CẮT VÀ KHẮC LASER TRÊN MICA BẰNG CÔNG NGHỆ LASER

Cắt và khắc laser trên mica được ứng dụng rộng rãi trong quảng cáo, trang trí nội thất. Mica là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng và việc gia công đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Đặc tính của mica là cứng và bền nên muốn cắt, vẽ hoặc khắc chữ, logo trên mica cần có một loại máy chuyên dụng. Khi những chiếc máy cắt laser chưa ra đời, người ta dùng những phương pháp truyền thống để cắt mica, chất lượng và đường viền cắt có thể không đạt chất lượng mong muốn. Với công nghệ laser tiên tiến, việc cắt, khắc mica chưa bao giờ trở nên dễ dàng hơn.

Cắt và khắc laser trên mica có cơ chế ra sao?

Cắt và khắc laser trên mica với cơ chế sử dụng nguồn laser có bước sóng giúp phi kim có thể hấp thụ tốt, dễ dàng làm bốc hơi bề mặt mica tạo ra những đường nét khắc, cắt tinh xảo. Hơn thế, nhờ vùng ảnh hưởng nhiệt – HAZ thấp, mica không bị nhiệt tác động làm cho biến dạng, tạo nên chất lượng cắt, khắc tốt nhất, mịn màng. Cắt và khắc laser trên mica không bị giới hạn biên dạng, có thể linh hoạt và hiệu quả cao.

Cùng với sự ứng dụng rộng rãi của công nghệ cắt và khắc laser trên mica và trên mọi vật liệu, Namson Laser chuyên cung cấp các dòng máy cắt khắc laser công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ Mỹ và Đài Loan với chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, nhân viên thiết kế, kỹ thuật làm việc nhiệt tình, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Đến với công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm về chất lượng sản phẩm với giá cạnh tranh nhất.

Cắt và khắc laser trên mica
Bằng công nghệ của máy cắt khắc laser, quý khách có thể thoải mái thể hiện những ý tưởng bay bổng, những đường nét quảng cáo, những chi tiết kỹ thuật trên các sản phẩm bằng mica của mình một cách dễ dàng. Tuy nhiên, vấn đề thường gặp với các dòng máy trên thị trường hiện nay là sản phẩm được khắc và cắt ra không được như ý muốn do những sai số kỹ thuật, do công cụ cắt khắc lạc hậu hoặc do một số yếu tố khách quan, chủ quan khác.

Cắt và khắc laser trên mica

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đưa vào thị trường những dòng sản phẩm cắt khắc laser thế hệ mới. Với máy laser, mọi điều bạn suy nghĩ đều có thể thành sự thật và hiệu quả vượt qua sự mong đợi.Ngoài ra, các dòng máy Namson Laser còn có thể cắt khắc và trang trí trực tiếp trên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, da, nhôm, kính… Tất cả sẽ tạo nên một nét riêng, phong cách và cá tính cho mọi nhu cầu sử dụng.

Namson Laser sẽ mang đến cho bạn những giải pháp khắc laser trên gỗ tối ưu. Liên hệ ngay để được tư vấn hoặc nhắn tin chúng tôi qua Fanpage Namson Laser 

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.    Call Now Button