TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH VỀ MÁY CÔNG CỤ VÀ GIA CÔNG KIM LOẠI VIỆT NAM 2019

Namson Laser rất vinh dự và trân trọng kính mời Quý khách đến tham quan Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành về máy công cụ và gia công kim loại 2019 (Metalex Vietnam) từ 10-12/10/2019 (tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế SECC – Hồ Chí Minh)
Metalex là triển lãm chuyên ngành về máy công cụ, cơ khí chính xác và công nghệ gia công cơ khí hàng đầu tại Việt Nam. Đây được xem là cơ hội để Quý khách tham quan trải nghiệm, tiếp cận công nghệ mới cũng như mở rộng mối quan hệ hợp tác.
Góp mặt tại triển lãm lần này, Namson Laser giới thiệu đến Quý khách các giải pháp tự động hóa ứng dụng trong ngành công nghiệp như máy cắt, máy khắc, máy hàn, mát làm sạch bằng công nghệ laser tối ưu.
 
Triển lãm Metalex 2019
 
Tại triển lãm, Namson Laser luôn có đội ngũ kỹ thuật, nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm tư vấn trực tiếp tại gian hàng.
  • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế SECC Hồ Chí Minh (799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7)
  • Gian hàng: D31
  • Thời gian triển lãm: từ 10-12/10/2019
 
Xin trân trọng cám ơn và mong sớm nhận được đăng ký tham gia từ Quý khách
Ngoài ra, Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về Nam Sơn thông qua website: www.namson.comn.vn 
Điện thoại theo số hotline 0909 961 715 để được tư vấn.
 
(Đối với Quý Khách ở xa không tham quan được triển lãm lần này, nhưng cần hỗ trợ về giải pháp Laser thì đừng ngần ngại. Hãy liên hệ với Namson, chúng tôi sẵn sàng để hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần - Phục vụ tận tâm!)