Ứng dụng cắt kim loại bạc bằng nguồn laser Fiber SPI

Bạc được biết đến rộng rãi vì được sử dụng trong các mặt hàng xa xỉ như đồ trang sức và đồ bạc. Nó dễ uốn và có một kết thúc thẩm mỹ rất hấp dẫn làm cho nó phù hợp cho sản xuất đồ trang sức, nhưng việc sử dụng nó đang dần được khám phá trong các lĩnh vực khác.

 

 

Video ứng dụng cắt bạc kim loại tấm từ Máy laser Namson PowerCUT

 

Bạc được biết đến rộng rãi vì được sử dụng trong các mặt hàng xa xỉ như đồ trang sức và đồ bạc. Nó dễ uốn và có một kết thúc thẩm mỹ cao làm cho nó trở thành vật liệu trong sản xuất đồ trang sức, nhưng việc sử dụng nó đang dần được khám phá trong các lĩnh vực khác. Được biết đến như là kim loại trắng có tính phản xạ và điện trở suất cao chống ăn mòn và oxy hóa, bạc hiện được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp khác như điện tử và ngành năng lượng như một chất dẫn nhiệt và điện tuyệt vời.

ứng dụng laser cắt bạc với nguồn công suất cao 1.5kW SPI

 

Ứng dụng laser cắt bạc với nguồn SPI

Bạc là kim loại có tính phản xạ cao, làm cho nó trở thành một vật liệu đầy thách thức để cắt bằng laser. Loại khí hỗ trợ có thể ảnh hưởng lớn đến việc phản xạ trở lại có phải là vấn đề quan trọng hay không. Để cắt bạc, khí hỗ trợ nitơ hoặc oxy có thể được sử dụng, trong đó nitơ dẫn cắt chậm hơn, sạch hơn nhưng làm cho  hệ thống tạo ra phản xạ ngược lớn, trong khi oxy tạo ra sự cắt giảm nhanh hơn với ít nguy cơ phản xạ ngược.

 

Máy cắt laser kim loại Nam Sơn

 

Máy cắt laser kim loại Nam Sơn 

 

Cắt laser kim loại bạc từ nguồn SPI

 

Cắt laser kim loại bạc từ nguồn SPI

 

Sử dụng bạc sterling dày 1,5mm và laser Fiber chế độ đơn 1,5kW QUBE màu đỏ của chúng tôi với khí hỗ trợ oxy và điều chế với chu kỳ nhiệm vụ 65% ở 800Hz tạo ra vết cắt chất lượng cao. Bằng cách điều chỉnh chùm tia laser, có thể sử dụng kết hợp công suất cực đại cao hơn và công suất trung bình thấp hơn để tạo ra các vết cắt sạch trong các kim loại có độ phản xạ cao. Tấm bạc 1,5 mm được cắt với tốc độ 2,0 m / phút bằng cách sử dụng 14 Bar O2 làm khí hỗ trợ, tạo ra vết cắt không có chất lượng tốt.

 

Catalogue Máy Cắt Laser Namson PowerCUT-1

Catalogue Máy Cắt Laser Namson PowerCUT-2

Catalogue Máy Cắt Laser Namson PowerCUT

Xem máy cắt laser khổ nhỏ: http://namson.com.vn/san-pham/san-pham-theo-danh-muc/may-khac-laser-nam-son/may-cat-laser-namson-powercut-sf-i-series.html