Máy khắc laser tự động định vị gây ấn tượng mạnh mẽ tại triển lãm MTA Hanoi2018

MTA Hanoi - triển lãm về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại đã chính thức khép lại sau 3 ngày diễn ra vô cùng sôi nổi tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), Hà Nội, mang đến cho hơn 5000 khách tham quan những trải nghiệm công nghệ tiên tiến và hữu ích, với nhiều phản hồi tích cực về quy mô cũng như chất lượng ngày càng cao của các đơn vị triển lãm. Và Namson Laser tự hào khi được góp phần vào thành công rực rỡ của triển lãm lần này.

may-khac-laser-gay-an-tuong-tai-MTA-HN-2018-1.jpg

Nắm bắt xu hướng phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông minh, chúng tôi đã mang đến triển lãm hai giải pháp khắc laser tự động hóa, và không ngoài mong đợi, hai giải pháp mới nhất từ Namson đã gây được ấn tượng cũng như thu hút sự quan tâm đông đảo của khách tham quan có mặt tại đây.

Giải pháp khắc laser tự động định vị tích hợp đĩa xoay, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và công sức gá đặt, lựa chọn lý tưởng cho dây chuyền sản xuất hàng loạt.

Giải pháp khắc laser tích hợp robot, xử lý tối ưu trên các vật liệu có hình dáng đặc thù.

may-khac-laser-gay-an-tuong-tai-MTA-HN-2018-2.jpg may-khac-laser-gay-an-tuong-tai-MTA-HN-2018-3.jpg

Giải pháp laser tự động hóa nhận được nhiều sự chú ý từ khách tham quan

Những chiếc nón bảo hiểm khắc laser cá nhân hóa theo yêu cầu cũng đã được trao tay trong niềm vui cho những vị khách may mắn của chương trình Vòng Quay May Mắn và Rút Thăm Trúng Thưởng từ Ban Tổ Chức.

may-khac-laser-gay-an-tuong-tai-MTA-HN-2018-4.jpg may-khac-laser-gay-an-tuong-tai-MTA-HN-2018-5.jpg

Nón bảo hiểm khắc laser cá nhân hóa tặng khách hàng trong chương trình Vòng Quay May Mắn

Một đơn hàng máy khắc laser đã được ký kết ngay tại triển lãm, chân thành cảm ơn Quý khách đã dành sự tin tưởng cho Namson Laser, cũng như sự quan tâm đến triển lãm MTA Hanoi 2018.  Hy vọng là Quý khách đã có cho mình những trải nghiệm hữu ích tại triển lãm, và hẹn gặp lại Quý khách trong các kỳ triển lãm tiếp theo với những bước tiến mới đáng mong đợi.