[Giải Đáp] Máy Cắt Laser Cắt Được Các Kiểu Ống Kim Loại Nào

Máy cắt laser là một trong những dòng máy gia công kim loại hiện đại sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật rất được ưa chuộng và sử dụng rỗng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Máy cắt tia laser không chỉ có khả năng cắt khắc nhanh chóng, độ chính xác cao, không cần phải gia công lại khi hoàn thiện mà máy còn có khả năng cắt khắc trên nhiều chất liệu khác nhau đặc biệt là kim loại.

Trong gia công vật liệu kim loại, các kiểu ống kim loại được đánh giá là khó thực hiện nhất, tuy nhiên kể từ khi áp dụng công nghệ vào gia công, các mẫu ống kim loại có thể cắt đa dạng với nhiều hình dạng khác nhau, đường cắt đẹp.

Với nguyên lý hoạt động tự động theo mẫu thiết kế được lập sẵn bằng máy tính, máy cắt laser có thể cắt được bất cứ mẫu ống nào mà bạn mong muốn với đường cong, chi tiết cắt cực nhỏ, độ phức tạp cao. Hãy cùng Namson Laser tham khảo một số kiểu ống kim loại được cắt bằng công nghệ laser nhé.

Các mẫu ống kim loại có thể cắt bằng máy cắt laser

Máy cắt laser cắt góc vuông hộp 2x30x60mm

Sai phạm trong khi cắt kim loại là điều không tránh khỏi, điều này gây ra nhiều thiệt hại về cả sản phẩm, cơ sở vật chất, tiền, nhân công….Tuy nhiên với phương pháp cắt laser sẽ giúp bạn tránh khỏi những vấn đề này mà vẫn cho ra đời được những sản phẩm chất lượng có độ chính xác cao mà lại tiết kiệm được tối đa thời gian.

Máy có khả năng cắt mẫu góc vuông hộp 2x30x60mm chính xác tới từng mm, sản phẩm được ứng dụng đa dạng vào đời sống, nội thất và gia dụng.

Máy cắt tia laser cắt ống trong 2x114mm

Những mẫu ống tròn kim loại 2x114mm thường có đường cong uốn lượn, họa tiết đan xen rất khó gia công bằng phương pháp thông thường. Những với máy cắt cnc laser điều này trở nên vô cùng dễ dàng, những mẫu ống tròn kim loại 2x114mm đan xen họa tiết hình trái tim, bông hoa, hình tròn….sẽ được cắt một cách nhanh chóng và đẹp mắt.

Máy cắt cnc laser cắt ống vuông hộp 4x60x60mm

Mẫu ống vuông hộp 4x60x60mm được khách hàng sử dụng rất nhiều, nhưng với đường cắt là đường cong việc gia công thủ công là điều không thể. Với khả năng cắt hình học trên ống bằng công nghệ laser mỗi hộp vuông sẽ được tạo hình những đường cong đơn giản, không bị gãy nứt mà còn mượt mà và chuẩn 100%.

Máy cắt laser kim loại cắt ống chữ nhật 2x5x15mm

Với mẫu cắt ống chữ nhật 2x5x15mm có nhiều chi tiết khó có thể thực hiện khi gia công tay, thời gian và hiệu quả thấp. Nhưng điều đó đã trở nên dễ dàng hơn khi áp dụng công nghệ laser. Bằng hệ thống cắt ống bằng laser sẽ tạo ra những hình sáng tạo phức tạp và hình học lỗ chính xác mà không phương pháp nào có được.

Máy cắt laser cnc cắt inox phi 32

Những mẫu ống inox phi 32 rất khó gia công đường cắt đòi hỏi độ chính xác cao, tính đối xứng khi gia công cần chính xác. Tuy nhiên với phương phát cắt laser sẽ giúp bạn giải quyết hết những vấn đề này.

Mua máy cắt laser ở đâu tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang muốn mua máy cắt laser để phục vụ cho việc gia công kim loại hoặc bất cứ sản phẩm nào, hãy đến với Nam Sơn Laser. Với gần 20 năm kinh nghiệm cùng với đó là các dòng sản phẩm chất lượng, Namson Laser chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi hiện đang phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như : Trumpf, Coherent, GCC, Epilog… Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và cung cấp dòng máy cắt laser made in Việt Nam đầu tiên mang tên PowerCut. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội không chỉ đáp ứng nhu cầu cắt khắc cao mà giá thành lại vô cùng phải chăng.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.    GỌI NGAY!!!