NGUỒN LASER/ LINH KIỆN LASER

Nguồn Laser được xem là trái tim của máy Laser. Nó chính là bộ phận quan trọng nhất của bất kỳ máy Laser nào. Để tạo ra được những dòng máy Laser chất lượng cao, uy tín thì chất lượng của nguồn Laser phải được đảm bảo và phù hợp.

CÁC LOẠI MÁY KHÁC

Hiện nay thì những chiếc máy cắt laser đang là dòng sản phẩm nổi bật trên thị trường, được rất nhiều các công ty và doanh nghiệp sử dụng vào trong công việc sản xuất của đơn vị mình. Những chiếc máy cắt laser có chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào nguồn laser fiber của dòng sản phẩm này, chính vì thế để có thể đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng thì chiếc máy cắt laser cần phải được trang bị cho mình những bộ nguồn chất lượng cao.

Trên thị trường nước ta hiện nay thì nguồn laser cũng đang được bán với rất nhiều loại khác nhau, mỗi một dòng sản phẩm sẽ có được cho mình những điểm nổi bật riêng biệt. Riêng với loại nguồn laser co2 thì đây chính là dòng sản phẩm rất đa dạng bởi công nghệ laser co2 là khá phổ biến, tuy nhiên thì việc có nhiều dòng sản phẩm cũng khiến cho các bạn gặp rất nhiều khó khăn khi chọn cho mình những loại nguồn laser phù hợp. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho khách hàng những thông tin về nguồn laser để các bạn có thể tham khảo, lựa chọn cho mình những loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Giới thiệu về nguồn laser

Nguồn Laser được xem là trái tim của máy Laser. Nó chính là bộ phận quan trọng nhất của bất kỳ máy Laser nào. Để tạo ra được những dòng máy Laser chất lượng cao, uy tín thì chất lượng của nguồn Laser phải được đảm bảo và phù hợp. Mỗi một loại nguồn sẽ có những công suất và chất lượng khác nhau để tạo ra những tia laser với sự hiệu quả khác nhau, bộ nguồn càng tốt thì chất lượng tia laser sẽ càng đảm bảo.

Phân loại nguồn Laser

Tùy theo từng loại hoạt chất tạo nên nguồn phát Laser mà ta sẽ thu được các tia Laser với những tên gọi khác nhau:

  • Laser rắn có môi trường hoạt chất ở thể rắn: Với loại hoạt chất này sẽ có hàng trăm loại như Laser Fiber, Laser YAG, Laser Ruby, …
  • Laser lỏng có môi trường hoạt chất ở thể lỏng: với Laser lỏng có khoảng 50 loại máy Laser khác nhau. Các loại hoạt chất thể lỏng có màu sẽ tạo ra những tia Laser màu khác nhau.
  • Laser khí có môi trường hoạt chất ở thể khí: có hàng trăm loại khí được sử dụng làm hoạt chất Laser như Laser CO2, Laser Nitơ, Laser Argon, Laser heli­Neon…

Tùy theo từng yêu cầu của ngành nghề và vật liệu ứng dụng mà người ta chọn dùng các loại máy Laser cũng như nguồn Laser phù hợp. Thế nhưng để đảm bảo mình có được những sản phẩm với nguồn máy khắc laser chất lượng cao thì các bạn cũng nên chọn mua sản phẩm tại những công ty uy tín, ở các đơn vị này sẽ có những sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nếu như các bạn đang có nhu cầu tìm mua nguồn cắt laser fiber chất lượng cao thì có thể đến với công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Sơn của chúng tôi, với kinh nghiệm cùng với sự uy tín của mình thì Nam Sơn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Namson Laser – Đơn vị cung cấp nguồn Laser hàng đầu Việt Nam

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Laser, Namson Laser chuyên cung cấp đa dạng các loại nguồn cắt Laser phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của từng khách hàng. Namson Laser là đối tác uy tín của các thương hiệu Laser lớn trên thế giới như Coherent, Trumf, Epilog, GCC… Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ cài đặt khi khách hàng có yêu cầu.

Khi các bạn mua những bộ nguồn máy cắt laser của chúng tôi sẽ hoàn toàn có thể yên tâm khi mà tất cả các dòng sản phẩm sẽ được đảm bảo là chính hãng 100%, tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới để đảm bảo phù hợp với mọi sản phẩm mà khách hàng đang dùng. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm về máy cắt và máy khắc laser công nghệ cao, vì thế ngoài việc được mua nguồn laser chất lượng thì bạn còn có thể được tham khảo rất nhiều mẫu máy khắc laser đang thịnh hành trên thị trường nước ta.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NAM SƠN

Địa chỉ : 51-53 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0909 961 715

Điện thoại:  (028) 3997 4421

Fax: (028) 3997 4423

E-mail: info@namson.com.vn

Xem thêm
Thu gọn

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.


    Call Now Button