LASER CO2 CHO PHÉP SẢN XUẤT HÀNG LOẠT CÁC SẢN PHẨM TÙY CHỈNH TRONG NGÀNH SẢN XUẤT Ô TÔ

Máy khắc laser, máy cắt laser, máy hàn laser là những chiếc máy được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô. Trong ngành công nghiệp ô tô hiện nay, nhựa và các sản phẩm từ nhựa được sử dụng phổ biến trong các bộ phận của xe. Đặc biệt, chất liệu polypropylene, polyurethane, polyetylen, polyamide hoặc polymethyl methacrylate được sử dụng để sản xuất tấm cản trước và sau, nắp đèn pha, vỏ bộ lọc không khí, tấm ốp bên, lưới tản nhiệt hoặc tấm che nắng.

Tuy nhiên, việc sản xuất các bộ phận đúc phun và các biến thể khác nhau cho các mẫu xe chở khách là một thách thức đối với các nhà sản xuất ô tô. Để giải quyết vấn đề này, công ty Bröking-Plastex ở Đức đã phát triển các hệ thống máy khắc laser, máy cắt laser và máy hàn laser để tập trung chủ yếu vào việc lắp ráp các bộ phận đúc phun cho ngành công nghiệp ô tô.

Giám đốc điều hành của Bröking Plastex, kỹ sư công nghiệp Armin Buchsteiner, cho biết công ty của ông tập trung vào việc sản xuất các biến thể từ các bộ phận đúc. Điều này cho phép các nhà sản xuất ô tô tiết kiệm chi phí đầu tư vào các công cụ và kiến thức chuyên dụng bằng cách sử dụng máy khắc laser, máy cắt laser và máy hàn laser để sản xuất các bộ phận đặc biệt cho các kiểu máy khác nhau từ các bộ phận tiêu chuẩn.

Một máy laser CO2 Slab công suất cao của ROFIN (nay là Coherent) được sử dụng để sản xuất các biến thể hiệu quả về chi phí và đáp ứng nhu cầu cao của các nhà sản xuất ô tô. Tia laser này còn cho ra được chất lượng cao đối với các bộ phận nhìn thấy được theo yêu cầu của các nhà sản xuất ô tô.

Từ việc tập trung vào sản xuất các biến thể từ các bộ phận đúc phun, công ty Bröking-Plastex đã đạt được thành công lớn trong ngành công nghiệp ô tô. Đây là một giải pháp tốt cho các nhà sản xuất ô tô để sản xuất các bộ phận đa dạng và tùy chỉnh cho các mẫu xe chở khách hiện đại. Việc sự dụng máy cắt laser, máy khắc laser, máy hàn laser giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và tăng tính linh hoạt trong thiết kế.

Một số máy laser liên quan có tại Namson Laser:

  • Máy cắt khắc laser Fiber Namson PowerMark F Series. Xem TẠI ĐÂY 
  • Máy khắc laser tem nhãn chống giả mạo Label Marker. Xem TẠI ĐÂY
  • Máy khắc laser Namson PowerMark Fiber phiên bản xe đẩy cao cấp. Xem TẠI ĐÂY

Namson Laser là đơn vị phân phối máy laser công nghiệp của Coherent và nhiều thương hiệu uy tín khác. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tận tình.

Liên hệ đến Namson Laser qua số hotline 0909 961 715 hoặc nhắn tin trực tiếp đến Fanpage Namson Laser để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhé!

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.    GỌI NGAY!!!