Chia Sẻ Cách Bảo Quản Máy Khắc Laser Fiber Kim Loại

Với những ưu điểm nổi bật máy khắc laser fiber kim loại đã và đang trở thành một trong những thiết bị quang không thể thiếu trong ngành công nghiệp gia công cắt khắc kim loại. Giá của một chiếc máy khắc laser fiber không hề rẻ, chính vì vậy trong quá trình sử dụng các đơn vị vận hành cần phải bảo quản, bảo trì máy đúng cách như vậy mới có thể tăng tuổi thọ cho máy cũng như giúp máy vận hành tốt trong quá trình gia công.

Liệu bạn đã biết cách bảo quản máy khắc laser fiber kim loại đúng cách ? Nếu như chưa hãy cùng Namson Laser tham khảo ngay bí quyết bảo quản máy khắc laser fiber qua bài viết này nhé.

Sử dụng máy khắc laser fiber đúng cách

Sử dụng máy khắc laser đúng cách không chỉ giúp gia tăng tuổi thọ cho máy mà còn giúp việc gia công trở nên nhanh chóng. Bạn nên lưu ý khi vận hành máy một số điểm sau :

– Trước khi sử dụng máy khắc laser hãy kiểm tra xem nguồn điện áp bên trong máy có ổn định hay không, nếu nguồn điện đã ổn định và không có điều gì bất thường thì mới được tiến hành chạy máy khắc laser kim loại. Việc này cần phải được kiểm tra liên tục để tránh máy gặp trục trặc và bạn có thể quản lý tốt máy một cách hiệu quả. Bởi vì nếu nguồn điện áp của máy bị quá tải thì nguồn điện sản xuất ra cao hơn mức cho phép sẽ khiến cho năng lượng của tia laser phát ra bị giảm đi, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của bề mặt vật liệu sau khi khắc.

– Kiểm tra lại độ dày vật liệu trước khi khắc để chắc chắn tốc độ khắc, độ nông sâu khi cài đặt máy phù hợp với độ dày vật liệu như thế vật liệu sau khi hoàn thành mới có chất lượng tốt và không bị tiêu hao vật liệu.

Bảo dưỡng máy khắc laser fiber thường xuyên

– Khi sử dụng máy khắc fiber laser cần bảo quản, giữ gìn máy laser luôn trong tình trạng ổn định, đồng thời những mục liên quan đến hoạt động của máy cũng cần phải kiểm tra, quản lý mắc khắc cũng phải được đặt lên hàng đầu.

– Cần đảm bảo các thông tin về máy khắc, điều kiện bảo hành cũng như tất cả mọi thứ đều phải đạt yêu cầu trước khi bắt đầu sử dụng máy.

– Bảo dưỡng máy khắc laser fiber phải được tiến hành thường xuyên để giữ được độ nhẹ bén của máy, nếu bạn không biết cách thì có thể liên hệ với các chuyên gia bảo dưỡng hoặc đơn vị cung cấp máy khắc laser để được hỗ trợ.

– Khi đặt máy laser cần chọn vị trí đặt máy ở nơi khô thoáng cắm dây vào nguồn điện phải đảm bảo chắc chắn, không để hở điện.

Bảo hộ máy khắc fiber laser

Khi máy khắc laser fiber kim loại đang hoạt động, nếu người dùng cảm thấy điều gì bất thường thì ngay lập tức cần phải ngắt nguồn điện, sau đó kiểm tra toàn bộ thiết bị máy khắc. Nếu thấy không có khả năng kiểm tra thì cần gọi đến dịch vụ bảo hộ để kiểm tra, sửa chữa máy khắc laser cho kịp thời.

Trên đây là cách bảo quản máy khắc laser kim loại đúng cách, hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong thời gian sử dụng vận hành máy laser. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn hoặc mua hàng hãy liện hệ với chúng tôi qua hotline

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.    GỌI NGAY!!!