Chia sẻ cách tăng tốc độ cho máy khắc laser

Máy khắc laser ra đời đã mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, ngoài tiết kiệm chi phí lao động còn nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như tạo ra chất lượng sản phẩm tốt hơn mang lại giá trị cao hơn. Tuy nhiên nhiều khách hàng khi sử dụng máy khắc laser do nhiều vấn đề hoặc không biết cách sử dụng đúng khiến cho tốc độ đánh dấu của máy chậm hơn so với bình thường. Vậy làm thế nào để cải thiện tốc độ khắc của máy khắc laser ? Hãy cùng Namson tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Nguyên nhân khiến tốc độ máy khắc laser chậm

Một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng tới tốc độ khắc của máy khắc tia laser là do phôi khắc và các yếu tố bên trong của máy là tần số và công suất laser. Ngoài 2 nguyên nhân này thì còn có chế độ điểm laser và góc phân kỳ chùm tia, định hình quang hóc hợp lý và vật liệu phụ trợ trong quá trình xử lý. Cụ thể các nguyên nhân chính ảnh hưởng đến tốc độ máy khắc laze như sau :

Máy khắc laser PowerMark tích hợp dây chuyền

  • Mật độ khắc : Ở cùng một định dạng, cùng một điểm và cùng độ sâu, khi mật độ đánh dấu càng cao thì tốc độ đánh dấu sẽ càng chậm, đây chính là lý do mật độ trực tiếp làm tăng diện tích đánh dấu.
  • Đinh dạng đánh dấu : Khi diện tích của điện kế đánh dấu định dạng lớn được tăng lên thì tốc độ đánh dấu của định dạng lớn chậm hơn so với định dạng nhỏ.
  • Độ sâu đánh khắc : Nếu độ sâu đánh dấu cần khắc sâu bạn cần điều chỉnh lại các thông số của máy khắc laser, tăng công suất và dòng điện cùng với các yếu tố khác nữa. Trường hợp vẫn sử dụng được công suất tối đa mà độ sâu mong muốn không thể đạt được thì cần được khắc 2 lần trở lên. Vì vậy tốc độ đánh dấu sẽ bị ảnh hưởng.
  • Kích thước điểm laser : Kích thước điểm càng nhỏ, âm lượng đánh dấu càng chậm do đó nếu kích thước điểm càng lớn thì tốc độ đánh dấu sẽ càng nhanh.

Cách tăng tốc độ đánh dấu của máy khắc laser hiệu quả nhất

Hiện nay các lõi laser fiber đều hỗ trợ tốc độ tối đa nhất. Tốc độ thử nghiệm là từ 10.000mm/s – 16.000mm/s, tuy nhiên thực tế máy khắc laser xử lý tốt nhất ở tốc độ 20-1500mm/s. Vì thế nếu bạn muốn sản phẩm có bề mặt khắc mịn, đẹp việc sử dụng tốc độ cao hơn sẽ không đảm bảo. Ngoài ra bạn cũng cần xem xét đến đầu khắc laser.

Máy khắc laser Namson PowerMark

Đầu khắc laser thường chỉ có thể khắc tốt ở ngưỡng tốc độ nhất định, khi cài đặt tốc độ nhanh hơn sẽ khiến máy quét dễ dàng bị hỏng. Do đó bạn cần tốc độ nhanh hơn thì hãy liên hệ với Nam Sơn Laser để được nhân viên tư vấn và kiểm tra tốc độ máy trực tiếp, hoặc bạn cũng có thể thay thế một đầu khắc laser tốc độ khác của Nam sơn để tăng công suất lên từ 10-25% và tăng công suất vùng làm việc lớn hơn của máy.

Nam Sơn Laser đơn vị cung cấp máy khắc laser chính hãng giá tốt nhất 2021

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy khắc laser hoặc phụ kiện của máy, hãy đến với Nam Sơn Laser. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp và phân phối nhiều loại máy khắc laser khác nhau đến từ nhiều nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới như : Trumpf, Epilog, GCC…ngoài ra Namson còn là đơn vị trực tiếp sản xuất dòng máy khắc laser Namson PowerMark made in Việt Nam đầu tiên tại nước ta.

Dòng sản phẩm Namson PowerMark sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao mà giá thành lại vô cùng cạnh tranh. Vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu mua máy khắc laser để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.    GỌI NGAY!!!