NAMSON LASER: SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA COVID 19 VỚI CHÚNG TÔI LÀ BƯỚC LÙI CẦN THIẾT ĐỂ TẠO ĐÀ CHO BƯỚC NHẢY VỌT

NAMSON LASER: SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA COVID 19 VỚI

CHÚNG TÔI LÀ BƯỚC LÙI CẦN THIẾT ĐỂ TẠO ĐÀ

CHO BƯỚC NHẢY VỌT

 

Dịch Covid 19 không chỉ mang đến thiệt hại về sức khỏe và tính mạng cho công dân các nước đã giáng một cú đánh nặng nề vào nền kinh tế trên toàn thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng.

 

Virus Corona (dịch sang tiếng Việt: Vầng hào quang) cái tên rất đẹp nhưng là nỗi khiếp sợ hiện tại trên toàn thế giới

 

 

Một báo cáo được thực hiện thông qua khảo sát gần 10.200 doanh nghiệp trên toàn quốc nhằm cung cấp những góc nhìn khách quan về ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tới toàn nền kinh tế và những cách thức ứng phó của doanh nghiệp. Theo kết quả khảo sát 87,2% doanh nghiệp cho biết, chịu ảnh hưởng ở mức “phần lớn” hoặc “hoàn toàn tiêu cực”. Chỉ 11% doanh nghiệp cho rằng họ “không bị ảnh hưởng gì” và gần 2% ghi nhận tác động “hoàn toàn tích cực” hoặc “phần lớn tích cực”.

Thiệt hại về kinh tế nặng nề qua những con số thống kê

 

TRƯỚC TÌNH HÌNH NÀY, NAMSON LASER CÓ BỊ ẢNH HƯỞNG KHÔNG?

Câu trả lời là . Ngành sản xuất của chúng tôi đặc thù bởi những đặc điểm của ngành B2B – Bussiness to Business, do đó việc khách hàng hay đối tác bị trì trệ hay tạm dừng quá trình sản xuất hoàn toàn ảnh hưởng trực tiếp đến chúng tôi. Hơn thế, những hoạt động về tư vấn trực tiếp đều bị trì hoãn do đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho khách hàng và cán bộ công nhân viên.

 

CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ VƯỢT QUA MÙA DỊCH?

Ngoài những điều thông thường như cắt giảm chi phí vô nghĩa, làm việc từ xa mà các doanh nghiệp khác vẫn làm,  chúng tôi đặc biệt quan tâm đến đời sống – sức khỏe cán bộ – công nhân viên. Với tinh thần Khách hàng và Nhân viên là trên hết, Nam Sơn đã có thể có mặt trong danh sách 10 doanh nghiệp của Hội DN Cơ Khí – Điện Việt Nam (HAMEE) đăng kí tiêm vaccine cho nhân viên,  cùng với sự hỗ trợ của HAMEE toàn thể các nhân viên đã được tiêm phòng COVID-19 trong 24/06/2021.

Tiêm chủng vaccine Covid 19 không chỉ đảm bảo sức khỏe của nhân viên công ty Nam Sơn mà còn giúp khách hàng của Nam Sơn an tâm hơn khi làm việc, trao đổi cùng nhân viên của chúng tôi. Điều này đảm bảo cho cả sức khỏe của khách hàng và cán bộ – công nhân viên.

 

 

Và hơn thế nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân viên sau khi tiêm vaccine Covid 19 chúng tôi còn cho các công nhân viên đã tiêm phòng vaccine được nghỉ dưỡng vào 24/06 – hết ngày 25/06/2021.

 

Nhân viên Nam Sơn có thể xem thêm các lưu ý sau khi tiêm chủng Vaccine Covid 19 tại đây.

Sau những diễn biến của dịch Covid và cũng như những thiệt hại nặng nề, Nam Sơn vẫn tin đây là một cú lùi để tạo nên bước nhảy vọt cho Nam Sơn trong tương lai. Những khó khăn và thách thức của mùa dịch sẽ là “bàn đạp” để Nam Sơn trở lại mạnh mẽ hơn, đồng hành cùng khách hàng trong tương lai.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.    GỌI NGAY!!!