Có Nên Sử Dụng Máy Khắc Laser Mini Khổ Lớn Không ?

Ở nước ta hiện nay thì việc áp dụng công nghệ vào sản xuất công nghiệp đang được rất nhiều đơn vị thực hiện, đặc biệt là trong ngành sản xuất và gia công cần phải khắc hình ảnh hoặc thông tin lên sản phẩm của mình. Khi các bạn muốn khắc hình ảnh hoặc thông tin nên sản phẩm thì sẽ cần đến những chiếc máy chuyên dụng trong lĩnh vực này, do đó mà những chiếc máy khắc laser đã được ra đời.

Máy khắc laser được biết đến là một trong những sản phẩm máy khắc cao cấp bậc nhất hiện nay thì có thể khắc được chi tiết các thông tin và hình ảnh lên sản phẩm của bạn, với hai dòng máy khắc fiber và máy khắc CO2 để có thể đáp ứng được công việc của bạn khi muốn khắc lên các chất liệu kim loại hoặc phi kim. Máy khắc laser cũng có nhiều loại khác nhau từ những chiếc máy khắc khổ lớn đến máy khắc mini, trong đó thì máy khắc mini là dòng sản phẩm thông dụng hơn bởi hầu hết các sản phẩm cần được khắc họa tiết hoa văn đều không có kích thước quá lớn.

Những dòng máy khắc mini đang được khách hàng ưa chuộng

Máy khắc laser mini hiện cũng được sản xuất với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ những chiếc máy khắc laser mini cỡ nhỏ cho đến những chiếc máy khắc mini cỡ lớn, mỗi một dòng sản phẩm sẽ ứng với từng kích thước hoạt động khác nhau để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau của từng doanh nghiệp. Chúng ta có thể nhắc đến một số dòng máy khắc laser mini được nhiều công ty ưa chuộng như:

1. Máy khắc mini khổ 20×30

Đây là chiếc máy khắc mini có khổ hoạt động nhỏ nhất khoảng 20cm x 30cm, rất phù hợp với những đơn vị sản xuất và gia công các loại vật liệu nhỏ như: đồ lưu niệm, ví da,… Công suất làm việc của máy cũng nhỏ do đó sẽ có thể tiết kiệm nhiên liệu, chiếc máy này có khả năng hoạt động liên tục để giúp bạn tạo ra nhiều sản phẩm hơn.

Máy khắc laser Namson PowerMark 

2. Máy khắc mini khổ 30×30

Những chiếc máy khắc mini này thì có khổ hoạt động lớn hơn một chút khi nó có thể vận hành trong khoảng 30cm x 30cm, đây cũng được xem là dòng máy khắc laser ổn định và có nhiều ưu điểm trong vận hành nên được khách hàng rất tin tưởng sử dụng.

3. Máy khắc laser mini khổ 30×40

Nếu như các bạn có những sản phẩm cần thi công lớn một chút thì chiếc máy khắc laser khổ 30cm x 40cm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn, đây là dòng sản phẩm có thể khắc được đầy đủ mọi hình ảnh và hoa văn giúp các bạn có thể dễ dàng tạo ra những những sản phẩm ưng ý cho đơn vị mình.

4. Máy khắc laser mini khổ 65×50

Đây được xem là chiếc máy khắc laser mini có khổ lớn và phù hợp với hầu hết các đơn vị sản xuất, chiếc máy này làm việc với tốc độ cao và nét khắc vô cùng chính xác để hỗ trợ các bạn có thể tạo ra được cho mình những sản phẩm đẹp mắt phù hợp với nhu cầu sản xuất cả đơn vị mình.

Máy Khắc Laser PowerMARK Mobility Series

Vì sao chúng ta nên sử dụng máy khắc laser mini khổ lớn?

Một chiếc máy khắc laser mini thường sẽ chỉ hoạt động được ở một khổ làm việc nhất định do đó mà bạn nên cân nhắc lựa chọn trước khi mua sản phẩm, nếu như các bạn thường xuyên sản xuất các dòng sản phẩm với kích thước lớn nhỏ khác nhau thì chiếc máy khắc laser mini khổ lớn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ngoài việc có thể thi công được trên tất cả các sản phẩm có khổ nhỏ ra thì máy cũng có thể hoạt động được trên các bề mặt có khổ lớn một chút, vì thế dù bạn phải cần gấp sản xuất trên những sản phẩm có khổ lớn hơn thì chiếc máy này đều sẽ đáp ứng được nhu cầu.

Bên cạnh đó máy khắc laser mini khổ lớn còn có những ưu điểm như:

  • Hoạt động ổn định trong thời gian dài.
  • Làm việc với tốc độ cao, phù hợp với sản xuất hàng loạt.
  • Kích thước làm việc rộng, dễ dàng điều chỉnh khi máy hoạt động.
  • Đường nét tạo ra cực kỳ chuẩn xác và mịn màng.
  • Có thể khắc chữ, hoa văn, chân dung đều phù hợp.
  • Có thể tiết kiệm thời gian cũng như năng lượng trong công việc.
  • Giá thành không quá cao so với các loại máy khắc mini khổ nhỏ khác trên thị trường.

Hiện nay thì Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Sơn của chúng tôi đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy khắc laser uy tín trên thị trường, tất cả các dòng sản phẩm đều đảm bảo chính hãng 100% và được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên rất bền và hiệu quả. Không chỉ phân phối dòng máy khắc laser tới từ các thương hiệu nổi tiếng như : Trumpf, Epilog, GCC…Namson còn trực tiếp sản xuất dòng máy khắc laser Namson Powermark với nhiều ưu điểm nổi bật, giá cả vô cùng cạnh tranh. Vì thế, khi các bạn có nhu cầu mua và sử dụng máy khắc laser thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.    Call Now Button