CẮT KIM LOẠI MỎNG DỄ DÀNG HƠN VỚI THIẾT BỊ KẸP VẬT LIỆU MỚI!

Máy cắt laser kim loại GCC LaserPro FMC280 được nhận định là chiếc máy cắt mạnh mẽ và nhỏ gọn nhất trong hệ thống cắt laser GCC, được dùng chủ yếu để xử lý kim loại khổ lớn dạng tấm, phục vụ các ứng dụng tạo hình các loại, mô hình giáo dục, thiết kế trang sức và nhiều ứng dụng công nghiệp khác.

GCC FMC280 không những cắt được các kim loại dạng tấm dày, mà cả các kim loại mỏng như film kim loại, vật liệu phủ kim loại,… cũng có thể cắt được. Tuy nhiên, do đặc tính mỏng, phẳng, film kim loại rất dễ bị biến dạng do nhiệt và lệch tâm khắc dưới tác động của nguồn laser công suất cao, trong khi đó, tâm khắc lại cực kỳ quan trọng và quyết định đến chất lượng mẫu cắt thành phẩm.

Do đó, các nghiên cứu viên GCC đã phát minh ra thiết bị mới – Bộ kẹp kim loại mỏng – để hạn chế tối đa vật liệu bị biến dạng và lệch trong quá trình cắt, đảm bảo tối đa chất lượng mẫu cắt. Vùng làm việc của thiết bị có diện tích 458mmx305mm.

Chẳng những tiện dụng, việc lắp đặt thiết bị này cũng không mấy phức tạp, chỉ cần gắn film lên khung đở và dùng con ốc cố định, người dùng cũng có thể di chuyển và trượt các thanh kẹp qua lại để chỉnh vật liệu sao cho khớp với khung. Phần giữa của bộ thiết bị này chính là bàn làm việc tổ ong của máy laser C180II, chúng ta có thế thay thế bằng bàn làm việc khác chỉ mất vài phút lắp đặt.

 

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.    Call Now Button