[Ngành điện tử] Sử dụng công nghệ laser UV để Cắt/ Khắc/ Khoan đục lỗ PCB (Printed Circuit Boards)

PCB's (Printed Circuit Boards) được sử dụng mọi nơi trong công nghiệp điện tử, trọng lượng nhẹ, đặc tính cường độ tốt và cho phép xây dựng các bảng mạch nhỏ gọn.
Hơn nữa, bảng nhiều lớp hiện đại mang đến cơ hội kết nối các yếu tố rất nhỏ và tạo ra nhiều kết nối phức tạp giữa chúng
Trong một thị trường rộng lớn như vậy, việc đánh dấu PCB từ đã trở nên rất quan trọng để xác định các sản phẩm và yếu tố cụ thể. Chủ yếu, cần lưu trữ thông tin ký tự số alpha, tuy nhiên mã vạch hoặc Qr Code hiện đang được sử dụng để lưu trữ nhiều dữ liệu hơn.
 
 
 
 
Khắc mã vạch Qr Code bởi công nghệ laser UV
 
 
Khắc đánh dấu lên mainboard
 
Máy khắc laser Nam Sơn khắc laser mảng mạch chủ/ PCB Marking
 
Cắt/ Khắc/ Đục lỗ laser PCB là một giải pháp hiệu quả, đáng tin cậy, không sử dụng hóa chất, không làm tiêu hào vật liệu. Điều này làm cho phương pháp này có hiệu quả cao và hấp dẫn cho các giải pháp sản xuất công nghiệp. Quá trình này phụ thuộc vào việc thay đổi tính chất bề mặt của vật liệu PCB dưới bức xạ laser và không chỉ rất nhanh so với các phương pháp thủ công, mà còn đáp ứng anh nhanh chóng đối với yêu cầu sản xuất công nghiệp.
Sử dụng máy khắc laser UV giúp bạn cắt/ khắc được chất lượng cao mà không làm hỏng lớp nền PCB. Bằng cách sử dụng đầu laser quét galvo tốc độ cao và điều khiển điện tử của hình dạng xung thời gian, có thể đạt được kết quả chất lượng cao, hiệu quả về chi phí trên nhiều loại vật liệu PCB
 
Công nghệ laser UV Cắt/ khắc/ đục lỗ bảng mạch PCB
 
Máy cắt PCB bằng tia laser
 
Máy cắt PCB bằng tia laser cho ngành điện tử