3 dòng máy cắt laser tốt nhất khi cắt kim loại

Kim loại là một trong những loại vật liệu có độ cứng cao và rất khó để cắt rời bằng những phương pháp thông thường, để gia công kim loại thì người ta đã sản xuất ra những chiếc máy chuyên dụng chỉ dùng để cắt những tấm kim loại ra thành những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Trải qua nhiều năm thay đổi cũng như là được tích hợp những công nghệ cao thì máy cắt kim loại đã được sản xuất thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó máy cắt laser chính là dòng sản phẩm cao cấp nhất và cũng là chiếc máy cắt kim loại mang tới hiệu quả cao nhất cho người dùng.

Máy cắt laser là dòng sản phẩm máy cắt cao cấp sử dụng công nghệ cắt laser tiên tiến để cắt vật liệu, máy cắt laser có hai loại chính là máy cắt laser CO2 (cắt vật liệu phi kim) và máy cắt laser fiber (máy cắt kim loại). Trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau sẽ có được cho mình những nhu cầu sử dụng máy cắt laser khác nhau và để cắt kim loại thì máy cắt laser fiber sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 dòng máy cắt laser tốt nhất khi sử dụng để cắt kim loại ở ngay trong bài viết này nhé.

1. Máy cắt laser fiber Namson PowerCUT S1350-DC

Trong sản xuất công nghiệp thì chiếc máy cắt laser fiber Namson PowerCUT S1350-DC này sẽ là dòng sản phẩm phù hợp với khách hàng, đây là một trong những chiếc máy cắt laser cao cấp bậc nhất hiện nay được công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Sơn phát triển sản xuất.

Chiếc máy này có được cho mình những điểm nổi bật như:

– Thiết kế đẹp mắt, tối ưu cho việc vận hành và bảo dưỡng sản phẩm.

– Hệ thống điều khiển của máy rất dễ sử dụng, các bạn có thể nhanh chóng làm quen sau vài lần tìm hiểu

.- Hiệu suất công việc cao, chất lượng cắt tốt và đảm bảo chính xác đến từng chi tiết.

– Giá thành sản phẩm cũng không quá cao, phù hợp với nhu cầu đầu tư của các doanh nghiệp.

2. Máy cắt laser fiber Namson PowerCut SF-I SERIES

Một chiếc máy cắt laser nữa cũng được xem là sản phẩm tốt nhất để cắt kim loại đó chính là máy cắt laser fiber Namson PowerCut SF-I SERIES, đây cũng là dòng sản phẩm chất lượng cao mà công ty Nam Sơn Laser muốn gửi đến khách hàng của mình.

Chiếc máy cắt laser fiber Namson PowerCut SF-I SERIES hiện nay cũng đang được rất nhiều khách hàng yêu thích là do:- Sản phẩm hoạt động ổn định và có được độ chính xác cao nhất.- Khả năng cắt rất nhanh khi có thể tăng hiệu suất cho bạn lên tới 20% so với phương pháp CNC thông thường.

– Chiếc máy cắt laser fiber Namson PowerCut SF-I SERIES còn có khả năng cắt kim loại sáng màu như nhôm, đồng thau, đồng, bạc,… rất tốt.

– Ít hao mòn do đó có thể tiết kiệm chi phí đầu tư dụng cụ cho doanh nghiệp.

– Vận hànhmáy cắt laser fiber Namson PowerCut SF-I SERIES cũng khá đơn giản, chỉ cần vài thao tác là bạn có thể thoải mái vận hành chiếc máy này.

3. Máy cắt laser fiber cao cấp ExactCut 430

Cuối cùng chúng ta cần phải nhắc tới đó chính là chiếc máy cắt laser chính xác cao ExactCut 430 này, đây là chiếc máy cắt laser cao cấp nhất tại Nam Sơn được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất vì thế nó sẵn sàng đáp ứng được tất cả nhu cầu mà khách hàng đề ra.

Chiếc máy cắt laser fiber ExactCut 430 này sở hữu cho mình ưu điểm như:- Máy được tích hợp công nghệ Laser sợi quang (laser fiber) tiên tiến và hiện đại nhất.- Chiếc máy ExatCUT này có thể được sử dụng hiệu quả trên nhiều quy trình sản xuất khác nhau.

– Thiết kế đẹp mắt và thân thiện với người dùng, tích hợp được nhiều phần mềm đồ họa khác nhau.

– Buồng làm việc của chiếc máy này đủ lớn để các bạn có thể tích hợp gá đặt, bộ kẹp,…

– Đặc biệt là bộ điều khiển tiêu chuẩn quốc tế mang đến cho sản phẩm một độ linh hoạt cao khi sử dụng.

Với 3 dòng máy cắt laser này của chúng tôi thì các bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình một chiếc máy để cắt và gia công kim loại, vì thế hãy liên hệ ngay với Nam Sơn Laser khi các bạn có nhu cầu mua máy cắt laser fiber để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24 giờ.    Call Now Button