MÁY CẮT THIỆP GIẤY BẰNG CÔNG NGHỆ LASER

Máy cắt thiệp giấy bằng laser có những ưu điểm gì?

Máy cắt thiệp giấy với khả năng cắt cạnh tuyệt vời, tốc độ cắt, khắc nhanh chóng, máy khắc cắt laser ngày nay được xem là công cụ không thể thiếu cho quá trình sản xuất thiệp công nghiệp

Các loại thiệp giấy trên thị trường hiện nay ngày càng đa dạng về kiểu dáng và chi tiết hoa văn, đặc biệt, chiếc thiệp giấy 3D với thiết kế, hoa văn cực kỳ tinh xảo, góp phần đáp ứng sở thích đa dạng của người tiêu dùng và tăng lợi nhuận cho nhà sản xuất. Với khả năng cắt cạnh tuyệt vời, tốc độ cắt, khắc nhanh chóng, máy cắt laser ngày nay được xem là công cụ không thể thiếu cho quá trình sản xuất thiệp công nghiệp của các đơn vị trong ngành.

 

Máy cắt thiệp giấy được sử dụng để cắt gì trên thiệp giấy?

Với công nghệ cắt, khắc laser, chúng ta có thể cắt chữ và hình ảnh trang trí trên thiệp với đường nét cực mịn và tinh xảo đến từng chi tiết. Ngoài ứng dụng cắt, khắc thiệp cho các dịp lễ, sự kiện quan trọng trong năm, công nghệ laser còn được ứng dụng sản xuất thiệp dùng trong môi trường doanh nghiệp như Thiệp mời, thư cảm ơn, thiệp chúc mừng,… với chi tiết hoa văn trang trọng như Logo, hình ảnh công ty,..

 

1/ Cắt chữ

 

2/ Cắt, khắc hoa văn trang trí:

 

3/ Cắt ảnh thông thường

 

4/ Cắt ảnh 3D:


* Một số loại thiệp giấy thông dụng được cá nhân hóa bằng công nghệ laser:

 • Thiệp sinh nhật: những món quà sinh nhật tự làm đều ý nghĩa hơn
 • Thiệp cưới: hãy để lại ấn tượng với khách mời bằng thiệp cưới do bạn tự thiết kế và những họa tiết cắt 3D sẽ giúp thiệp của bạn sang trọng hơn.
 • Thiệp giáng sinh: những ý tưởng về thiệp giáng sinh, bạn có thể cắt chữ ” Merry Xmas”, cắt hình cây thông 2D, cây thông 3D, hoa tuyết, hộp quà, thậm chí là bánh cookie, việc nạp bản thiết kế và cắt tự động mang đến tính thẩm mỹ cao.
 • Thiệp năm mới: trao nhau những lời chúc năm mới từ những chiếc thiệp tự tay thiết kế sẽ rất ý nghĩa, bạn có thể cắt họa tiết thiệp, sau đó khắc lời chúc lên thiệp năm mới.
 • Thiệp doanh nghiệp

Lợi ích từ công nghệ laser mang lại cho ngành thiệp giấy là gì?

 • Chi tiết hoa văn đa dạng, tinh xảo
 • Đường cắt mịn, sạch
 • Khả năng tự động hóa cao, tốc độ cắt, khắc cực nhanh
 • Sản xuất hàng loạt nhờ vào tính năng cắt, khắc theo khuôn (Die-Cutting)
 • Ngoài các ứng dụng phổ biến trên đây, công nghệ laser còn được ứng dụng linh hoạt và đa dạng tùy theo nhu cầu và mục đích của nhà sản
 • xuất. Do đó, có thể nói, công nghệ laser góp phần đơn giản và đa dạng hóa quy trình sản xuất thiệp giấy.

 

Xem thêm máy cắt thiệp giấy laser hoặc inbox Fanpage chúng tôi để được tư vấn.

 

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/admin/domains/namson.com.vn/public_html/wp-content/themes/namson/includes/user_tracking.php on line 34  GỌI NGAY!!!