Máy cắt laser fiber có thể làm được gì trên những tấm kim loại

Nhắc đến máy cắt laser fiber thì nhiều người sẽ biết ngay bởi đây là một trong những dòng sản phẩm vô cùng nổi bật, có nhiều công dụng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người trong sản xuất công nghiệp. Đặc biệt là những chiếc máy cắt laser rất phù hợp để các bạn sử dụng khi thi công trên các vật liệu kim loại, chiếc máy này có thể hỗ trợ bạn cắt kim loại một cách nhanh chóng và hiệu quả đạt được là vô cùng cao.

Với những tấm kim loại thì khi thi công bằng những chiếc máy cắt thông thường bạn sẽ rất khó để thực hiện được, tuy nhiên với những tính năng ưu việt của chiếc máy cắt laser fiber này thì các bạn có thể sử dụng nó để thi công cắt hoặc đục lỗ trên những tấm kim loại một cách dễ dàng. Hãy cùng Nam Sơn Laser của chúng tôi tìm hiểu thêm về chiếc máy cắt laser fiber để biết được những ưu điểm nổi bật của nó cũng như công dụng của chiếc máy này khi thi công kim loại dạng tấm nhé.

Giới thiệu về máy cắt laser fiber

Máy cắt laser fiber là một trong những dòng máy cắt CNC cao cấp nhất thế giới hiện nay, chúng sử dụng công nghệ tia laser cao cấp để làm tan chảy vật liệu kim loại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với việc sử dụng tia laser để thi công và không dùng đến lưỡi cắt như các loại máy cắt thông thường thì chiếc máy cắt laser fiber này có thể cắt rất nhanh trên bề mặt kim loại, đặc biệt là chiếc máy này rất phù hợp để thi công trên bề mặt kim loại dạng tấm hoặc dạng ống vuông, ống hình chữ nhật.

Với máy cắt laser fiber thì tốc độ cắt được đảm bảo nhanh chóng gấp nhiều lần so với các loại máy cắt truyền thống, nét cắt rất mịn và đẹp để mang tới cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Điểm nổi bật hơn hẳn của chiếc máy cắt laser fiber đó chính là độ chính xác rất cao khi sử dụng trên kim loại dạng tấm, vận hành hoàn toàn tự động và không cần người thực hiện như những loại máy kim loại cắt truyền thống khác trên thị trường.

Những công việc mà máy cắt laser fiber có thể thực hiện trên tấm kim loại

Ngày nay thì việc cắt các tấm kim loại đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với những loại máy cắt kim loại chuyên dụng, thế nhưng từ khi được ra đời thì những chiếc máy cắt laser fiber đã và đang thay thế hoàn toàn những dòng máy cắt kim loại khác. Với những tấm kim loại thì chiếc máy này có thể thi công được những công việc như:

– Cắt rời tấm kim loại thành nhiều mảnh khác nhau với kích thước đồng đều.

– Đục lỗ trên phôi kim loại đã được gia công.

– Cắt tạo hoa văn trên tấm kim loại từ đơn giản đến phức tạp.

– Cắt tạo chữ, số trên các tấm kim loại mỏng.

– Có thể cắt thủng hoặc cắt trên bề mặt của tấm kim loại.

Chính vì có được cho mình những điểm nổi bật như vậy mà chiếc máy cắt laser fiber này hiện đang được sử dụng rất nhiều để tạo ra các sản phẩm như:

– Cắt hoa văn trang trí trên cổng nhà.

– Cắt hoa văn trang trí lan can.

– Cắt hoa văn trang trí cầu thang.

– Cắt chữ, số làm biển quảng cáo.

– Cắt họa tiết đẹp mắt để làm vách ngăn.

– Cắt mô hình, khuôn mẫu để làm các sản phẩm trưng bày.

– Cắt vỏ máy kim loại…

Hiện nay máy cắt laser fiber đang là dòng sản phẩm nổi bật trên thị trường và cũng là sản phẩm chính mà công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Sơn của chúng tôi đang cung cấp, tất cả các sản phẩm được chúng tôi mang tới đều đảm bảo chính hãng và có chất lược cực kỳ cao. Vì thế, khi các bạn muốn mua và sử dụng những chiếc máy cắt laser fiber thì hãy liên hệ ngay với Nam Sơn Laser để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/admin/domains/namson.com.vn/public_html/wp-content/themes/namson/includes/user_tracking.php on line 34    GỌI NGAY!!!