SMG Ký sự - Hành trình đón Giáng Sinh – Mừng năm mới 2017

Hôm qua, ngày 23/12/2016 là một ngày đặc biệt ý nghĩa đối với toàn thể nhân viên SMG (Nam Sơn + Quà Việt) khi nhiều tiết mục vui nhộn hưởng ứng không khí Giáng Sinh và Năm mới 2017 diễn ra hết sức sôi nổi tại “Khán đài” SMG trong buổi tiệc X’mas Night tại Văn phòng Tp.HCM.
 

SMG Ký sự - Hành trình đón Giáng Sinh – Mừng năm mới 2017

Không khí đón Giáng Sinh và Năm Mới 2017 tràn ngập khắp các phòng ban SMG

Hành trình đón Giáng sinh và Năm mới bắt đầu “rục rịch” từ hơn 01 tuần trước đó kể từ khi chương trình phát động cuộc thi trang trí phòng ban làm việc với chủ đề “Merry Chrismast & Happy New Year” chính thức bắt đầu. Theo đó, mỗi phòng ban (từ Nam chí Bắc, từ Trong ra Ngoài nước) sẽ phải chuẩn bị trang trí nơi làm việc của mình sao cho bắt mắt nhất, độc đáo nhất mà “Tiết kiệm nhất” để rinh về “Giải thưởng cao nhất”. Phần thưởng của cuộc thi bao gồm 01 giải nhất (Trang trí phòng đẹp nhất) và 01 giải được bình chọn nhiều nhất tính theo số người like và share bài trên trang nội bộ SMG.

SMG Ký sự - Hành trình đón Giáng Sinh – Mừng năm mới 2017

Ngay từ sau khi khởi động cuộc thi, không khí chuẩn bị lan ngập các phòng ban SMG
 

Và, sau hơn một tuần chuẩn bị, không khí Giáng sinh – Năm mới với nhiều chủ đề khác nhau bắt đầu “rầm rộ” trên tất cả các phương tiện thông tin “SMG” và facebook cá nhân,… Nào là chụp hình selfie, quay Clip PR, kêu gọi, vận động “Câu like -& share Post”,… Mỗi “đội chơi” đều nổ lực hết mình để mang về cho đội mình phần thưởng cao nhất.  

Sau phần thuyết trình và chấm điểm từng phòng ban, cuối cùng, chiều ngày 23.12.2016, Ban tổ chức (BTC) SMG cũng đã tìm ra đội chiến thắng chung cuộc của cả 02 giải theo tiêu chí đưa ra đó chính là Phòng Hành Chính Nhân Sự với ý tưởng trang trí “Nhành mai vàng đón Tết” cùng mô hình trang trí Giáng Sinh lung linh với chí phí đầu tư <100.000 VND. 

SMG Ký sự - Hành trình đón Giáng Sinh – Mừng năm mới 2017

02 Phần thưởng cao nhất của cuộc thi đều thuộc về Phòng. HCNS
 

Bên cạnh đó, BTC SMG còn tổ chức chương trình Noel cho Văn phòng Sài gòn vào chiều tối ngày 23/12/2016.  Bao gồm các tiết mục: Tiệc nhẹ, chơi trò chơi tập thể, văn nghệ, nhận giải và phát quà. Mỗi tiết mục đều được hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên, tạo không khí hết sức vui tươi, ấm cúng đêm Noel và trước thềm năm mới 2017.

Với những gì mà tất cả thành viên đã cố gắng, nổ lực hơn 1 tuần qua đã thật sự mang không khí Giáng Sinh – Năm mới về khắp các “phố phường” SMG. Để sau đó, những con người làm nên tập thể SMG sẽ lại có thêm động lực, phấn đấu cho các mục tiêu, chiến lược đường dài trong hành trình phát triển SMG nói chung và Nam Sơn & Quà Việt nói riêng.