CẮT KHẮC LASER MÔ HÌNH KIẾN TRÚC BẰNG CÔNG NGHỆ LASER

Cắt khắc laser mô hình là giải pháp linh hoạt “tất cả trong một”, có thể làm hài lòng các nhà thầu, các nhà thiết kế mô hình xây dựng.


Ứng dụng cắt khắc laser mô hình – Giải pháp linh hoạt “tất cả trong một”

Ngành xây dựng, lắp đặt là một trong những ngành nghề sử dụng nhiều loại vật liệu cứng, rắn, chắc. Yêu cầu của nghề đòi hỏi sự tinh tế, sắc sảo, cẩn thận và chính xác. Do dó, những ngôi nhà, những công trình công cộng, những biệt thự, cơ quan, cao ốc, văn phòng… trước khi thi công cần sự đảm bảo chắc chắn, bền vững theo thời gian.

 

Laser giúp các thiết kế tinh tế, sắc sảo, chính xác

Nếu như trước đây, người ta cần rất nhiều thời gian và công sức mới có thể đục, đẽo, cắt, khắc trên các vật liệu cứng thì ngày nay, công nghệ laser đã được ứng dụng để thay thế sức lao động thủ công của con người. Với giải pháp linh hoạt “tất cả trong một”, máy cắt, khắc laser hoàn toàn có thể làm hài lòng các nhà thầu, các nhà thiết kế mô hình xây dựng. Dưới đây là một vài lợi ích từ công nghệ laser mà chúng tôi đưa ra, giúp các chủ đầu tư, công trình có cái nhìn tổng thể, khái quát nhất thông qua mô hình xây dựng.

 

Công nghệ laser đã được ứng dụng để thay thế sức lao động thủ công của con người

Bất kỳ nhà thầu nào trước khi khởi công xây dựng đều có những bản vẽ, những mô hình tượng trưng. Với khả năng xử lý nguyên liệu nhanh chóng và linh hoạt ở mức độ cao, máy cắt laser hiện được xem là một trong những công cụ lý tưởng nhất để tạo ra các mô hình kiến trúc mẫu thu nhỏ. Những mô hình này có thể được thiết kế và tạo ra từ nhiều vật liệu khác nhau như giấy cứng, gỗ, mica, kính… Công nghệ cắt khắc bằng máy laser có thể giúp giải quyết và thực hiện công việc này một cách nhanh chóng.

 

Mô hình kiến trúc mẫu thu nhỏ tạo ra từ nhiều vật liệu khác nhau

Lợi ích cắt khắc laser mô hình

 • Xử lý nhanh và linh hoạt trên nhiều vật liệu khác nhau từ: thủy tinh, mica, gỗ, giấy bìa cứng, nhựa,…
 • Hoàn toàn không xảy ra bất kỳ sai sót nào khi thực hiện thao tác khắc và cắt laser cùng lúc.
 • Khả năng khắc và cắt lặp lại với mức độ chính xác cao.
 • Khắc mô phỏng các cấu trúc mô hình mẫu tương thích thực tế một cách hoàn hảo.
 • Không xảy ra hiện tượng nứt, vỡ trên bề mặt vật liệu (ngay cả khi cắt, khắc các chi tiết nhỏ nhất) nhờ công nghệ xử lý
 • không tiếp xúc.
 • Tiết kiệm vật liệu tối đa so với các phương pháp truyền thống.
 • Cắt khắc laser mô hình với độ chính xác cao
 • Cắt khắc laser mô hình với độ tinh xảo cao
 • Có thể nạp bản thiết kế và làm việc tự động

Một số mẫu ứng dụng cắt khắc laser mô hình khác:

 

Xem thêm: Máy cắt laser trên gỗ, mica, nhựa,…

Với kinh nghiệm chuyên sâu về công nghệ cắt khắc laser mô hình qua nhiều năm, cùng định hướng chất lượng sản phẩm là trên hết, Nam Sơn Laser đã từng bước chinh phục khách hàng với niềm tin mạnh mẽ vào giá trị bàn tay, khối óc và sức mạnh Việt Nam. Vui lòng liên hệ để được báo giá hoặc theo dõi Fanpage của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.  Call Now Button