Giải pháp Laser Namson góp phần cùng VinSmart kiến tạo giá trị Việt

Vào ngày 14/12/2018, tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt 4 dòng điện thoại thông minh thương hiệu VinSMART. Đây là những sản phẩm đầu tiên, khởi động cho chiến lược phát triển theo định hướng công nghiệp và công nghệ của Tập đoàn trong tương lai. Namson Laser tự hào khi sản phẩm máy khắc Namson PowerMARK được ứng dụng trong khâu khắc IMEI (Mã số nhận dạng thiết bị di động quốc tế) ở mặt sau của chiếc SmartPHONE.

 

1, Nhà máy VSMART của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có gì đặc biệt?

 
Tọa lạc tại Phường Cát Hải - Hải Phòng, nhà máy lắp ráp, sản  xuất điện thoại Vsmart với công suất 5 triệu sản phẩm mỗi năm được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế IPC-A-610 dành cho các nhà máy sản xuất sản phẩm điện tử đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Quốc tế cùng hệ thống dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Cộng hòa Liên Bang Đức, Mỹ ……

 

Bên trong nhà máy Vsmart được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế IPC-A-610

 

2, Những thách thức mà Vsmart đặt ra cho giải pháp khắc Laser là gì?

 

Bài toán được Vsmart đặt ra cho Namson Laser cũng như các nhà cung cấp laser chính là khắc IMEI trên bề mặt kính được phủ một lớp nhựa mỏng. Các yêu cầu kỹ thuật đặt ra cho giải pháp laser chính là: Tốc độ khắc nhanh, đảm bảo các nét khắc phải nhỏ, mịn, rõ nét…. Đặc biệt, không làm nóng chảy các lớp nhựa mỏng được tráng bên dưới lớp kính.

Để chính thức đặt chân mình trong một dây chuyền sản xuất điện thoại tiên tiến, hiện đại, sản phẩm máy khắc laser thương hiệu Việt Namson PowerMARK phải trải qua các cuộc cạnh tranh với các đối thủ trong và ngoài nước cùng các tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật cùng các cuộc demo nghiêm ngặt được đặt ra từ các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Vsmart. 

 

Dòng điện thoại Smartphone đầu tiên của tập đoàn Vingroup.

 

3, Máy khắc Laser Namson được ứng dụng trong khâu nào của nhà máy Vsmart?

 

Máy khắc laser Made in Vietnam Namson PowerMARK được ứng dụng trong khâu khắc IMEI (Mã số nhận dạng thiết bị di động quốc tế) ở mặt sau của chiếc SmartPHONE. Công đoạn test mẫu được tiến hành trực tiếp tại nhà máy trước sự giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật VSmart.

Máy khắc Namson PowerMark vận hành tại nhà máy VSmart ( Nguồn ICTNews).

Ngày 14/8/2018 Máy khắc Namson PowerMARK chính thức được đưa vào sản xuất tại nhà máy VSMART sau khi vượt qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Sự kiện chiếc máy laser Namson PowerMARK tham gia vào chuỗi giá trị VSMART chính thức đánh dấu bước khởi động cho chiến lược chinh phục thị trường công nghệ laser ngành Điện tử - Bán dẫn nói riêng và thị trường công nghiệp sản xuất nói chung. Đồng thời, đó chính là niềm tin, sự tin tưởng của tập đoàn Vingroup đối với Namson Laser. Chúng tôi tin tưởng, máy Laser Namson PowerMARK sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp nước nhà và đưa thương hiệu Việt ra thế giới.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NAM SƠN

 

Trụ sở chính HCM

Địa chỉ : 51-53 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3997.4421

E-mail:  info@namson.com.vn

Website: www.namson.com.vn

 

Chi nhánh HN

Địa chỉ: 3B, Ngõ 43, Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 37 36 83 77