Mua Máy Khắc Laser Cần Lưu Ý Gì ?

Công nghệ khắc laser là một trong những công nghệ nổi bật và được khách hàng sử dụng rất nhiều vào sản xuất và gia công sản phẩm, công nghệ khắc laser sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm có hoa văn đẹp mắt thay vì phải thực hiện bằng tay. Ngày nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm có họa tiết hoa văn đẹp mắt ngày càng cao do đó máy khắc laser càng được chú trọng hơn, các dòng sản phẩm máy khắc laser cũng được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau để phục vụ cho các ngành sản xuất khác nhau của doanh nghiệp.

Máy khắc laser là dòng sản phẩm sử dụng tia laser để làm chảy bề mặt vật liệu do đó sẽ tạo nên những họa tiết hoa văn đẹp mắt cho sản phẩm, với chiếc máy này các bạn có thể điều chỉnh tốc độ khắc khác nhau cho phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình và có thể điều chỉnh cường độ tia khắc nhằm phù hợp với những vật liệu dày mỏng khác nhau. Để có thể chọn được những chiếc máy khắc laser ưng ý thì các bạn cần phải am hiểu về sản phẩm này, vì thế các bạn cần phải biết được những điểm sau khi có nhu cầu mua và sử dụng máy khắc laser.

1. Mua máy khắc laser CO2 hay Fiber

Hiện nay máy khắc laser đang được sản xuất với hai loại sản phẩm chính đó là máy khắc laser CO2 và máy khắc laser Fiber, máy khắc laser CO2 là dòng sản phẩm chuyên sử dụng để thi công trên những vật liệu phi kim còn máy khắc laser Fiber được sử dụng trên những vật liệu kim loại. Do đó các bạn cũng cần phải tìm hiểu về những dòng máy cắt này để chọn loại phù hợp, nếu như công ty bạn đang sản xuất các vật liệu phi kim thì chọn mua máy khắc laser CO2 còn bạn sản xuất những vật liệu kim loại thì nên chọn máy khắc laser Fiber cho phù hợp.

2. Mua máy khắc laser theo khổ rộng của sản phẩm

Mỗi một công ty sẽ có những sản phẩm với các khổ lớn nhỏ khác nhau vì thế máy khắc laser cũng được tạo ra với các dòng sản phẩm khác nhau, do đó khi chọn mua máy khắc laser các bạn có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp với dòng sản phẩm của công ty mình sẽ sản xuất. Ví dụ, bạn đang muốn khắc lên các sản phẩm phi kim có độ rộng khoảng 30x60cm thì nên chọn những chiếc máy khắc laser CO2 30×60, tránh chọn những sản phẩm có vùng làm việc thấp sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

3. Chú ý tới phần mềm tích hợp trên máy

Hiện nay những chiếc máy khắc laser khác nhau và được sản xuất ở các hãng khác nhau sẽ được tích hợp những phần mềm sử dụng riêng, các phần mềm thông dụng như: Autocad, Corel, Inkscape, File hình ( jpg, png), … là những phần mềm được sử dụng nhiều nhất. Trong bảng thông số sẽ có tích hợp những phần mềm được phép sử dụng trên máy vì thế bạn nên chú ý để chọn sản phẩm phù hợp, tránh việc mua máy về lại không sử dụng được các phần mềm thiết kế của mình.

4. Quan tâm đến công suất khắc của máy laser

Một điểm nữa mà các bạn cũng nên chú ý tới khi mua máy khắc laser đó chính là công suất của chiếc máy này, hiện tại thì máy khắc laser đang được sản xuất với đa dạng những công suất khác nhau nên các bạn có thể chọn mua những sản phẩm phù hợp nhất. Công suất chính là khả năng tiêu thụ điện năng của máy, công suất càng lớn thì hiệu quả làm việc càng cao thế nên khi chọn được sản phẩm đúng với công suất yêu cầu thì các bán sẽ tối đa hóa được công việc của mình.
Trên đây là những điểm bạn cần phải quan tâm trước khi mua máy khắc laser mà chúng tôi muốn gửi đến bạn độc, hy vọng qua những thông tin trên mà chúng tôi mang tới thì khách hàng sẽ có thể hiểu hơn về máy khắc laser cũng như chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.
NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.