Mẫu trang trí Noel độc đáo từ laser

Ứng dụng công nghệ khắc tạo màu laser, máy khắc laser đã cho ra một mẫu trang trí Noel hết sức độc đáo, bắt mắt - Khắc bông tuyết màu trên cây thông bằng đồng thau. 

Mẫu trang trí Noel độc đáo từ laserỨng dụng này có gì độc đáo?

Công nghệ khắc tạo màu laser hiện đã được ứng dụng thành công vào ngành kim hoàn, gia công kim loại và một số lĩnh vực tiêu dùng khác. Và, đây cũng là một trong những ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện nay từ công nghệ laser.

Ngoại trừ vàng, bạc, thì đồng thau là kim loại quý có thể cho ra mẫu khắc với nhiều màu khác nhau và sắc nét như khi khắc trên inox hay titan. Do đó, chúng tôi chọn đồng để tạo hình cây thông và khắc laser trang trí bông tuyết lên đó như một thông điệp chúc mừng muốn gửi đến tất cả mọi người trong dịp Giáng sinh năm nay! 

Làm thế nào mà laser có thể khắc bông tuyết màu trên đồng?

Máy khắc laser nguồn laser SPI G4 có thể giúp bạn khắc tạo hiệu ứng màu đẹp, mịn, sắc nét trên kim loại đồng CZ108L (Mẫu ứng dụng trên). Các màu bông tuyết gồm trắng, vàng, tím, và 2 loại màu cam, được tạo ra nhờ vào quá trình điều khiển chính xác độ rộng xung laser, công suất, tần số khắc, tốc độ quét và số lần quét tia laser.

Ngoài thông điệp chúc mừng “Giáng sinh An lành, Hạnh phúc!”, chúng tôi còn muốn nói với các bạn rằng: "Chỉ cần có ý tưởng sáng tạo, công nghệ laser đều có thể giúp bạn thực hiện"!
 

Xem thêm Video cắt mẫu trang trí Noel inox bằng máy laser (Bên dưới)!