LỢI ÍCH CỦA LASER VỚI NỀN Y HỌC – PHẦN 2

C. HÀN NHỰA SẢN XUẤT BỘ KIT

XÉT NGHIỆM COVID 19

 

Một cải tiến trong công nghệ hàn laser

Một cải tiến trong công nghệ hàn laser giúp lần đầu tiên có thể ghép hai bộ phận bằng nhựa trong suốt về quang học.

Trước đây, quá trình hàn laser yêu cầu một phần nhựa trong hoặc “xuyên sáng” và một phần nhựa tối hoặc nhựa “hấp thụ” để năng lượng laser có thể đi qua nhựa trong và bị phần tối hấp thụ.

Quy trình “clear-on-clear”

Quy trình mới, được gọi là “clear-on-clear”, đặc biệt kịp thời, vì bộ dụng cụ xét nghiệm chẩn đoán trong ống nghiệm tại các điểm chăm sóc bệnh nhân, yêu cầu hộp mực thử nghiệm rõ ràng về mặt quang học, đang được sử dụng để phát hiện nhanh kháng nguyên COVID-19 và kháng thể. Công nghệ mới cũng mở ra những khả năng thiết kế mới bằng cách cho phép sử dụng nhiều loại polyme cho các thiết bị y tế, hệ thống phân phối thuốc và các sản phẩm thử nghiệm in vitro khác.
Quy trình mới với công nghệ lắng đọng siêu âm. Quá trình lắng đọng “xử lý trước” một trong những phần giao thoa trong suốt bằng chất hấp thụ laser tương thích sinh học bao gồm: thuốc nhuộm sắc tố hoặc vi hạt đen carbon lơ lửng trong chất lỏng như cồn isopropyl hoặc axeton.

Dung môi hấp thụ tia laser có thể được đưa đến bề mặt của một trong những bộ phận giao thoa trong suốt thông qua nhiều phương pháp. Nó có thể được trộn đều trong nhựa trước khi đúc, được áp dụng bằng quy trình in pad hoặc được phun lên một trong các bộ phận bằng nhựa bằng thiết bị lắng đọng phun siêu âm để có độ chính xác cao nhất. Trong trường hợp thứ hai, thuốc nhuộm hấp thụ tia laser sẽ lắng đọng trên bề mặt của một trong các bộ phận bằng cách sử dụng một dạng phun có chiều rộng nhỏ đến 0,5 mm.

Bằng cách áp dụng chất hấp thụ laser gốc dung môi lên bề mặt ghép nối của một bộ phận, công nghệ hàn laser giờ đây có thể nối các bộ phận rõ ràng với kết quả thẩm mỹ và chức năng vượt trội.

 

D. TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

SẢN PHẨM

THUỐC GIẢ – NỖI LO THẬT
Tình trạng thuốc giả tràn lan trên thị trường ngày càng nhiều cho thấy những phần lợi nhuận “khổng lồ” từ việc kinh doanh thuốc giả đã vượt qua những giới hạn đạo đức cũng như mối quan ngại về sức khỏe con người. Thuốc giả đi vào cơ thể không những không thể chữa khỏi bệnh mà còn tàn phá sức khỏe con người.

Thuốc giả đi vào cơ thể không những không thể chữa khỏi bệnh mà còn tàn phá sức khỏe con người.

 

Người tiêu dùng băn khoăn về việc lựa chọn loại thuốc uy tín trên thị trường…
Còn doanh nghiệp thì mãi đắn đo về vấn đề truy xuất nguồn gốc cũng như công tác chống thuốc giả.
Đâu mới là bài toán nan giải!

Hiểu được nỗi lo của doanh nghiệp cũng như ngành dược phẩm, đóng góp vào công cuộc “tiêu diệt” thuốc giả, Namson Laser mang đến cho khách hàng giải pháp khắc laser lên viên thuốc – hộp thuốc – bao bì thuốc mã vạch từ máy khắc laser của Namson Laser với những đột phá như:

  • Chống bôi xóa
  • Chống giả mạo

Hơn thế phần mềm ??-?????-????-???-????????-??.?.? sẽ giúp bạn:
Nhận diện in trùng mã vạch – những mã trùng lặp sẽ không được laser khắc, từ đó có thể dễ dàng tra cứu những mã vạch đã được sản xuất và tung ra thị trường, giúp doanh nghiệp triệt để giải quyết vấn đề truy xuất nguồn gốc.

Inbox Fanpage chúng tôi để được tư vấn.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.    GỌI NGAY!!!