• Máy laser có thể làm gì?

  Máy laser có thể làm gì?

  Một số thông tin ứng dụng hữu ích dưới đây về máy laser sẽ giúp quý khách có thêm nhiều kiến thức về laser, để hỗ trợ tốt nhất về việc áp dụng máy laser trong công việc của mình.

  Chi tiết
 • Sản phẩm theo thương hiệu

  Sản phẩm theo thương hiệu

  Bên cạnh việc sản xuất dòng sản phẩm máy laser thương hiệu Việt: Namson Laser, chúng tôi cũng và là nhà phân phối độc quyền các dòng máy từ các hãng laser hàng đầu thế giới: Coherent (USA), SPI (UK), Epilog (USA), GCC (TW),...

  Chi tiết
 • Sản phẩm theo chức năng

  Sản phẩm theo chức năng

  Phát triển gần 20 năm, các dòng máy laser Namson càng đa dạng chủng loại, phục vụ hết các nhu cầu ứng dụng laser, với các nhóm sản phẩm: khắc laser, cắt laser, hàn laser, làm sạch laser,... và các linh kiện/vật tư, giải pháp laser đặc thù cho các ngành sản xuất.

  Chi tiết
 • Sản phẩm theo ngành nghề

  Sản phẩm theo ngành nghề

  Với khả năng xử lý trên mọi chất liệu, máy laser Namson được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề: Sản xuất ô tô - xe máy, điện tử, khuôn mẫu chính xác, thực phẩm & đồ uống, dược phẩm... đáp ứng hiệu quả mục đích với chi phí hợp lý.

  Chi tiết

Tại sao bạn nên chọn Nam Sơn cung cấp máy laser?

Công ty tiên phong chuyên cung cấp thiết bị Laser

Đi vào hoạt động kể từ năm 2002, Namson Laser là công ty tiên phong trong lĩnh vực laser tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị, máy khắc, cắt, hàn laser.

Nhà sản xuất máy laser đầu tiên tại Việt Nam

Không chỉ phân phối các dòng máy laser nổi tiếng trên thế giới, Namson laser còn là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sản xuất thành công máy khắc, cắt laser Thương hiệu Việt Namson PowerMARK năm 2012.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

• Tư vấn giải pháp tích hợp công nghệ vào dây chuyền sản xuất công nghiệp. • Hỗ trợ từ xa và hỗ trợ nhanh ngay khi khách hàng yêu cầu. • Đưa ra nhiều giải pháp hỗ trợ thích hợp trong trường hợp bảo trì, sửa chữa máy • Phụ tùng có sẵn, hỗ trợ máy khi có nhu cầu

Nhà phân phối uy tín của các thương hiệu laser hàng đầu thế giới

Namson Laser hiện là nhà phân phối độc quyền của nhiều nhà sản xuất hàng đầu thế giới về laser như Epilog Laser - Mỹ, GCC LaserPro - Đài Loan, Coherent - Mỹ, SPI lasers - UK …

Ý kiến khách hàng

 • “Khi cắt bằng máy laser thì mẫu cắt sẽ chính xác hơn và các mối lắp ghép cũng trông đẹp hơn. Đây quả thực là “CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI” – để nhấn mạnh rằng Laser chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sử dụng.”

  Chuyên gia kiến trúc tại Trường Đại Học Cape – Town
 • Nhờ chiếc máy cắt laser của Công Ty Nam Sơn đã giúp cho của hàng vàng chúng tôi giải quyết được rất nhiều công việc từ chiếc máy cắt laser này, với công nghệ khắc tinh xảo, độ chính xác cao, đạt được sự tinh tế trong từng sản phẩm.

  Anh Hà - Tiệm vàng Kim Tín
 • Từ khi chuyển sang sử dụng máy khắc laser PowerMark thì tôi thấy PowerMark khắc nhanh hơn, chất lượng khắc đẹp và mịn, làm cho sản phẩm chúng tôi trông bắt mắt hơn hẳn. Đặc biệt, tôi cảm thấy rất hài lòng với các nhân viên hỗ trợ Nam Sơn, họ rất nhiệt tình, hòa đồng, cực kỳ dễ thương,…”

  Chị Hiếu – Công ty Kềm Nghĩa
 • Tôi rất thích chiếc máy khắc laser PowerMark này, nó nhỏ gọn và dễ sử dụng, khắc, cắt laser nhanh và đẹp. Điều khiến tôi hài lòng nhất chính là thái độ phục vụ của các nhân viên Nam Sơn, họ rất nhiệt tình, năng nổ, hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

  Anh Đạt – Công ty Đình Quốc – Hà Nội
 • Từ khi sử dụng máy khắc laser CO2 PowerMARK, tôi nhận thấy máy có nhiều ưu điểm chẳng hạn như tốc độ khắc nhanh, mạnh, chất lượng khắc tốt, giao diện máy rất dễ sử dụng hơn hẳn một số máy mà chúng tôi đang sử dụng. Do đó, tôi cảm thấy rất hài lòng.

  Anh Cảnh – Công ty Nidec Copal – Quận 9
 • Với nhu cầu cắt khắc quà tặng hàng năm rất lớn - chúng tôi không biết phải xoay xở như thế nào nếu không có trợ thủ đắc lực là 3 máy Laser Epilog - chạy bền bỉ trong 5 năm, nhưng đến nay máy vẫn hoạt động rất ổn định với chất lượng cắt, khắc laser không thay đổi.

  Khoa Trang / Công ty quà tặng Quà Việt
 • Tôi đã sử dụng 2 máy khắc Laser mini của hãng LaserPro được gần 9 năm, và máy vẫn chạy tốt. Máy khắc Laser mang đã lại cho tôi nhiều cơ hội kinh doanh và với máy khắc LaserPro, công việc của tôi ngày càng thú vị hơn.

  Phan Phương / Công ty Phan Phương Laser

Thương hiệu laser