3 Lý Do Máy Khắc Laser Fiber Namson PowerMark Luôn Được Lựa Chọn

Máy khắc laser là dòng sản phẩm nổi bật và được sử dụng vào rất nhiều các ngành sản xuất công nghiệp tại nước ta. Chiếc máy này có được cho mình rất nhiều các tính năng đặc biệt trong lĩnh vực khắc và gia công sản phẩm vì thế mà nó có mặt ở hầu hết các nhà xưởng sản xuất. Máy khắc laser cũng được chia thành hai dòng sản phẩm chính đó là dòng sản phẩm máy khắc laser fiber chuyên sử dụng khắc kim loại, máy khắc laser CO2 được sử dụng để khắc trên các vật liệu phi kim.

Mỗi một dòng sản phẩm được sử dụng vào những ngành nghề sản xuất riêng để phục vụ cho các doanh nghiệp, tuy nhiên với tính chất cứng cáp và khó thi công của kim loại thì máy khắc laser sợi quang chính là sản phẩm được sử dụng nhiều hơn. Với những chiếc máy khắc laser tia fiber các bạn có thể dễ dàng biến những tấm kim loại với độ cứng cao như sắt, inox, đồng, thép… thành những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình.

Để giúp các bạn hiểu hơn về dòng máy khắc laser sợi quang cũng như là nắm bắt được những điểm nổi bật của chiếc máy này thì hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin về nó, qua đó các bạn có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn cho mình những chiếc máy khắc sợi quang phù hợp nhất.

Giới thiệu về máy khắc laser sợi quang Nam Sơn PowerMark

Khi mà con người còn đang không biết sử dụng những dụng cụ nào để khắc một sản phẩm kim loại từ thô sơ thành hoa văn đẹp mắt thì vào năm 1988 Elias Snitzer đã phát minh ra công nghệ laser sợi quang, với tia năng lượng cực mạnh thì những chiếc máy laser sợi quang này có thể khắc và cắt trên kim loại. Chính vì thế máy khắc laser fiber sợi quang từ đó đã được hình thành, với khả năng khắc nhanh chóng và chính xác trên kim loại thì cho đến nay chiếc máy này vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Sau nhiều năm hình thành và được phát triển công nghệ thường xuyên thì máy khắc laser fiber sợi quang đã dần trở thành dòng sản phẩm quan trọng trong sản xuất công nghiệp, không chỉ đơn giản và khắc kim loại mà những chiếc máy này còn có khả năng cắt những thanh kim loại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường máy khắc laser đa phần là dòng nhập khẩu từ nước ngoài nên giá máy khắc laser tương đối cao. Điều này khiến cho nhiều đơn vị gặp khó khăn về chi phí đầu tư ban đầu. Hiểu được điều này Nam Sơn Laser đã nghiên cứu và cho ra đời dòng máy khắc made in việt Nam đầu tiên ở nước ta mang tên máy khắc laser Namson Powermark.

Điểm nổi bật của máy khắc laser fiber Namson PowerMark

Từ khi được sản xuất cho đến nay thì máy khắc laser fiber sợi quang Namson Powermark  đã được nhiều khách hàng tin dùng, lựa chọn là một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất hiện nay và được xem là một thiết bị công nghệ đáng sử dụng nhất ở thời điểm hiện tại. Sở dĩ những chiếc máy khắc laser nguồn fiber được đánh giá cao như vậy là do sản phẩm này có được cho mình rất nhiều các điểm nổi bật, chúng ta có thể nhắc đến như:

1. An toàn khi sử dụng

Nhắc đến dòng sản phẩm máy khắc an toàn nhất hiện nay thì máy khắc laser fiber sợi quang chính là dòng sản phẩm nổi bật nhất, khi các thiết bị khác cần người vận hành thì chiếc máy này lại vận hành một cách tự động vì thế sẽ rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là nó không tạo ra khói độc như một số máy khắc thông thường khác, vì thế khi bạn vận hành cũng không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

2. Tiết kiệm thời gian thi công

Máy khắc laser fiber là dòng sản phẩm có tốc độ làm việc rất nhanh chóng, nó có thể đạt tốc độ nhanh gấp 5-7 lần những chiếc máy khắc thông thường vì thế sẽ rất hiệu quả trong việc sản xuất hàng loạt sản phẩm. Khi các bạn muốn khắc một số các sản phẩm của mình thì với những chiếc máy khắc laser fiber sợi quang chỉ cần trong thời gian ngắn có thể tạo ra được nhiều sản phẩm hơn, vừa tiết kiệm được thời gian sản xuất lại vừa nâng cao được sản lượng.

3. Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao

Khi các bạn mở một nhà xưởng sản xuất chắc chắn sẽ phải thuê rất nhiều nhân công làm việc rồi phải không nào, thế nhưng chỉ cần bạn sử dụng máy khắc laser fiber thì sẽ có thể đạt được hiệu quả năng xuất bằng hàng trăm nhân viên mà chất lượng sản phẩm tạo ra cũng đạt được chất lượng tốt hơn rất nhiều.

Với những điểm nổi bật trên thì chắc chắn máy khắc laser fiber sợi quang sẽ là sản phẩm quan trọng và thu hút được rất nhiều các công ty sản xuất, sản phẩm này vừa có thể hỗ trợ các bạn trong việc gia tăng sản lượng lại vừa đảm bảo sản phẩm tạo ra luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Ngoài dòng máy khắc Namson PowerMARK chúng tôi còn cho ra đời các dòng máy khác phục vụ nhu cầu gia công của khách hàng như : máy hàn PowerWELD, máy cắt PowerCUT, máy làm sạch laser PowerCLEAN … Tất cả đều sở hữu nhiều ưu điểm như thiết kế đơn giản, chắc chắn, tốc độ cắt, khắc, xử lý laser nhanh trên nhiều vật liệu, dễ tích hợp vào quy trình sản xuất công nghiệp.

Vì thế, các bạn có nhu cầu tìm hiểu về máy khắc laser fiber sợi quang hoặc muốn mua một sản phẩm để sử dụng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.    GỌI NGAY!!!