KHẮC LASER TRÊN HỘP THUỐC THAY THẾ CÔNG NGHỆ IN PHUN CHO NGÀNH Y DƯỢC HIỆN NAY NHƯ THẾ NÀO?

Khắc laser trên hộp thuốc thay thế cho công nghệ in phun trên viên thuốc có quá nhiều hạn chế ?

Bạn muốn ngăn chặn vấn đề tẩy xóa date code trên viên thuốc, vỉ thuốc nhưng đang phân vân không biết phải lựa chọn phương pháp nào tốt nhất?

Bạn đang tìm kiếm một công nghệ mới an toàn cho người sử dụng?

Bạn đang muốn tìm kiếm một công nghệ có thể in được trên các bề mặt vật liệu?

Hiểu được những khó khăn cũng như yêu cầu của quý khách hàng, công ty Namson Laser cho ra đời công nghệ Khắc laser trên hộp thuốc cho ngành Y – Dược. Công nghệ này ra đời đã giải được bài toán khó trong ngành Y – Dược một cách thấu đáo.

1.Đặc điểm ngành:

Các sản phẩm trong ngành dược đa dạng từ kích trước đến trạng thái tồn tại. Từ dạng viên nén đến dạng lỏng, dạng bột, dạng gel, viên con nhộng…. điều này dẫn đến các hình thức và chất liệu khắc cũng phong phú hơn. Mặt khác, mỗi loại bề mặt sản phẩm sẽ có những đặc điểm vật lý và tính chất hóa học riêng. Chính vì vậy, công nghệ in date cho mỗi loại bề mặt cũng sẽ có những yêu cầu khác nhau.

 

 

2. Những hạn chế của công nghệ in phun:

Nội dung in trên sản phẩm vừa giúp đơn vị sản xuất ngành Dược và quản lý sản phẩm vừa đảm bảo truy xuất nguồn gốc khi có sự cố về nghi vấn hàng nhái, hàng giả, đồng thời giúp nhân viên y tế tránh nhầm lẫn thuốc trong quá trình cấp phát thuốc cho bệnh nhân.

Công nghệ in phun trước đây khiến doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn như: Tốn mực, dung môi, nét in bị mờ, nhòe và đặc biệt là mực in có thể gây ra những phản ứng không an toàn cho bệnh nhân.

 

 

3. Phương pháp nào tốt nhất hiện nay? KHẮC LASER TRÊN HỘP THUỐC

Để giải quyết tất cả các vấn đề trên, máy khắc Laser UV khắc laser trên hộp thuốc trong ngành Y tế là giải pháp tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay bởi:

– Không sử dụng mực in nên tuyệt đối an toàn với người dùng.

– Nét khắc có độ bền cao, rõ ràng và sạch sau khi khắc.

– Khắc được trên tất cả các bề mặt vật liệu khác nhau trong ngành dược phẩm

– Tốc độ khắc nhanh, đáp ứng được các yêu cầu về tốc độ của dây chuyền sản xuất trong ngành dược.

 

4. Máy laser có thể khắc thông tin nào trên sản phẩm ngành Y – Dược.

Trên bất kỳ viên thuốc, vỉ thuốc bất kỳ máy laser có thể khắc được thông tin lên đó với nét khắc tạo ra có đường kính cực mịn và nhỏ, khoảng 0.015” (tương đương 0.3 mm), đặc biệt nét khắc rất nông trên bề mặt vật liệu, khoảng 0.001” (0.025 mm), hay các vật liệu khó khắc như bề mặt viên con nhộng, bề mặt dạng gel….

Nhờ vào khả năng xử lý tính linh hoạt, máy laser UV Khắc laser trên hộp thuốc có thể khắc text, logo, số series (nhu cầu truy xuất nguồn gốc) hay barcode/mã vạch (ứng dụng chống giả),…lên vỉ thuốc, viên thuốc và cho phép thay đổi mẫu khắc theo từng lô sản xuất hoặc theo từng viên thuốc.

Xem thêm máy khắc laser bao bì hoặc inbox Fanpage chúng tôi để được tư vấn.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.    GỌI NGAY!!!