Video - Robot công nghiệp Yumi ABB kết hợp với máy laser Nam Sơn để khắc laser lên thủy tinh tự động

[VIDEO] Robot công nghiệp ABB kết hợp máy laser Nam Sơn khắc lên sản phẩm

Bạn đã từng nghĩ mình sẽ làm việc với một cộng sự bằng robot chưa? Bạn mong muốn công việc của mình được chia sẻ và mang đến nhiều giá trị hơn?

Được thiết kế như bản sao của con người, YuMi có một cơ thể nhỏ gọn, hai cánh tay của robot làm bằng magiê, mỗi bên có thể chuyển động theo 7 trục cho phép thao tác mềm dẻo như tay người mà không lấn chiếm không gian của cộng sự. YuMi có thể hoạt động bên cạnh hoặc trực diện với các đồng nghiệp một cách hiệu quả nhờ vào thiết kế hai cánh tay, bàn tay linh hoạt, các hệ thống cấp liệu vạn năng, camera định vị chi tiết cần gắp và công nghệ điều khiển chuyển động hiện đại.
Có thể thấy, YuMi chính là giải pháp và dịch vụ robot hiện đại, tiên tiến hàng đầu dành cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất hoạt động trong ngành công nghiệp. 
 
Và sẽ hoàn hảo hơn khi Robot Yumi kết hợp máy khắc laser Nam Sơn. Với tốc độ khắc siêu tốc, chính xác của máy laser thì đây là sự kết hợp thật sự phù hợp cho môi trường lắp ráp các chi tiết nhỏ trong các ngành công nghiệp đòi hỏi sự chính xác cao.

Giải pháp robot tự động cùng máy khắc laser Nam Sơn

Giải pháp robot tự động cùng máy khắc laser Nam Sơn

Sản phẩm máy khắc laser ,máy cắt laser Nam Sơn: http://namson.com.vn/san-pham/san-pham-theo-danh-muc/may-khac-laser-nam-son.html