4 loại máy khắc laser đang phổ biến nhất ở trên thị trường

Trong sản xuất công nghiệp và gia công sản phẩm hiện nay thì có rất nhiều lĩnh vực phải sử dụng tới máy khắc để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt phục vụ khách hàng, chính vì thế những chiếc máy khắc cũng từ đó được sản xuất ngày một nhiều hơn. Máy khắc hiện đang được các công ty sản xuất ra với rất nhiều loại sản phẩm cùng với chất lượng và công dụng khác nhau, trong đó chúng ta phải kể đến máy khắc laser bởi đây là một dòng sản phẩm máy khắc cao cấp và có thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy khắc laser là một dòng sản phẩm máy khắc sử dụng công nghệ cao trong sản xuất để có thể mang đến độ chính xác cao cho người dùng, chính vì thế mà các sản phẩm được tạo ra từ máy khắc laser bao giờ cũng đẹp mắt và nổi bật hơn hẳn so với những loại máy khắc thông thường. Do chất liệu cần sử dụng đến máy khắc laser là khác nhau vì thế mà dòng sản phẩm này cũng được tạo ra với những mẫu mã khác nhau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 4 dòng máy khắc laser phổ biến nhất ở ngay trong bài viết này nhé.

1. Máy khắc laser CO2

Máy khắc laser CO2 là dòng sản phẩm được sản xuất để chuyên hoạt động trên những vật liệu phi kim, với nguồn tia laser không quá mạnh thì chiếc máy này có thể giúp bạn dễ dàng khắc họa tiết hoa văn lên những vật liệu phi kim một cách nhanh chóng và đảm bảo độ chính xác cực kỳ cao. Chiếc máy này hoàn toàn có thể khắc được những hoa văn từ đơn giản đến phức tạp trên tất cả các vật liệu phi kim, rất phù hợp cho những ngành quảng cáo và in ấn hoặc gia công các sản phẩm trưng bày, quà tặng, handmade….

2. Máy khắc laser fiber

Máy khắc laser fiber là dòng sản phẩm có nguồn laser mạnh mẽ và dễ dàng làm tan chảy bề mặt vật liệu thi công, chính vì thế máy khắc laser fiber được sử dụng chủ yếu trên những vật liệu kim loại hoặc là một số các vật liệu phi kim loại có độ cứng cao. Với nguồn năng lượng lớn và kích thước chùm tia năng lượng rất nhỏ thì chiếc máy này có thể giúp bạn khắc các loại hoa văn khác nhau lên kim loại một cách nhanh chóng, nét khắc rất mịn màng và đạt độ chuẩn xác lên đến 99%.

3. Máy khắc laser Mopa

Dòng sản phẩm máy khắc laser Mopa được đánh giá rất cao khi là mẫu sản phẩm được ra đời sau của máy khắc laser fiber, chính vì thế máy khắc laser Mopa rất phù hợp khi sử dụng trên những vật liệu kim loại. Với chiếc máy này các bạn có thể dễ dàng khắc những hoa văn hoặc hình ảnh lên kim loại một cách nhanh chóng, đặc biệt hơn hết là các bạn có thể khắc hiệu ứng màu lên kim loại bằng cách thay đổi tần số điều chế và độ rộng xung laser thông qua bộ điều khiển laser trên thiết bị.

4. Máy khắc laser UV

Máy khắc laser UV là một trong những dòng máy khắc laser công suất nhỏ và được sử dụng chủ yếu trên các bề mặt của vật liệu phi kim, với đặc điểm là chùm tia laser rất nhỏ nên chiếc máy này có thể giúp bạn khắc được những họa tiết cực kỳ sắc nét và chuẩn xác. Với đặc điểm là chùm tia laser nhỏ thì chiếc máy này sẽ đảm bảo khắc được hoàn toàn trên những vật liệu màng mỏng và không làm chúng bị chảy, không sùi, đồng thời cũng có thể khắc được trên một số vật liệu kim loại cho ra hiệu ứng đẹp và mịn.
Trên đây là 4 loại máy khắc laser phổ biến nhất thị trường mà Nam Sơn Laser muốn gửi đến khách hàng, hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về những dòng sản phẩm máy khắc laser nổi bật nhất và chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.
NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/admin/domains/namson.com.vn/public_html/wp-content/themes/namson/includes/user_tracking.php on line 34    GỌI NGAY!!!