Máy hàn laser đang dần giúp con người nâng cao chất lượng sản xuất

Khi nhắc đến máy hàn thì chắc chắn ai cũng sẽ biết bởi đây là một dạng thiết bị rất thông dụng trên thị trường và được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống, máy hàn chính là một trong những thiết bị giúp chúng ta hàn gắn các vật liệu kim loại với nhau để được một sản phẩm hoàn chỉnh. Chính vì những tác dụng như vậy mà hiện nay máy hàn đang được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất công nghiệp và ngành cơ khí, nó có thể hỗ trợ cho con người đạt được cho mình những sản phẩm theo ý muốn của mình.

Sau nhiều năm được sản xuất và cải tiến thì con người cũng đã tạo ra rất nhiều các dòng sản phẩm máy hàn khác nhau, trong đó máy hàn laser là dòng sản phẩm được đánh giá cao nhất hiện nay. So với máy hàn Tig/Mig thì máy hàn laser nổi bật hơn nhiều về cả tốc độ hàn lẫn chất lượng hàn, chính vì thế công nghệ hàn laser đang dần được sử dụng nhiều hơn và những chiếc máy hàn laser được rất nhiều các doanh nghiệp chọn lựa trong sản xuất và gia công kim loại.

Giới thiệu về máy hàn laser

Máy hàn laser công nghiệp CNC POWERWELD-AWL140-AUTO

Máy hàn laser là dòng sản phẩm sử dụng tia laser đơn sắc ở mật độ rất cao để làm nóng chảy mép hàn và sau đó kết tinh chúng với nhau thành một thể thống nhất, không giống như các loại hàn thông thường khác thì máy hàn laser là dòng sản phẩm không sử dụng đến que hàn. Hầu hết những chiếc máy hàn laser đều có thiết kế khá đơn giản và dễ dàng sử dụng, việc thi công với chiếc máy hàn laser cũng đơn giản hơn rất nhiều so với những loại máy hàn khác và ai cũng có thể thực hiện được.

Chỉ cần các bạn có kỹ thuật hàn một chút là có thể sử dụng thành thạo chiếc máy này, không những thế chiếc máy hàn laser còn hàn được những chi tiết rất nhỏ do đó mà nó cũng được sử dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp sản xuất điện tử. Trên máy hàn laser cũng được tích hợp một số đầu mỏ hàn với công suất cực cao, do đó các bạn cũng có thể cắt hoặc đục những thanh kim loại mỏng trong quá trình thi công của mình.

Công nghệ hàn laser sẽ giúp nâng cao chất lượng sản xuất

Máy hàn laser kết tủa – hệ thống Select

Hiện nay thì những chiếc máy hàn laser đang có được cho mình rất nhiều những ưu điểm nổi bật và mang đến những lợi ích lớn cho các doanh nghiệp, chúng ta có thể kể tới những ưu điểm lớn như:

– Tốc độ hàn của máy hàn laser được đánh giá là nhanh hơn rất nhiều lần so với máy hàn thông thường.

– Nét hàn mịn và không tạo ra gỉ trong quá trình hàn kim loại.

– Máy hàn laser không sử dụng que hàn nên không tốn chi phí khi vận hành.

– Có thể giảm thiểu được lượng nhiệt đầu vào, hạn chế được tình trạng biến dạng do dẫn nhiệt.

– Dễ dàng lấy nét vì thế người dùng có thể thi công một cách chính xác hơn, không yêu cầu kỹ thuật hàn cao.

– Có thể hàn được những vật liệu mỏng, vật liệu không đồng nhất.

– Trong quá trình hàn sẽ tạo ra rất ít khói do đó sẽ an toàn với những người thi công.

Với những ưu điểm nổi bật như vậy thì những chiếc máy hàn laser sẽ giúp các bạn nâng cao chất lượng hàn vật liệu của mình, rút ngắn thời gian thi công và qua đó có thể nâng cao chất lượng sản xuất một cách rõ rệt. Do đó, chúng ta có thể nói máy hàn laser được xem là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng trong cuộc sống và đặc biệt là trong sản xuất công nghiệp lẫn sản xuất cơ khí.

Hiện nay tại Nam Sơn Laser của chúng tôi đang có bán rất nhiều các loại máy hàn laser khác nhau với đa dạng các công suất, phù hợp với tất cả các nhu cầu sản xuất ở nước ta. Vì thế, khi các bạn đang quan tâm đến những chiếc máy hàn laser thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.    Call Now Button