Namson tham gia Họp mặt Hội viên Hội HAMEE Quý 2/2018 với công nghệ laser mới

Namson Laser hân hạnh được đồng hành cùng Hội Cơ khí – Điện HAMEE trong sự kiện họp mặt Hội viên Quý 2/2018 vào ngày 30/5/2018 vừa qua,  tại khu Phức hợp  KENTON NODE (116A Nguyễn Hữu Thọ, Q7, TPHCM), với tư cách là hội viên và đồng thời là nhà đồng tài trợ.

hop-mat-hamee-q2-2018-1.jpg

Namson Laser tham gia sự kiện Họp mặt Hội viên Hội HAMEE Quý 2/2018

Tham gia cùng Namson Laser tại sự kiện là giải pháp hoàn toàn mới mà chúng tôi đang phát triển, máy làm sạch kim loại Namson PowerCLEAN sử dụng công nghệ laser Fiber tiên tiến với công suất lớn, cung cấp sự lựa chọn tối ưu cho ứng dụng bóc tách các lớp gỉ sét, dầu nhờn…ra khỏi bề mặt sản phẩm cơ khí, máy móc. Công nghệ mới này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đa số khách tham quan trong ngành.

hop-mat-hamee-q2-2018-2.jpg hop-mat-hamee-q2-2018-3.jpg

Máy làm sạch Namson PowerCLEAN thu hút sự chú ý tại sự kiện

Ngoài ra, thiết bị máy khắc/cắt laser Namson PowerMARK với khả năng khắc – cắt đa dạng, ứng dụng linh hoạt vẫn luôn dành được sự quan tâm của khách hàng trong lĩnh vực điện tử - cơ khí từ trước đến nay.

hop-mat-hamee-q2-2018-4.jpg hop-mat-hamee-q2-2018-5.jpg

hop-mat-hamee-q2-2018-6.jpg hop-mat-hamee-q2-2018-7.jpg

Giải pháp laser Namson mang đến nhận được sự quan tâm

Với chủ đề "MÙA HÈ SÔI ĐỘNG", buổi họp mặt Hội viên lần này có phần đặc sắc hơn khi được tổ chức ngoài trời với không gian mở tại KENTON NODE, thân thiện nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp. Và đề tài workshop “Thêm lợi nhuận, bớt rủi ro thông qua chuyển đổi mô hình kinh doanh” rất bổ ích với các doanh nghiệp trong tình hình kinh doanh hiện nay.  Có thể nói, sự kiện Họp mặt Hội viên Hội HAMEE lần này đã khép lại vô cùng thành công, Namson Laser xin chúc mừng và hi vọng Hội HAMEE sẽ ngày càng phát triển với nhiều buổi workshop thú vị hơn nữa.