Nam Sơn giới thiệu giải pháp laser tối ưu cho ngành công nghiệp tại Triển lãm MTA 2019

Triển lãm MTA 2019 là nơi hội tụ hàng đầu của các doanh nghiệp và những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực: máy móc công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại.

Đến với triển lãm lần này, Nam Sơn Laser hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng các dòng máy cắt, khắc, hàn, làm sạch mang thương hiệu Namson PowerMARK F Series, Namson PowerCUT, Namson PowerCLEAN, Namson PowerWELD, … được Nam Sơn liên tục cải tiến về công nghệ, hiệu suất, chất lượng ưu việt với mức đầu tư hợp lý.

Thư mời tham gia triển lãm công nghiệp MTA 2019

Thư mời tham gia triển lãm công nghiệp MTA 2019

Giải pháp laser tại triển lãm công nghiệp MTA 2019

Giải pháp laser tại triển lãm công nghiệp MTA 2019

 

Giải pháp laser công nghiệp kết hợp robot 2019

Giải pháp laser công nghiệp kết hợp robot 2019

Ngoài ra, tại gian hàng trưng bày AF1-7 của chúng tôi, Quý khách hàng còn có cơ hội được tham quan các loại vật liệu mẫu chuyên dùng cho ngành công nghiệp.

Nam Sơn Laser tin rằng đây là cơ hội để Khách hàng tham quan có thể cập nhật thêm các dòng máy công nghệ cao, đồng thời được đội ngũ kỹ thuật, nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm tư vấn trực tiếp tại gian hàng.

  • Địa điểm: Trung tâm và Hội chợ Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • Gian hàng: AF1-7
  • Thời gian triển lãm: từ 2 – 5/7/2019

 

Nam Sơn Laser rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của Quý khách hàng tại gian hàng của công ty chúng tôi trong suốt thời gian triển lãm.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về Nam Sơn thông qua website: www.namson.comn.vn hoặc điện thoại theo số hotline 0909961715 để được tư vấn.