cũng được tích hợp màn hình LCD với giao diện dễ hiểu và thao tác dễ dàng.
  • Máy cắt laser khổ lớn cũng sử dụng cho mình đó là công nghệ điều khiển DSP thuộc diện tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, do đó các bạn có thể thực hiện cắt đường cong trên mọi chất liệu với tốc độ nhanh chóng và liên tục để có thể tối ưu hóa thời gian khi gia công sản phẩm và qua đó cũng giúp nâng cao được hiệu quả làm việc của bạn lên rất nhiều.

may-cat-laser-kho-lon

  • Đối với tính năng điêu khắc của thiết bị này thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi toàn bộ quá trình khắc của máy đều tự động, bên cạnh đó thì việc bổ xung tia laser để khắc sản phẩm sẽ đảm bảo cho những đường nét trong khi khắc ở các vị trí khác nhau đều đạt độ hoàn hảo nhất.
  • Hiện nay thì những chiếc máy cắt laser khổ lớn đều được cài đặt công nghệ cao để có thể tương thích được với hầu hết các loại phần mềm xử lý ảnh hiện nay như: AutoCAD, coreLDRAW CAD, photoshop… và được tích hợp cho mình tính năng xuất trực tiếp ảnh gốc trên hệ thống. Đặc biệt hơn là nó được tích hợp một phần mềm để có thể quản lý màu sắc trong thi công sản xuất, qua đó sẽ hỗ trợ cho bất kỳ sản phẩm nào có những loại màu khác nhau đều có thể được thi công theo đúng thứ tự như ý muốn của mình.

Những ưu điểm của máy cắt laser khổ lớn

Trên thị trường hiện nay thì máy cắt laser cũng có khá nhiều loại khác nhau, tuy nhiên thì chỉ có hai dòng sản phẩm được sản xuất đó là máy cắt laser khổ lớn và máy cắt laser mini. Mỗi một dòng sản phẩm sẽ ứng với từng nhu cầu cắt vật liệu bằng laser và máy cắt laser lớn hiện nay đang được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng do có được các ưu điểm nổi bật như:

  • Chiếc này có tính năng cắt và khắc sản phẩm trên một khổ rất lớn.
  • Có thể cắt cạnh đẹp và mịn, không tạo ra hiệu ứng răng cưa, bố cục cũng đảm bảo nhỏ gọn và tiết kiệm chi phí thi công cho doanh nghiệp.
  • Hệ thống thổi và xả được thiết kế vô cùng hợp lý, có thể thực hiện được các quy trình làm việc từ đơn giản đến phức tạp.
  • Khi thi công thì các bạn có thể điều chỉnh bề mặt khắc theo ý của mình.

may-cat-laser-kich-thuoc-lon

Có thể nói máy cắt laser khổ lớn đang là một trong những sản phẩm quan trọng và cần thiết trong lĩnh vực sản xuất và gia công sản phẩm, nó không chỉ giúp chúng ta giải phóng được sức người trong sản xuất mà còn có thể gia tăng năng suất công việc cho các doanh nghiệp.

Tại công ty Nam Sơn Laser của chúng tôi hiện nay đang có bán rất nhiều các dòng sản phẩm máy cắt laser khổ lớn với các ưu điểm nổi bật, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, hiệu quả khi sử dụng. Vì thế khách hàng khi có nhu cầu mua và sử dụng máy cắt laser khổ lớn thì hãy đến với công ty chúng tôi, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc chọn mua sản phẩm để giúp bạn có được cho mình những chiếc máy cắt laser ưng ý nhất.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.