Thông cáo báo chí: SPI Lasers mua lại Nhà máy sản xuất Rugby (Anh)

Theo SPI Laser, Công ty nghiên cứu và sản xuất Laser Fiber của Anh chính thức thông báo đã mua lại nhà máy sản xuất 8.1 Acre Rugby  từ Kedaho Investments Ltd với giá 10,3 triệu bảng Anh.

Phi vụ mua bán đã giúp SPI Laser mở rộng diện tích sản xuất của mình tại Rugby lên khoảng 100%, nâng tổng diện tích sử dụng lên khoảng 7,43 triệu m2.

SPI Lasers mua lại Nhà máy sản xuất Rugby (Anh)

Mark Greenwwood, CEO của SPI Laser cho biết: “ Đây là thông tin tốt cho SPI, giúp chúng tôi tiếp tục đầu tư và phát triển dòng sản phẩm mới; Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất nguồn Laser Fiber, điều quan trọng nhất chúng tôi cần đó là không gian để phát triển, mua lại nhà máy sản xuất giúp chúng tôi sẽ có thêm không gian để phát triển tốt hơn. Cơ sở này không chỉ cho phép tập trung vào khả năng sản xuất nâng cao, mà còn là R&D, Bảo đảm sản phẩm của chúng tôi vẫn đi đầu trong công nghệ Laser Fiber

Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ chi hàng triệu bảng Anh để nâng cấp không gian bổ sung cho nhà máy mới này nhằm đẩy nhanh các chương trình tích hợp dọc và tiếp tục tối ưu hóa quy trình nghiên cứu và sản xuất của SPI.

Thông báo này đánh giá sự phát triển của SPI tại trụ sở Southampton và gia tăng sự hiện diện tại Trung Quốc và Hoa Kỳ. Tập trung nghiên cứu  và sản xuất các sản phẩm Laser chất lượng cao chính là mục tiêu chủ đạo trong chiến lược mở rộng thị trường của chúng tôi.

Namson Laser tự hào là công ty phân phối độc quyền về các dòng sản phẩm của SPI tại 3 nước Đông Dương và Thái Lan. Chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng các dòng sản phẩm chính hãng, uy tín và chất lượng trao đến tay người tiêu dùng.

Máy khắc Laser Fiber Namson PowerMARK

Namson PowerMARK