KHẮC LASER TRÊN GỖ THỔI HỒN VÀO GỖ BẰNG NHỮNG MẪU KHẮC LASER 3D ĐỘC ĐÁO

Khắc laser trên gỗ đang dần thay thế những phương pháp truyền thống. Nghệ thuật điêu khắc truyền thống với những người thợ tay nghề cao với những chiếc chạm, mài, đục để cho ra những tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao, hay nói cách khác, bằng đầu óc sáng tạo và sự khéo léo của đôi tay, những người thợ này đã góp phần thổi hồn vào những mẫu điêu khắc trên gỗ để đem đến cho đời những kiệt tác hoàn hảo.

Ngày nay, khi công nghệ laser ngày càng phát triển dần chiếm lĩnh ngành thủ công mỹ nghệ, những bức tranh ảnh nghệ thuật, những mẫu điêu khắc gỗ ngày một nhiều và đa dạng hơn. Trong đó, công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay phải kể đến là công nghệ điêu khắc, khắc laser trên đặc biệt là lối khắc 3D sống động và độc đáo. Do đó những chiếc máy khắc laser trên gỗ và phi kim càng trở nên phổ biến.

 

 

Khắc laser trên gỗ

Khắc laser trên gỗ với máy khắc laser là hoàn toàn tự động

Với nhiều ưu điểm như thớ vân đẹp, màu vàng nâu riêng biệt theo từng loại – màu sắc của sự trang trọng và cổ điển – gỗ hiện nay là loại vật liệu quý và phổ biến để cho ra nhiều sản phẩm điêu khắc tuyệt vời mà đôi khi các sản phẩm làm từ nhiều chất liệu khác không thể sánh được. Mặc khác, những mẫu khắc gỗ bằng công nghệ laser tuy được tạo ra theo quy trình hoàn toàn tự động nhưng cũng phần nào thể hiện được cái hồn nghệ thuật, thể hiện thông điệp mà con người muốn gửi gắm bởi những mẫu hoa văn, câu chữ được khắc lên chúng đều bắt nguồn từ những ý tưởng, từ sự sáng tạo của con người vào các bản vẽ trên máy tính và truyền tải sang mẫu gỗ bằng thiết bị máy khắc laser đăc biệt. Tất cả các công đoạn trên đều xuất phát từ sự tìm tòi, tỉ mỉ và sáng tạo lẫn đôi tay khéo léo của người sử dụng, người vận hành máy không khác gì những người thợ thủ công thực sự.

 

 

Khắc laser trên gỗ 3D là bước cải tiến bậc nhất trong nghệ thuật trang trí, điêu khắc bằng công nghệ laser, khác với những bức tranh, mẫu khắc laser trên gỗ thông thường, các hoa văn, hình ảnh được khắc 3D làm cho những mẫu gỗ này trông sống động và thực tế hơn hẵn với các nét chạm trỗ lồi lõm theo từng nét khắc. Chỉ cần chọn chức năng khắc 3D, cài đặt các thông số cho từng nét khắc, cùng với sự điều khiển chuyên nghiệp của người thợ vận hành máy, các bức tranh, mẫu khắc gỗ laser 3D sẽ nhanh chóng được “vẽ” ra trên bề mặt gỗ một cách sống động và chân thật nhất.

 

 

 

Tuy không thể vượt qua giá trị của những mẫu khắc gỗ thủ công, nhưng việc khắc laser trên gỗ,  khắc gỗ 3D đã được con người sử dụng cho nhiều mục đích và đem lại giá trị sử dụng cao, cụ thể là các ứng dụng như trang trí như làm tranh ảnh treo tường, làm đồ trang trí nội thất, vật phẩm trưng bày, … Với công nghệ điêu khắc gỗ bằng laser, nhà nhà, người người có thể dễ dàng sở hữu một mẫu trang trí bằng gỗ mà không phải lo ngại về giá thành sử dụng cũng như mức độ quý hiếm của nó.

 

 

 

Namson Laser sẽ mang đến cho bạn những giải pháp khắc laser trên gỗ tối ưu. Liên hệ ngay để được tư vấn hoặc nhắn tin chúng tôi qua Fanpage Namson Laser 

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.    Call Now Button