CÁC SẢN PHẨM DÒNG POWERLINE E QS COHERENT MỚI: GREEN LASER NHỎ GỌN, LÀM MÁT KHÔNG KHÍ DÀNH CHO CÁC ỨNG DỤNG KHẮC

Dòng máy laser PowerLine E 6 QS (AC) và PowerLine E 12 QS (AC) nhỏ gọn và kinh tế. Hệ thống gồm: nguồn laser green (532nm) được làm mát bằng không khí, hệ đầu khắc nhiều tuỳ chọn, tích hợp sẵn thiết bị đo công suất. Phù hợp cho các ứng dụng khắc trong ngành điện tử bán dẫn.

Từ dòng Coherent PowerLine, các máy khắc laser mới sẽ mở rộng sự phổ biến của làm mát bằng không khí trên dòng PowerLine E từ bước sóng hồng ngoại đến bước sóng xanh lục.

 

ĐIỂM NỔI BẬT VỀ GREEN LASER

Tia green laser thường là sự lựa chọn tối ưu để khắc chất bán dẫn và nhựa so với tia laser hồng ngoại. Do vùng bước sóng này có độ hấp thụ cao nên làm cho các nét khắc rõ ràng, chất lượng cao và việc giảm thiểu rủi ro hư hỏng do nhiệt đối với các thành phần mạch bên dưới. Tuy nhiên, green laser nhạy với sự thay đổi nhiệt độ hơn so với laser hồng ngoại, do đó cần có một máy làm mát bằng nước. Yêu cầu về máy làm mát nước gây tăng chi phí và lượng khí thải carbon của các máy khắc laser sử dụng loại laser này.

Các máy khắc laser PowerLine E 6 QS (AC) và PowerLine E 12 QS (AC) hiện nay tránh được nhược điểm này bằng cách cung cấp lựa chọn đầu ra xung (Q-switched) 6 hoặc 12 watt ở bước sóng 532nm, trong một phiên bản làm mát hoàn toàn bằng không khí. Ngoài việc loại bỏ làm mát bằng nước và giảm số lượng thành phần phụ, PowerLine E 6/12 QS (AC) còn dễ tích hợp, bảo trì và bảo dưỡng hơn so với các máy khắc laser làm mát bằng nước thông thường.

PowerLine E 12 QS (AC) cũng có sẵn ở phiên bản PowerLine D phổ biến, loại mà 1 nguồn laser kết hợp 2 đầu khắc bằng bộ tách chùm tia. Cấu hình này cho phép vùng khắc lớn hơn và khắc nhanh hơn tới 2 lần, tất cả vận hành như một máy khắc laser đơn lẻ.

 

XÂY DỰNG HỆ THỐNG VÀ TÍCH HỢP DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Máy khắc laser PowerLine lý tưởng cho việc xây dựng hệ thống và tích hợp dây chuyền sản xuất trong bất kỳ ứng dụng nào mà chất lượng khắc, tính thẩm mỹ và mức độ rõ ràng nét khắc là rất quan trọng. Phần mềm Visual Laser Marker (VLM) linh hoạt, cho phép dễ dàng thực hiện các tác vụ phức tạp như khắc 3D trên các bề mặt cong, khắc trên dây chuyền chạy liên tục và khắc mã số quản lý sản phẩm.

Bên cạnh đó, mô hình hỗ trợ dịch vụ toàn cầu, hợp đồng dịch vụ toàn diện và kho linh kiện vùng giúp giảm thời gian ngừng hoạt động và thông lượng tổng thể cao hơn dù ứng dụng khắc được đặt ở đâu.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/admin/domains/namson.com.vn/public_html/wp-content/themes/namson/includes/user_tracking.php on line 34    GỌI NGAY!!!