HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TỐC ĐỘ CAO GIÚP TĂNG ĐỘ CHÍNH XÁC TRONG QUÁ TRÌNH HÀN LASER

Hệ thống máy định vị tích hợp cho phép các ứng dụng hàn điều khiển từ xa đòi hỏi khắt khe nhất trong sản xuất xe điện và lắp ráp ô tô.

Định vị laser tự động HIGHvision Coherent

 

HIGHvision là một máy định vị nâng cao bổ trợ dành cho các đầu hàn laser điều khiển từ xa Coherent HIGHmotion 2DRLSK cho phép theo dõi đường hàn chính xác và kiểm soát vị trí chùm tia. Nó mang lại năng suất cao hơn, cùng với chất lượng và độ tin cậy vượt trội, để hàn các bộ phận có biên dạng 3D phức tạp hoặc các đường nối dài liên quan đến các đường cong. Điều này làm cho nó đặc biệt hữu ích cho việc hàn tấm khung sườn và cửa ô tô, các quy trình sản xuất pin như hàn kín nắp hộp, hàn thanh cái và thanh cái, cũng như hàn thanh kẹp (hairpin) trong sản xuất động cơ điện.

HIGHvision kết hợp một camera, các tùy chọn chiếu sáng khác nhau và các mô-đun phần mềm được tối ưu hóa cụ thể cho bốn loại tác vụ khác nhau sau:

  • Theo dõi đường hàn: Trong hàn tấm, hệ thống quan sát phát hiện sự khác biệt trong bộ phận thực tế so với vị trí đường hàn được lập trình. Sau đó, nó sẽ tự động điều chỉnh vị trí chùm tia laser “khi đang di chuyển”. Có thể đạt được hiệu chỉnh vị trí chính xác trên toàn bộ không gian làm việc ở tốc độ hàn hơn 10 m/phút.
  • Khớp vị trí: Các thuật toán xử lý hình ảnh nâng cao được sử dụng để nhận biết hướng của bộ phận và xác định các sai lệch. Phần mềm tự động điều chỉnh vị trí đường hàn được lập trình để đảm bảo chất lượng mối hàn tối ưu. Hệ thống này cũng có thể nhận dạng các tính năng khác nhau của các bộ phận, khiến nó trở nên lý tưởng để hàn các loại pin hình lăng trụ, hình trụ và dạng túi.
  • Nhận dạng hình dạng: Điều này điều chỉnh vị trí chùm tia sau khi nhận dạng và định vị hình dạng do người dùng xác định trên bộ phận trước khi hàn. Điều này chuyển thành năng suất cao hơn vì nó nới lỏng các yêu cầu về định vị bộ phận. Hầu như không có giới hạn đối với các loại hình dạng do người dùng xác định.
  • Định vị thanh kẹp: Tính năng này thực hiện tự động định vị kẹp chỉ trong vài mili giây, khiến nó trở thành một trong những hệ thống nhanh nhất hiện có trên thị trường. Sau khi xác định được vị trí kẹp và khoảng cách giữa các bộ phận liền kề, hệ thống sẽ tự động điều chỉnh các thông số đường hàn để đảm bảo chất lượng mối hàn đạt chất lượng cao nhất.

 

HIGHvision là một trong những giải pháp nhanh nhất và chính xác nhất hiện có vì đây là một hệ thống định vị nhúng được thiết kế từ đầu đặc biệt để tích hợp với các đầu hàn laser Coherent điều khiển từ xa. Có hiểu biết toàn diện và khả năng kiểm soát mọi khía cạnh của hệ thống quang học, cơ học và các kỹ sư Coherent hỗ trợ phần mềm để tối ưu hóa triệt để hệ thống về hiệu suất, tốc độ, tính dễ sử dụng và độ tin cậy. Ngoài ra, nó cho phép khách hàng làm việc đơn giản với một nhà cung cấp duy nhất để phát triển quy trình cũng như dịch vụ và hỗ trợ liên tục.

Tìm hiểu thêm về các hệ thống máy định vị nâng cao HIGHvision.

 

Liên hệ đến Namson Laser qua số hotline 0909 961 715 hoặc nhắn tin qua Fanpage Namson Laser để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.    GỌI NGAY!!!