NAMSON LASER THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DOANH NGHIỆP CÙNG HỘI HAMEE

Vừa qua, dưới sự tổ chức lãnh đạo của Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện Thành phố Hồ Chí Minh (HAMEE), Namson Laser đã có cơ hội tham gia chương trình tham quan các doanh nghiệp hội viên 2023.

Chương trình mục tiêu chương trình hướng tới là để thăm hỏi, tạo cơ hội giao lưu kết nối giữa các doanh nghiệp trong hội với nhau, từ đó cùng nhau hợp tác và phát triển hơn. Hoạt động này đã thu hút nhiều doanh nghiệp trong hội tham gia. Chương trình với kế hoạch diễn ra trong ba ngày với lịch trình tham quan 9 doanh nghiệp hội viên.

Hưởng ứng mục tiêu chương trình, Namson Laser đã tích cực tham gia chương trình cùng hội trong ba ngày với mong muốn kết nối gần hơn và học hỏi những điều hay từ các doanh nghiệp bạn để cùng nhau phát triển, không chỉ mang lại nhiều giá trị tích cực cho Namson Laser mà còn đóng góp giá trị cho Hội HAMEE giúp Hội ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động tham quan doanh nghiệp cuả Namson Laser cùng hội HAMEE tại các doanh nghiệp hội viên:

Namson Laser cùng đoàn Doanh nghiệp HAMEE được đón tiếp nhiệt tình và chu đáo tại các doanh nghiệp hội viên.

Đoàn doanh nghiệp HAMEE chụp hình lưu niệm cùng đại diện Công ty Đạt Thuận

 

Namson Laser cùng Đoàn Doanh nghiệp HAMEE thăm và chụp hình lưu niệm tại Công ty Sơn Vũ

 

Namson Laser cùng Đoàn Doanh nghiệp HAMEE thăm và chụp hình lưu niệm tại Công ty Thanh Phong

 

Buổi thăm và giao lưu của Namson Laser cùng Đoàn Doanh nghiệp HAMEE tại Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic

 

Namson Laser cùng Đoàn Doanh nghiệp HAMEE thăm và chụp hình lưu niệm tại Công ty Cổ phần Kỹ thuật Laser

 

Chương trình tham quan doanh nghiệp hội viên đã mang đến cho Namson Laser cơ hội kết nối đến doanh nghiệp bạn, trải nghiệm và tăng thêm kiến thức về ngành nghề và sản phẩm của các doanh nghiệp. 

Namson Laser là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy laser công nghiệp chất lượng, đáng tin cậy, đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0909 961 715 hoặc nhắn tin trực tiếp đến Fanpage Namson Laser, đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thông tin có liên quan cho quý khách!

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.    GỌI NGAY!!!