Vì sao nên sử dụng KHẮC LASER Fiber lên CERAMIC(gốm) IC CHIP Vi mạch thiết bị điện tử?

Khắc laser Fiber lên Ceramic chip IC điện tử đảm bảo độ chính xác cao, nét in nét khắc sắc nét rõ ràng, tốc độ in nhanh chóng và không gây biến dạng bề mặt vật liệu sau khi khắc…

Đa phần các loại CHIP (IC) vi mạch điện tử được tạo thành từ chất liệu Ceramic (gốm, sứ) với thiết kế nhỏ gọn và tương lai xu hướng còn nhỏ gọn hơn nhiều đặc biệt là trong các thiết bị di động cầm tay. Các thiết bị CHIP IC, Vi mạch thiết bị điện tử cần phải khắc các thông tin, ký hiệu nhận diện, mã QR code, logo công ty, thông tin nhà sản xuất hay mã ma trận lên nhằm quản lý truy xuất nguồn gốc trong quá trình sản xuất. Các vết khắc này phải có thể nhận diện bằng các loại máy đọc tương đương, có kích thước nhỏ và không làm ảnh hưởng đến các quy trình sản xuất sau đó nhưng vẫn đảm bảo khả năng nhận diện sau khi hoàn tất quá trình sản xuất.

Ceramic được dùng trong chip IC bán dẫn điện tử
(Ceramic ứng dụng trong chip ic bán dẫn điện tử)

Trước đây việc khắc hoặc in lên các sản phẩm này gặp nhiều khó khăn do công nghệ còn lạc hậu. Các công nghệ cũ thường sử dụng phương pháp đục, dùng mũi dao để khắc dẫn đến thời gian khắc lâu, không thể hoặc khó khắc các chi tiết siêu nhỏ, gây biến dạng vật liệu và hư hỏng các chip điện tử….

Khắc laser trên ceramic chip điện tử

Khắc laser trên ceramic chip điện tử

 

Máy khắc lên Ceramic thực tế: http://namson.com.vn/san-pham/san-pham-theo-danh-muc/may-khac-laser-nam-son/may-khac-laser-powermark-f-series.html

Ngày nay công nghệ khắc laser Fiber phát triển việc khắc số lô, số ký hiệu trên Ceramic chip IC hoặc những vi mạch điện tử trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nhiều. Các nét Khắc laser lên chip IC đảm bảo độ chính xác cao, nét in nét khắc sắc nét rõ ràng, không bị phản quang bởi ánh sáng, tốc độ khắc siêu nhanh, không làm biến dạng bề mặt vật liệu. Đặc biệt có thể in được những chi tiết rất nhỏ và in được cả thông số mã vạch lên trên chip hoặc IC hoặc các loại vi mạch, điều này với công nghệ in truyền thống khó có thể làm được. Ngoài ra, công nghệ khắc laser Fiber đánh số, ký hiệu trên chip IC còn đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ do khả năng hạn chế tối đa các chất bụi bẩn bám trên bề mặt khắc.

Máy khắc laser Nam Sơn

(Máy khắc laser Nam Sơn dùng cho ngành điện tử)

Máy laser Namson PowerMARK đánh số ký hiệu lên IC chip điện tử đảm bảo tính chính xác, độ ổn định, độ sắc nét cao, tốc độ khắc cực nhanh, tất cả công đoạn hoàn toàn được điều khiển bằng phần mềm máy tính nên các file thiết kế có thể chụp, chia sẻ, hoặc thiết kế đồ họa trực tiếp trên phần mềm rất đơn giản và dễ dàng. Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, tốc độ khắc nhanh chóng, máy  khắc laser PowerMARK dễ dàng tích hợp và đáp ứng yêu cầu của dây chuyền sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử hiện đại.


Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một giải pháp máy khắc laser Fiber khắc thiết bị điện tử? Bạn muốn tìm kiếm một giải pháp thay thế an toàn, tiết kiệm và hiệu quả? Hãy đến với Namson chúng tôi qua số điện thoại 0909961175. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn kỹ thuật cao, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Máy khắc lên Ceramic thực tế: http://namson.com.vn/san-pham/san-pham-theo-danh-muc/may-khac-laser-nam-son/may-khac-laser-powermark-f-series.html