[Bật Mí] Top 3 Phần Mềm Dành Cho Máy Cắt Laser Thông Dụng Nhất

Như các bạn cũng biết thì trong sản xuất công nghiệp máy cắt chính là dòng sản phẩm quan trọng và không thể nào thiếu được, đặc biệt là các dòng máy cắt laser CNC khi mà nó có thể hỗ trợ các bạn cắt mọi vật liệu một cách nhanh chóng và đạt độ chính xác cao. Máy cắt laser hiện nay cũng được sản xuất với các dòng sản phẩm khác nhau như máy cắt laser CO2 và máy cắt laser Fiber để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng, với hai dòng máy cắt laser này thì các bạn có thể dễ dàng cắt được cả những chất liệu kim loại lẫn phi kim một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khi sử dụng máy cắt laser thì chúng ta sẽ cần đến những phần mềm máy cắt laser để thiết kế ra những bản mẫu nhất định, sau khi đã có được bản mẫu thì các bạn chỉ cần kết nối với máy tính điều khiển hoặc kết nối trực tiếp với máy cắt laser để chiếc máy có thể làm việc. Hiện nay đang có rất nhiều các phần mềm được phát hành nhằm phục vụ cho việc sản xuất và vận hành máy cắt laser của các bạn, tuy nhiên trong số các phần mềm được phát triển thì cũng sẽ có những phần mềm nổi bật và các phần mềm không được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Namson Laser tham khảo một số phần mềm máy cắt laser được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhé.

Phần mềm cắt khắc laser Corel

Trong số các phần mềm cắt laser đang được người dùng ưa chuộng thì phần mềm cắt khắc laser Corel chính là ứng dụng được đánh giá cao nhất, đây còn được xem là phần mềm chuyên nghiệp dùng để phục vụ cho máy cắt khắc laser khi mà các bạn có thể tự mình chỉnh sửa theo đúng chuyên môn cần thiết. Hầu hết các máy cắt laser khi sử dụng phần mềm này thì đều dễ dàng vận hàng một cách đơn giản nhất, trong đó các bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian dành cho việc thiết kế của mình mà vẫn có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Phần mềm hỗ trợ laser CAD

Với những ai đang thường xuyên sử dụng máy cắt laser thì phần mềm laserCAD chính là một trong những phần mềm rất quen thuộc, đây là phần mềm cho máy cắt laser phổ biến bậc nhất hiện nay khi mà hỗ trợ cho các bạn trong việc cắt khắc laser tốt nhất cho mình. Phần mềm này có khả năng hỗ trợ cho hầu hết các loại máy cắt khắc laser và nó hoạt động dựa trên ứng dụng Coreldraw và AutoCAD, chính vì thế các bạn có thể dễ dàng thiết kế những khuôn mẫu phù hợp nhất cho mình khi muốn sản xuất sản phẩm.

Phần mềm này có được cho mình ưu điểm đó là:

 • Chi phí đầu tư thấp.
 • Dễ dàng sử dụng.
 • Tương thích với nhiều loại file khác nhau.
 • Cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước thực hiện.
 • Có thể lưu trữ được nhiều dữ liệu.
 • Phù hợp cho các doanh nghiệp sử dụng.

Phần mềm hỗ trợ máy cắt khắc laser EzCAD

Một ứng dụng nữa dành cho máy cắt và máy khắc laze được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay đó là phần mềm khắc laser EzCAD, đây là một phần mềm được chế tạo để dành riêng cho những chiếc máy cắt khắc laser khi mà nó có tốc độ làm việc cực kỳ nhanh chóng. Ứng dụng này có được cho mình rất nhiều các ưu điểm nổi bật như:

 • Giao diện đơn giản nên dễ điều khiển và sử dụng.
 • Khi sử dụng bạn có thể điều khiển, tương tác với 1 số thiết bị và ứng dụng bên ngoài.
 • Phần mềm này hỗ trợ đa dạng các phông chữ khác nhau như: Truetype, JSF, DMP, mã vạch 1D, 2D..
 • Đặc biệt hơn là nó cho phép bạn sử lý, chỉnh sửa sản phẩm một cách linh hoạt khi đang trong thời gian hoạt động.

Bên cạnh những phần mềm kể trên thì vẫn còn những phần mềm máy khắc laser mini nổi bật mà chúng tôi chưa thể kể hết để các bạn có thể tham khảo, do đó nếu như muốn tìm hiểu thêm thì các bạn có thể tham khảo những phần mềm từ nhà cung cấp tư vấn hoặc các phần mềm khác mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Với các phần mềm corel laser mà chúng tôi kể trên thì hy vọng các bạn sẽ có được cho mình những thông tin và kinh nghiệm liên quan đến việc sử dụng phần mềm cho máy cắt laser, qua đó có thể đánh giá và chọn lựa cho mình những phần mềm phù hợp nhất. Nếu các bạn còn đang băn khoăn hoặc muốn tham khảo thêm thì có thể liên hệ với Nam Sơn Laser, với sự uy tín và hiểu biết của mình thì chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NAM SƠN

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ : 51-53 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0909 961 715

Điện thoại: (028) 3997 4421

Fax: (028) 3997 4423

Email: info@namson.com.vn

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.
Bạn có thể điền thông tin vào form bên phải
và gửi về cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/admin/domains/namson.com.vn/public_html/wp-content/themes/namson/includes/user_tracking.php on line 34  GỌI NGAY!!!