Công nghệ Cắt Laser Fiber cnc - Góp phần đưa ngành Công nghiệp đóng tàu bước lên tầm cao mới

 

Ngành công nghiệp đóng tàu là một trong những ngành công nghiệp đòi hỏi độ chính xác đến từng mm. Công nghệ laser Fiber CNC ra đời đã đáp ứng được các yêu cầu Cắt kim loại khắt khe về mặt kỹ thuật của ngành.

 

"Đóng tàu chính xác " và " đóng tàu nhanh " đã trở thành xu hướng chính trong sự phát triển của ngành đóng tàu. Ngành công nghiệp đóng tàu chủ yếu sử dụng nguyên liệu thép tấm và việc sử dụng laser fiber CNC cắt thép tấm có thể thay thế một số phương pháp yêu cầu cắt lớn, giúp rút ngắn chu kỳ sản xuất và giảm chi phí nhân công cũng như lãng phí vật liệu.

Công nghệ laser được ứng dụng rộng rãi trong ngành đóng tàu biển

 

Máy laser Fiber cnc - Công cụ hỗ trợ đắc lực cho ngành đóng tàu ( Nguồn: Internet)

Các công nghệ cũ như đục, phay có vấn đề  khe rộng, độ chính xác cắt kém, dễ dàng tạo ra các khí độc hại và gây ô nhiễm lớn cho môi trường và đặc biệt là gây biến dạng vật liệu do tác động nhiệt và cơ học.

Video cắt kim loại tấm bằng laser được thực hiện bởi máy laser Nam Sơn

 

Máy cắt laser fiber kim loại tấm Nam Sơn

Máy cắt laser Fiber CNC cắt kim loại tấm dày.

Xem máy cắt laser fiber kim loại tấm Nam Sơn: http://namson.com.vn/san-pham/san-pham-theo-danh-muc/may-khac-laser-nam-son/may-cat-laser-namson-powercut-s1530-dc.html

 

Máy cắt laser fiber khổ lớn cho phép cắt các kim loại có độ dày khác nhau, nét cắt ngỏ mịn, không bị xỉ, không biến dạng vật liệu và nâng cao năng suất lao động.

Nguồn laser công suất cao 3KW sử dụng cho máy cắt laser

Nguồn laser fiber 3KW được sử dụng cho máy cắt laser kim loại khổ lớn Nam Sơn

Công nghệ cắt laser Fiber CNC đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong ngành công nghiệp đóng tàu mà còn trong các ngành công nghiệp điện tử, hàng không - vũ trụ….

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy cắt Laser Fiber CNC cắt kim loại tấm trong ngành công nghiệp đóng tàu cũng như các ngành công nghiệp khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0909961175. Namson laser hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Xem máy cắt laser fiber kim loại tấm Nam Sơn: http://namson.com.vn/san-pham/san-pham-theo-danh-muc/may-khac-laser-nam-son/may-cat-laser-namson-powercut-s1530-dc.html