Trải nghiệm máy khắc Laser Engraver C180II của GCC tại các cửa hàng Samsung Galaxy.

Theo GCC, nhà  sản xuất và cung cấp thiết bị hàng đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp Laser cho biết: hãng bắt đầu cung cấp dịch vụ khắc tên và logo trên điện thoại bằng dòng máy Laser Engraver C180II mang thương hiệu GCC tại các cửa hàng Samsung Galaxy ở  Công viên Sáng tạo Syntrend Đài Bắc.

máy Laser Engraver C180II mang thương hiệu GCC

 

Taipei Syntrend Creative Park là trung tâm mua sắm công nghệ cao 12 tầng, mỗi tầng là một chủ đề độc đáo. Với chủ đề là ‘Nhìn”, tầng trệt chính là nơi cung cấp cho quý khách hàng các dòng sản phẩm công nghệ cao, hiện đại đến từ các nhãn hàng nổi tiếng như: Asus, HTC, Samsung…. Tại các cửa hàng của Samsung Galaxy, GCC đã mang đến cho quý khách hàng cơ hội trải nghiệm khắc các tấm hình bằng tia laser từ chiếc máy LaserPro C180II. Dòng máy LaserPro C1800II của GCC hoàn toàn có thể khắc hình ảnh của chủ sở hữu hoặc khắc logo, tên … ở mặt sau của chiếc điện thoại thông minh.

 

Namson Laser tự hào là nhà cung cấp độc quyền của hãng GCC tại thị trường Việt Nam. Hãy đến với Namson Laser chúng tôi qua www.namson.com.vn để cùng trải nghiệm và tìm cho đơn vị mình một sản phẩm máy cắt/hàn/khắc Laser phù hợp. Chúng tôi tin rằng chúng tôi  sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.