Khắc Nhận Diện Bằng Máy Khắc Laser

Trọng sản xuất công nghiệp hiện nay thì các dòng máy laser được xem là sản phẩm không thể nào thiếu được, trong số các loại máy laser thì máy khắc laser chính là dòng sản phẩm chủ đạo và được ưa chuộng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Những chiếc máy khắc laser được đánh giá là có thể khắc trên nhiều vật liệu khác nhau từ kim loại đến phi kim, mang tới cho chúng ta những sản phẩm vô cùng nổi bật mà các dòng máy khắc thông thường không làm được.

Hiện tại thì những chiếc máy khắc laser đang được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng bởi khả năng khắc nhanh chóng và chính xác của mình, mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất với độ bền vĩnh cửu. Ngoài khả năng khắc chính xác trên nhiều vật liệu ra thì chiếc máy này còn có khả năng tiết kiệm nguyên liệu khi hoạt động, giúp các doanh nghiệp có thể qua đó mà tiết kiệm được chi phí đầu tư nguyên vật liệu thi công cho đơn vị mình.

Công nghệ khắc laser nổi bật với chức năng khắc nhận diện

Nếu như các dòng máy khắc truyền thống thường chỉ được sử dụng vào một mục đích khắc sản phẩm thì với máy khắc laser giá rẻ lại hoàn toàn khác, đây là thiết bị có thể khắc được hình thức khác nhau để đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Các hình thức khắc phổ biến của máy khắc laser gồm:

– Khắc thường và khắc sâu

– Khắc đổi màu vật liệu

– Khắc annealing

– Khắc bóc vỏ bề mặt.

Máy khắc laser tem nhãn chống giả mạo

Đây đều là những phương pháp khắc phổ biến trong sản xuất công nghiệp và chỉ với một chiếc máy khắc laser các bạn đã có thể dễ dàng thực hiện được tất cả các công việc này, mỗi một phương pháp khắc laser khác nhau sẽ mang đến những hiệu quả khác nhau để giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất. Đặc biệt là hiện nay máy laser có thể khắc được trên cả những loại vật liệu nhựa và Mica, do đó việc sản xuất các sản phẩm từ vật liệu này cũng ngày càng trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Máy laser còn có khả năng khắc đổi màu, khắc chữ nổi rất hiệu quả

1. Khắc đổi màu

Để khắc hoa văn thông thường lên vật liệu thì nhiều thiết bị có thể làm được nhưng khắc đổi màu thì không phải chiếc máy nào cũng có thể làm được, tuy nhiên máy khắc laser lại có được cho mình khả năng đặc biệt này. Khắc đổi màu chính là việc các nét khắc có màu sắc thay đổi so với màu gốc của vật liệu, các bạn có thể thấy công nghệ khắc đổi màu được áp dụng rất nhiều trong sản xuất thẻ visa, passport.

Công nghệ khắc đổi màu có thể mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và nó rất khó có thể tẩy xóa đi, đặc biệt là dù có gặp phải những hình thức thời tiết khắc nghiệt thì những sản phẩm từ khắc đổi màu cũng rất khó bị biến đổi.

2. Khắc chữ nổi

Công nghệ khắc chữ nổi cũng được xem là một trong những công nghệ cần thiết và không thể thiếu được trong đời sống, các bạn có thể thấy vô số các sản phẩm được khắc chữ nổi xuất hiện trên thị trường và thông dụng nhất đó chính là những chiếc thẻ ATM của chúng ta. Việc sử dụng công nghệ khắc chữ nổi trên thẻ rút tiền nhằm đảm bảo sự an toàn và tránh việc làm giả thẻ ATM từ các đơn vị khác, qua đó sẽ nâng cao mức độ bảo mật và mang đến sự an toàn cho người sử dụng.

Nói chung các phương pháp trên của máy laser đều được các chuyên gia đánh giá cao, chính vì thế mà đây được xem là một trong những thiết bị máy móc quan trọng bậc nhất của ngành sản xuất công nghiệp. Khi các bạn sử dụng công nghệ khắc laser vào trong sản xuất sẽ có thể rút ngắn thời gian sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và đặc biệt là độ bền rất cao cũng như chống được sự làm giả từ các đơn vị kém chất lượng.

Trên đây là những ứng dụng nổi bật của máy khắc laser mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn, rất hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi thì các bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm này cũng như lựa chọn được cho mình những chiếc máy khắc laser phù hợp nhất.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.    GỌI NGAY!!!