CÔNG NGHỆ KHẮC LASER CÚC ÁO, NÚT ÁO TRÊN DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HÀNG LOẠT

Khắc laser cúc áo, nút áo là một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại có độ chính xác và sắc nét cao. Với công nghệ laser, bạn có thể in khắc số lượng cực lớn trong thời gian ngắn, tức là có thể in khắc công nghiệp với số lượng lớn. Khắc cúc áo bằng công nghệ laser không chỉ tạo nên sự độc đáo mà còn giúp chiếc áo được đánh giá ở một tầm cao mới. Ý tưởng khắc laser trên cúc áo đã mang tới sự đột phá cho ngành thời trang.

Vì sao nên chọn công nghệ khắc laser cúc áo, nút áo?

Đa phần hiện nay các sản phẩm nút quần áo làm bằng gỗ, nhựa hoặc kim loại… Trên các chiếc cúc áo này thường được in hoặc khắc một vài thông tin lên thân của nó mà các thương hiệu lớn thường sử dụng.

Nếu là một tín đồ thời trang, bạn không thể nào bỏ qua các chi tiết chiếc nút áo đính trên bộ đồ của mình. Thông thường, các thương hiệu thời trang tên tuổi rất chú ý đến điều này. Khác biệt hóa so với các thương hiệu khác là điều rất cần thiết. Việc khắc các thông tin, logo, tên thương hiệu lên các nút cúc áo là một phương quảng cáo, PR thương hiệu, khẳng định sự chuyên nghiệp cũng như mong muốn nhiều khách hàng biết đến các sản phẩm của mình nhiều hơn.

Mặt khác, để tạo nét độc đáo cho chiếc nút áo, nhiều thương hiệu đã cải tiến nó dưới nhiều hình dạng khác nhau. Do đó, việc khắc laser trên nút áo hết sức cần thiết với 1 thương hiệu thời trang đẳng cấp.

Khắc nút áo/ cúc áo hàng loạt bằng Máy khắc laser Nam Sơn

Với sự phát triển của công nghệ laser việc khắc laser trên nút áo trở nên đơn giản hơn hết. So với việc điêu khắc thủ công, hay các công nghệ in màu, in chuyển nhiệt… Công nghệ khắc laser cho độ chính cao hơn, mọi đường nét dường như đạt độ tinh xảo tuyệt đối, các nét khắc tồn tại vĩnh viễn với thời gian. Ngoài ra, việc khắc laser trên nút áo có thể giúp doanh nghiệp tối đa chi phí quảng cáo. Đồng thời, doanh thu của nhiều doanh nghiệp cũng tăng lên nhờ sự giúp đỡ của công nghệ này.

Làm thế nào để dùng máy laser khắc chữ, logo, tên thương hiệu lên cúc áo?

Đối với kích thước nhỏ của chiếc nút áo. Các thương hiệu thường chỉ khắc tên hoặc logo của mình trên đó. Chỉ cần cài đặt một vài thông số kỹ thuật khách hàng có thể tạo ra những sản phẩm thiết kế của riêng mình.

Máy khắc laser định vị tự động cho việc khắc nút áo/ cúc áo

Tuy nhiên, do cúc áo có kích thước tương đối nhỏ, chính vì vậy việc sử dụng máy khắc để khắc laser cúc áo cần phải có sự hỗ trợ đặc biệt của chiếc camera định vị tự động.

Với một bước cài đặt định vị sẵn trên phần mềm máy tính, thì bạn có đặt mẫu khắc lệch so với tâm điểm ban đầu của nó, máy khắc laser Namson PowerMark vẫn sẽ tự động tìm kiếm lại tâm điểm và khắc ngay tại vị trí cần khắc trên vật liệu và khắc lặp lại chính xác cũng ngay tại điểm đó cho dù có di chuyển vật khắc.

Với Máy khắc laser Nam Sơn việc khắc thông tin trên cúc áo trở nên nhanh chóng, chính xác, dễ dàng, tránh sai sót và tối ưu hóa nhân công. Bạn có thể khắc laser cúc áo với số lượng lớn chỉ trong thời gian ngắn, dễ dàng tích hợp vào các dây chuyền sản xuất hiện đại tốc độ cao.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.    Call Now Button