Cắt bạc tạo hình nhẫn kim tiền

Namson-Cat-nhan-bac-kim-tien-3Giá trị của mỗi món đồ trang sức không chỉ hơn nhau ở mức độ uy tín thương hiệu, độ quý chất liệu, mà còn ở độ tinh xảo trên từng sản phẩm. Vậy độ tinh xảo đó có được là do đâu?

Công nghệ chế tác trang sức kết hợp với trí sáng tạo, đôi tay khéo léo của người thợ kim hoàn chính là câu trả lời hoàn chỉnh nhất!.  

Sau đây, Phòng Lab Namson Laser xin giới thiệu 1 ứng dụng chế tác trang sức tinh xảo từ công nghệ laser fiber - Cắt nhẫn bạc hình đồng tiền (nhẫn kim tiền) – Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho các ứng dụng cắt kim loại trang sức với độ chính xác gần như tuyệt đối đặc biệt là những trang sức phức tạp, độ tinh xảo cao như các thiết kế trang sức kiểu chạm lộng.

Ngoài ra, máy laser fiber còn có thể cắt kim loại quý có độ phản quang cao mà nhiều công cụ hay công nghệ laser khác không làm được, thậm chí cắt được kim loại trang sức có độ dày đến 1mm..
 

Quy trình: Gồm 4 bước

1.    Cắt tạo hình các đồng tiền theo đường thẳng từ phôi bạc nguyên chất (Bạc 925).

2.    Uốn cong tạo hình nhẫn

3.    Hàn laser 2 đầu nối hoặc không (tùy yêu cầu sử dụng)

4.    Đánh bóng kim loại

Video cách cắt nhẫn kim tiền bằng máy laser Fiber

Mẫu thành phẩm:

 Namson-Cat-nhan-bac-kim-tien-1.jpg

Thông số máy cắt laser:

·         Máy ứng dụng: Namson PowerMark F RZ-20W

·         Len: 100mm

·         Chất liệu: Bạc 925,

·         Kích thước: 60.5mm x 4.5mm (Dài x Rộng)

·         Dày: 0.6mm

·         Thời gian cắt: 375 giây.

Ngoài công dụng cắt bạc, bạn cũng có thể sử dụng máy khắc/ cắt laser để khắc thêm chi tiết/ hoa văn/ chữ lên sản phẩm tùy nhu cầu và sở thích, hay thay mẫu cắt bạc khác bằng cách thiết kế file cắt khác. Để biết thêm thông tin chi tiết về ứng dụng, vui lòng liên hệ www.namson.com.vn hoặc số HOTLINE 0909 961 715.